Rode Blimp

7.150.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Mô tả
Chắn gió chống sốc với Hệ thống treo Rycote Lyre , dùng cho các micro NTG1, NTG2, NTG3, NTG4 và NTG4+

 

GIỚI THIỆU Rode Blimp 

RØDE Blimp là một phụ kiện chắn gió và chống sốc cho các Micro NTG1, NTG2, NTG3, NTG4 và NTG4 +, hoặc bất kỳ micrô Shotgun nào có chiều dài lên tới 325mm (12 ¾). Hiện có hệ thống treo Rycote® Lyre, Blimp cung cấp khả năng chống rung micro tối ưu. Được chế tạo từ một miếng nhựa nhiệt dẻo cứng,  đàn hồi tốt , và sẽ không bao giờ bị hao mòn, chùng xuống hoặc gãy. Tay cầm Blimp, cũng đã được thiết kế lại hoàn toàn, giảm đáng kể trọng lượng sản phẩm, đồng thời thêm tính năng sử dụng cầm tay. Nằm bên trong báng cầm là một sợi cáp Mogami nặng, phân tách thông qua hộp nối đến một sợi cáp mỏng rất linh hoạt bên trong Blimp, để giảm thiểu sự truyền rung động cho micro.

Với thiết kế gọn nhẹ của hệ thống tay cầm và hệ thống treo, thiết kế Blimp mới nhẹ hơn 25% (550gm không có micrô hoặc DeadWombat được trang bị). Blimp gắn vào bất kỳ boompole tiêu chuẩn nào thông qua phần đính kèm ren 3/8 “ở đế. Universal Blimp Mount có sẵn như là một tùy chọn để loại bỏ tay cầm khi Blimp đang được sử dụng chủ yếu trên boompole để giảm trọng lượng. Kính chắn gió Dead Wombat.

Rode Blimp là hệ thống kính chắn gió micro tốt nhất hiện có, bằng chứng là Giải thưởng Red Dot 2009 và Giải thưởng Thiết kế Quốc tế Úc cho sản phẩm xuất sắc thiết kế.

  • Yến Tâm camera chuyên phân phối micro quay phim hàng chính hãng .Hotline  0983555336 – 02439725021
  • Xem thêm các sản phẩm micro quay phim khác tại đây 

SẢN PHẨM NỔI BẬT