Samyang 7.5mm f/3.5 UMC Fisheye (MFT)

6.300.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Mô tả

‘- Ngàm Micro Four Thirds
– Khẩu độ f/3.5-22
– Thấu kính ED và thấu kính phi cầu thủy tinh
– Tráng phủ Ultra Multi-Coating

Mã: SAMYANG 7.5MM F/3.5 Danh mục:
Dòng ống kính fisheye có kích thước nhỏ gọn với độ dài tiêu cự tối thiểu 0.09mm cho chất lượng hình ảnh vượt trội.
– Góc quan sát rộng 180 độ
– Thấu kính tán xạ siêu thấp (ED)
– Thấu kính phi cầu (AS)
– Bề mặt kính tráng phủ nhiều lớp bảo vệ (UMC)

Samyang đã tạo ra một ống kính mắt cá chuyên dùng cho hệ thống máy ảnh không gương lật Micro four-thirds mang tênSamyang 7,5 mm F3.5 UMC Fish-eye MFT. Nó phù hợp với máy ảnh ống kính rời Lumix G của Panasonic và các dòng máy ảnh kỹ thuật số không gương lật Olympus EP, E-PL. Samyang 7.5mm Fisheye cung cấp hiệu suất quang học đặc biệt. Góc quan sát rộng lên đến 180 độ theo đường chéo, tiêu cự 7,5mm tạo ra những góc ảnh mắt cá độc đáo. Samyang 7.5  F/3.5 UMC Fisheye sẽ là một lựa chọn hữu ích để chụp hình Panorama 360 bằng công nghệ Virtual tour (kết hợp với các phần mềm chuyên dụng).

Cấu trúc của ống kính gồm 9 thấu kính chia làm 7 nhóm, 6 lá khẩu. Kích thước ống kính là 48.3mm x 60mm và trọng lượng khoảng 190gr. Samyang 7.5mm fisheye vô cùng nhỏ gọn nhưng kết hợp thành công các tính năng quang học tốt nhất. Có 2 màu đen và bạc.

Khi sử dụng với một số máy ảnh, bao gồm máy ảnh dòng Lumix G, cần thiết lập mục “Shooting without lens” trong menu máy ảnh thành chế độ ON để cho phép chụp hình với ống kính này.

CÁC TÍNH NĂNG CHI TIẾT

Góc quan sát rộng 180Góc quan sát rộng 180 Góc ngắm rộng 180 cung cấp cho bạn các tính năng tối đa của một ống kính mắt cá.Độ tán xạ thấpĐộ tán xạ thấp Thấu kính có độ tán xạ cực thấp, được làm từ vật liệu cao cấp, mang lại độ phân giải tốt nhất cho hình ảnh.
Thấu kính thủy tinh (ASP)Thấu kính thủy tinh (ASP)Tối ưu hóa hiện tượng sai màu một cách hiệu quả, mang lại độ phân giải, sắc nét và tương phản cao cho hình ảnh.Bề mặt kính tráng phủ nhiều lớp (UMC)Bề mặt kính tráng phủ nhiều lớp (UMC) Công nghệ tráng phủ bề mặt tinh xảo giúp tối ưu hóa lượng sáng truyền vào ống kính, giảm thiểu hiện tượng chói sáng và bóng ma, cho hình ảnh sắc nét.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuấtSamyang Optics
ModelSamyang 7.5mm 1:3.5 UMC Fish-eye MFT
Loại ống kínhFish-eye
Tiêu cự7.5mm
Khẩu độ lớn nhấtf/3.5
Khẩu độ nhỏ nhấtf/22
Góc thu ảnh180 degrees
Khoảng cách lấy nét gần nhất0.09m
Số lá khẩu6
Cơ chế lấy nétMF (lấy nét bằng tay)
Cấu trúc ống kính9 Elements / 7 Groups
Kích thước48.3mm x 60mm
Cân nặng197g
NgàmMFT (Micro 4/3 / Micro four thirds; Panasonic / Olympus.
Màu sắcĐen, Bạc

SẢN PHẨM NỔI BẬT