Sony Alpha A7R IV (Chính Hãng)

74.990.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

– Cảm biến: BSI CMOS 61MP Full-Frame Exmor R – Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X & LSI Front-End- Hệ thống AF 567 điểm và chụp 10 khung hình/giây- Quay video 4K HDR và nhiều tính năng chuyên nghiệp – Màn hình: LCD 3.0″ 1.44m-Dot, cảm ứng nghiêng – Ống ngắm mới với 5.76 triệu điểm ảnh- Dải ISO: 100-32000- Chống rung: 5 trục SteadyShot- Chụp ảnh đa điểm 240MP Pixel Shift- Nâng cấp Real-time Eye AF và Real-time Tracking- Tích hợp: Bluetooth & Wi-Fi- Khe cắm SD kép UHS-II- Kích thước: 128.9 x 96.4 x 77.5 mm- Trọng lượng: 665g

Máy Ảnh Sony Alpha A7R IV (Chính Hãng)

Chắc hẳn những ai là Fan của máy ảnh Sony đều biết đến sự kiện hãng này vừa chính thức công bố về chiếc máy ảnh A7R IV đến toàn thế người hâm mộ. Máy ảnh được thiết kế với cảm biến BSI CMOS Full-Frame Exmor R, độ phân giải lên tới 61MP, chụp 10 khung hình/giây và quay video 4K… Sony A7R IV không chỉ mang đến độ phân giải cao hơn phù hợp với thiết kế của bạn, mà sẽ còn có rất nhiều cải tiến về chất lượng để giúp vận hành và xử lý tốt hơn. Với máy ảnh Sony A7R IV, bạn sẽ bước vào một thế giới hoàn toàn mới của nhiếp ảnh với chất lượng hình ảnh và tốc độ xử lý không thể so sánh được.

Cảm biến BSI CMOS 61MP

Cho đến hiện tại, Sony Alpha A7R IV là chiếc máy ảnh full-frame không gương lật đầu tiên trên thế giới có độ phân giải 61MP, độ phân giải lớn hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm A7R III. Sony A7R IV thiết kế cảm biến biến BSI CMOS Full-Frame Exmor R kết hợp cùng bộ xử lý BIONZ X & LSI cung cấp hình ảnh/video có độ phân giải cao, đồng thời giảm thiểu độ nhiễu, tăng tốc độ chụp và dải dynamic range lên đến 15-stop. Sony Alpha A7R IV có bộ xử lý BIONZ X kết hợp với chíp ngoại vi LSI giúp thời gian xử lý nhanh hơn cùng khả năng chụp dải động 15 điểm và khả năng hiển thị âm sắc mượt mà. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa cảm biến và bộ xử lý cũng giúp A7R IV chụp nhanh liên tục ở tốc độ tối đa 10 khung hình/giây ở độ phân giải tối đa, cho tối đa 68 bức hình ở chế độ Burst, với AF/AE toàn thời gian.

Máy ảnh sony A7R IV chính hãng giá tốt

Đồng thời, với cấu trúc cảm biến này hoạt động với thiết kế ống kính on-chip không khe hở và lớp phủ chống phản xạ, cũng như loại bỏ bộ lọc low-pass quang học, để cải thiện ánh sáng và tăng cường chi tiết. Sony Alpha A7R IV với độ phân giải cao hỗ trợ dải ISO 100-32000, có thể mở rộng ISO từ 50 đến 102400. Ngoài ra, A7R IV cho phép quay video UHD 4K bên trong với dải động 14 điểm rộng bằng cách sử dụng toàn bộ chiều rộng của cảm biến full-frame hoặc khu vực có kích thước APS-C.

Máy ảnh sony A7R IV chính hãng giá tốt

Hệ thống lấy nét của  máy ảnh Sony Alpha A7R IV

Máy ảnh Sony A7R IV tích hợp hệ thống lấy nét lai Fast Hybrid AF có 567 điểm nhận diện theo pha có độ phủ chiếm 74% khung hình, kết hợp cùng với hệ thống lấy nét nhận diện tương phản 425 điểm để tự động lấy nét giúp việc lấy nét trở nên chính xác, ấn tượng và nhanh chóng hơn. Hệ thống lấy nét lai Fast Hybrid AF kết hợp với bộ xử lý hình ảnh BIONZ X cho phép máy ảnh lấy nét nhanh và duy trì khóa đối tượng hiệu quả, đảm bảo có thể theo dõi các đối tượng chuyển phức tạp, đột ngột và chụp dễ dàng nhất mọi khoảnh khắc.

