Rode Vlogger Kit Universal

Giá: Liên hệ

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Mô tả

Combo VlogVMCRO ( Universal Vlogger Kit ) là giải pháp tất cả trong một hoàn hảo để làm phim trên điện thoại thông minh có cổng micro 3,5mm. Với RØDE VideoMicro, Tripod 2, SmartGrip, MicroLED và các phụ kiện, nó chứa mọi thứ bạn cần để tạo ra nội dung khó quên. Đưa vlog của bạn lên một tầm cao mới.

Bộ làm phim di động hoàn chỉnh
Nhận âm thanh định hướng để giảm tiếng ồn xung quanh
Đèn MicroLED cung cấp hoạt động hơn bốn giờ chỉ với một lần sạc
Giá ba chân ba vị trí để sử dụng cầm tay hoặc tĩnh
Đầu ba chân gimbal để định vị máy ảnh chính xác
Ngàm hoàn toàn bằng kim loại với chuôi bằng cao su cho điện thoại có chiều rộng từ 65mm đến 85mm
Bao gồm đế giày lạnh kép

Rode Vlogger Kit Universal

 

 

 

Universal Vlogger Kit chứa mọi thứ bạn cần để có được kết quả chuyên nghiệp khi quay phim bằng điện thoại di động có ổ cắm tai nghe 3,5 mm. VideoMicro kết nối trực tiếp với thiết bị của bạn, mang lại âm thanh định hướng, rõ ràng cho bất kỳ ứng dụng nào. SmartGrip cố định thiết bị của bạn ở vị trí chắc chắn để ghi ổn định và kết nối liền mạch với Chân máy 2 để sử dụng cầm tay hoặc để bàn, trong khi MicroLED đảm bảo tất cả các bức ảnh của bạn đều được chiếu sáng hoàn hảo.
Universal Vlogger Kit đi kèm với đế gắn giày kép DCS-1 để lắp cả VideoMicro và MicroLED một cách nhanh chóng và dễ dàng, cũng như giá đỡ chống sốc Rycote Lyre và kính chắn gió WS9 để quay phim ngoài trời và trong điều kiện thời tiết bất lợi.
Rode Vlogger Kit Universal

 

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT