Rode Vlogger Kit USB-C Edition

Giá: Liên hệ

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Mô tả

Combo VlogVMMC ( USB-C Vlogger Kit ) là giải pháp tất cả trong một hoàn hảo để làm phim trên điện thoại thông minh có USB-C. Với RØDE VideoMic ME-C , Tripod 2, SmartGrip, MicroLED và các phụ kiện, nó chứa mọi thứ bạn cần để tạo ra nội dung khó quên. Đưa vlog của bạn lên một tầm cao mới.

Bộ làm phim di động hoàn chỉnh
Nhận âm thanh định hướng để giảm tiếng ồn xung quanh
Đèn MicroLED cung cấp hoạt động hơn bốn giờ chỉ với một lần sạc
Giá ba chân ba vị trí để sử dụng cầm tay hoặc tĩnh
Đầu ba chân gimbal để định vị máy ảnh chính xác
Ngàm hoàn toàn bằng kim loại với chuôi bằng cao su cho điện thoại rộng từ 65mm đến 85mm

Rode Vlogger Kit USB-C Edition

 

 

Bộ Vlogger USB-C chứa mọi thứ bạn cần để có được kết quả chuyên nghiệp khi quay phim bằng điện thoại di động được trang bị USB-C. Micrô VideoMic Me-C kết nối trực tiếp với thiết bị của bạn, mang lại âm thanh định hướng, rõ ràng cho bất kỳ ứng dụng nào. SmartGrip cố định thiết bị của bạn ở vị trí chắc chắn để ghi ổn định và kết nối liền mạch với Chân máy 2 để sử dụng cầm tay hoặc để bàn, trong khi MicroLED đảm bảo tất cả các bức ảnh của bạn đều được chiếu sáng hoàn hảo.
Bộ Vlogger đi kèm với một kẹp mic để đảm bảo mic được chắc chắn và một kính chắn gió có lông thích hợp để quay phim trong điều kiện thời tiết bất lợi và ngoài trời.
VideoMic Me-C tương thích với hầu hết các thiết bị di động có đầu vào USB-C và hệ điều hành Android mới nhất (Android OS 10 trở lên).

Rode Vlogger Kit USB-C Edition

SẢN PHẨM NỔI BẬT