Máy ảnh sony A7R IV chính hãng giá tốt
Mặt khác, hệ thống lấy nét của Sony Alpha A7R IV cũng đạt được tốc độ đặc biệt nhanh và theo dõi đáng tin cậy, cũng như tăng cường phản ứng lấy nét ánh sáng thấp xuống -3 EV. Việc sử dụng các điểm nhận diện theo pha cũng cho phép sử dụng ống kính ngàm A thông qua bộ điều hợp ngàm ống kính LA-EA3 hoặc LA-EA1 tùy chọn với khả năng tương thích AF/AE tracking hoàn toàn liên tục.

Máy ảnh Máy ảnh A7R Mark IV giá tốt đà nẵng
Hệ thống lấy nét apt của Sony A7R IV cũng sử dụng nhiều chức năng lấy nét để có độ chính xác tinh tế, bao gồm Lock-on AF, duy trì sự tập trung vào các đối tượng chuyển động trong suốt quá trình sử dụng khung có thể định cấu hình được đặt trên đối tượng chuyển động mong muốn và mở rộng điểm linh hoạt, trong đó sử dụng các điểm lấy nét lân cận để duy trì tiêu điểm vào các đối tượng chuyển động ngay cả khi điểm được chọn ban đầu mất tiêu điểm. Ngoài ra, Eye AF có thể sử dụng để tập trung vào mắt của đối tượng là người/động vật được nhận dạng để chụp chân dung và có sẵn ở cả chế độ AF-S và AF-C, cho cả ảnh tĩnh và video.

Máy ảnh Máy ảnh A7R Mark IV giá tốt đà nẵng

Tự động lấy nét cũng có thể được sử dụng cùng với chức năng Focus Magnifier để lấy nét quan trọng khi tìm hiểu chi tiết về chủ đề phút. Màn hình cảm ứng phía sau cũng có thể được sử dụng để điều khiển Touch Focus. Bên cạnh đó, Sony cũng sử dụng công nghệ Real-time Tracking AF để nhận biết đối tượng chính xác và đảm bảo đối tượng được ghi lại tốt nhất. Real-time Tracking với khả năng chọn bất kỳ đối tượng nào cần theo dõi trong khi nút chụp được nhấn một nửa mang lại sự linh hoạt cho khung hình và cho phép người dùng tập trung hơn vào hình ảnh.

Máy ảnh Máy ảnh A7R Mark IV giá tốt đà nẵng

Máy ảnh sony A7R IV có thể chụp liên tục tốc độ tối đa 10fps, bộ nhớ đệm có thể chụp tới 68 ảnh chuẩn RAW nén/JPEG Extra Fine, hoặc 30 tấm ảnh RAW không nén + JPEG với tốc độ màn trập cơ khí 1/8.000 giây, giúp bạn có thể sẽ bắt trọn được mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.

Ổn định hình ảnh 5 trục SteadyShot

Được tích hợp vào chiếc Sony a7R IV mạnh mẽ là hệ thống ổn định hình ảnh SteadyShot INSIDE 5 trục hiệu quả 5.5-stop, giúp bù đắp cho 5 loại rung máy khác nhau xảy ra khi chụp ảnh tĩnh và quay video cầm tay.

Máy ảnh Máy ảnh A7R Mark IV giá tốt đà nẵng

Điều này cho phép người dùng tự tin sử dụng bất kỳ ống kính nào, vẫn cho hình ảnh sắc nét, ảnh không bị nhòe hay mờ do máy ảnh rung. Tất cả 5 trục ổn định hình ảnh sẽ hoạt động mọi lúc, ngay cả khi được sử dụng với ống kính của bên thứ ba và bộ điều hợp hoặc ống kính có tích hợp ổn định quang học.

