Saramonic UwMic9 TX9 + RX-XLR9 kit 7

8.800.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Mô tả

Yến Tâm Camera Đại lý Micro Saramonic  

  • Đầu thu XLR nhỏ gọn
  • 514 MHz – 596 MHz
  • 96 kênh có thể lựa chọn
  • Màn hình LCD dễ đọc
  • Đầu dò hồng ngoại
  • Công tắc khóa điện

Hệ thống micro không dây UHF

Hệ thống micro không dây Saramonic UwMic9 UHF dành cho hoạt động không dây di động và có thể được sử dụng trong nhiều môi trường cho các ứng dụng như video DSLR, ghi lĩnh vực, truyền hình phát sóng, thu thập tin tức điện tử (ENG), on-the-spot phỏng vấn, và nhiều hơn nữa.

Máy phát UwMic9-TX9

Máy phát này là một máy phát nhỏ gọn sử dụng bộ tổng hợp PLL điều khiển . Nó được trang bị chức năng ngắt và đầu nối micro loại khóa. Đầu ra công suất RF có thể được chuyển đổi giữa cao, trung bình và thấp.

Máy thu UwMic9 RX-XLR9

Saramonic UwMic9 RX-XLR9 là một bộ thu không dây cắm XLR nhỏ gọn. Nó cắm trực tiếp vào máy quay video hoặc đầu vào micrô XLR của máy ghi âm mà không làm hỏng các phụ kiện khác. Đầu nối XLR quay cả chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ.

Bộ thu có thể được cấp nguồn bằng hai pin AA hoặc nguồn DC thông qua giắc cắm USB Type-C. Nó có băng thông RF chuyển đổi rộng, màn hình LCD dễ đọc, giắc cắm tai nghe 3,5 mm và đồng bộ hóa hồng ngoại giữa máy phát và máy thu.

Vmic Mini UwMic9 tx9RX XLR9 SR PAX1
Vmic Mini UwMic9 tx9RX XLR9 SR PAX1
UwMic9 TX9 RX XLR9 1
Xem thêm các sản phẩm Micro Saramonic  khác tại đây
Yến Tâm camera phân phối các loại Micro thu âm sử dụng cho máy ảnh, máy quay chính hãng : Saramonic, Boya, Rode, Sennheiser, Sony . Liên hệ mua hàng với giá tốt nhất  hotline 0983 555 336

SẢN PHẨM NỔI BẬT