Sony Alpha A5100 Body White (Chính hãng)

12.990.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

– Cảm biến ảnh: CMOS Exmor 24.3 MP APS-C- Màn hình: 3″ – 921.600 điểm ảnh, cảm ứng, xoay lật- Lấy nét: lai (hybrid)- ISO: 100 – 25.600- Tốc độ màn trập: 1/4000 giây- Chụp liên tiếp: 6 khung hình / giây- Đèn flash: GN4 (ISO 100)- Kết nối: Wi-Fi và NFC- Tương thích PlayMemories Camera Apps- Thẻ nhớ: SDXC/SDHC/SD- Kết nối: sạc micro USB, HDMI- Pin: FW50 1.080 mAh

Máy ảnh Sony Alpha A5100

Máy Ảnh Sony Alpha A5100 sẽ giúp bạn bắt chụp những bức ảnh tuyệt đẹp nhờ cảm biến hình ảnh 24.3MP Exmor™ APS-C CMOS và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X™. Đồng thời, màn hình selfie lật 180 độ cùng chức năng Touch Shutter, Soft Skin Effect sẽ cho bạn những bức ảnh tự sướng hoàn hảo nhất. Hay bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc bất ngờ trong cuộc sống với những thước phim full HD.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa BIONZ X™ và cảm biến 24.3MP APS HD CMOS

Bộ xử lý hình ảnh mới BIONZ X™ cho tốc độ xử lý nhanh gấp 3 lần so với các dòng sản phẩm trước, mang lại cho bạn những hình ảnh luôn sắc nét. Đồng thời, cảm biến 24.3MP APS HD CMOS sẽ mang đến cho bạn chất lượng xuất sắc nhất trong từng bức ảnh.

Chia sẻ nhanh chóng

Tính năng Wi-Fi và NFC giúp bạn chia sẻ hình ảnh một cách nhanh chóng từ máy ảnh qua điện thoại hay máy tính bảng. Đồng thời, tính năng này cũng làm việc với Smart Remote Control cài sẵn cho phép điều điều khiển từ xa máy ảnh của bạn từ điện thoại hoặc máy tính bảng.

Quay phim Full HD

Máy Ảnh Sony Alpha A5100 sẽ mang đến cho bạn những đoạn video full HD chuyên nghiệp ở định dạng cao XAVC S. Máy ảnh sẽ cho bạn tận hưởng những thước phim với chất lượng hình ảnh cực kỳ rõ nét cùng âm thanh rõ ràng trong từng đoạn quay

Màn hình 3.0 inch chuẩn TFT

Máy sở hữu màn hình 3.0 inch chuẩn TFT với 921,600 điểm ảnh cho mang lại cho bạn những hình ảnh rõ nét. Bên cạnh đó màn hình LCD lật linh hoạt đến 180° và chức năng chạm màn hình để chụp. Chỉ cần lật màn hình lên và chụp là bạn đã có bức ảnh chân dung tuyệt đẹp.

Bắt chuẩn từng chuyển động

Tính năng Fast Hybrid AF cho bạn khả năng lấy nét nhanh đế kinh ngạc chưa đến 0.07 giây. Chức năng Touch AF cho bạn không bao giờ bỏ lỡ những khoảnh khắc hoàn hảo.

SẢN PHẨM NỔI BẬT