Pixel Shift Multi Shooting

Máy ảnh A7R Mark IV tích hợp Pixel Shift Multi Shooting, ở chế độ tổng hợp độc đáo này cho phép bạn đạt được độ phân giải thậm chí lớn hơn so với cảm biến 61MP. Đối với chế độ này, cảm biến sẽ di chuyển một nửa hoặc 1 điểm ảnh để chụp 16 tấm ảnh rời, sau đó gộp chúng lại thành 1 tấm ảnh 240MP (19008 x 12672 pixels) chứa lượng dữ liệu tương đương 963.2 triệu điểm ảnh. Khi chụp crop ở chế độ APS-C, độ phân giải vẫn là 26MP, được Sony khẳng định là cao nhất thị trường. Các tệp này sau đó có thể được hợp nhất với nhau trong quá trình hậu kỳ bằng cách sử dụng bộ phần mềm Sony Imaging.

Máy ảnh Máy ảnh A7R Mark IV giá tốt đà nẵng

Thiết kế Sony Alpha A7R IV

Sony A7R IV không có nhiều thay đổi về thiết kế so với A7R III, chỉ có một vài thay đổi trong thiết kế, chẳng hạn vòng chỉnh thông số ngay bên cạnh bánh xe chọn tính năng chụp đã được làm nổi lên giúp người dùng dễ thao tác hơn, hay nút joystick với hoa văn nổi đem lại cảm giác sử dụng êm tay hơn.

Có thể bạn quan tâm: Tất tần tật về máy ảnh sony A6600 vừa ra mắt

Máy ảnh Máy ảnh A7R Mark IV giá tốt đà nẵng

Bên cạnh đó, Sony cũng nâng cấp kính ngắm điện tử OLED có độ phân giải 5.76 triệu điểm ảnh (UXGA) với độ phóng đại tương đương thế hệ trước và nó có thể chỉnh chế độ frame rate tốc độ cao 100 fps/120 fps. Ngoài EVF, Máy ảnh A7R Mark IV có màn hình LCD 3.0″ 1.44m-Dot, có thiết kế cảm ứng để điều khiển trực quan và điều khiển lấy nét. Màn hình cũng nghiêng lên 107° và xuống 41° để bạn có thể làm việc từ cao xuống thấp các góc.

Máy ảnh Máy ảnh A7R Mark IV giá tốt đà nẵng
Ngoài ra, Sony đem đến một tính năng cho cổng kết nối phụ kiện Multi Interface (hot-shoe đèn flash) trên Sony Alpha A7R IV, về cơ bản đây là bộ chuyển đổi âm thanh A/D từ microphone giúp máy thu được âm thanh chất lượng cao hơn cho việc quay phim, lượt bớt đi những sợi dây kết nối và tăng cường thời lượng pin.

Máy ảnh Máy ảnh A7R Mark IV giá tốt đà nẵng

Đồng thời, Sony A7R IV còn tăng cường kết nối Wi-Fi 2 băng tần, bổ sung chuẩn 5 GHz giúp việc truyền tải dữ liệu không dây được nhanh hơn nhờ FTP Server, để kết nối tốt hơn với máy tính. Kết nối USB-C được nâng cấp lên chuẩn 3.2 Gen 1 tăng khả năng ổn định về băng thông. Ngoài ra khe thẻ nhớ SD đều hỗ trợ chuẩn UHS-II đáp ứng tốc độ truy xuất đến 300 MByte/s.

Sony Alpha A7R IVSony A7R IV hứa hẹn sẽ là một lựa chọn mới mạnh mẽ trong chuỗi hệ thống máy ảnh dòng α7R với nhiều tính năng, đặc điểm nổi bật giúp tăng cường hiệu suất hoạt động hơn. Máy ảnh Sony A7R IV dự kiến được bán ra trên thị trường vào tháng 9/2019, nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này, vậy hãy truy cập Nova Camera thường xuyên để nắm được thông tin thời gian đặt hàng nhé. Nova Camera luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng giá tốt, cùng nhiều chính sách ưu đãi, hấp dẫn.

Xem thêm Chi tiết về máy ảnh Sony A6100

SẢN PHẨM NỔI BẬT