Sony Alpha A9 Body (Chính hãng)

82.990.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

– Cảm biển Full-Frame xếp chồng 24.2MP – Chip xử lý hình ảnh BIONZ X- Quay video UHD 4K Video 30 fps, Full HD 120 fps- Bộ chống rung 5 trục SteadyShot- 693 Điểm lấy nét tự động, bao phủ 93% khung hình- Blackout-Free Quad-VGA 3.7m-Dot OLED EVF- Màn hình cảm ứng, xoay lật 3.0″ 1.44m điểm ảnh- Tốc độ chụp 20 fps, ISO lên đến 204,800- Kết nối Wi-Fi/Bluetooth- 2 Khe thẻ nhớ 

Máy ảnh Sony Alpha A9

Máy ảnh không gương lật Sony A9 là chiếc máy ảnh được tích hợp nhiều công nghệ và cải tiến mới nhất của Sony. Sử dụng cảm biến Full Frame Exmor RS 24.4 MP và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X, máy ảnh sony A9 có tốc đọ chụp ảnh lên tới 20fps, quay video UHD 4K và độ nhạy sáng ISO mở rộng lên tới 204800. Ngoài ra trên máy ảnh Sony A9 còn tích hợp bộ ổn định hình ảnh 5 trục SteadyShot INSIDE nhằm giảm sự rung lắc khi quay phim cũng như chụp ảnh bằng tay.

Xem thêm: Sony Alpha A9 – Máy Ảnh Mirrorless full-frame cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Thiết kế bên ngoài của Sony A9

So với dòng máy ảnh Sony A7r 2, máy ảnh mới của Sony, A9 có kích thước dày hơn, chiều cao và chiều rộng tương đương với A7II, báng cầm máy nhô ra nhiều hơn một chút giúp người dùng có thể cầm nắm máy chắc chắn hơn. Thân máy được cấu tạo bởi nhiều thành phần hợp kim nhôm magie, tạo cho thân máy chắc chắn, các bàn phím cũng được thiết kế chống lại bụi bẩn, hay nước văng tốt hơn. Trên máy ảnh Sony A9 được thích hợp Joystick 8 hướng, tùy chỉnh nhanh chóng điểm lấy nét, vòng xoay bánh xe có thể tùy chọn nhanh các chế độ chụp ảnh như chụp 1 tấm, chụp nhiều tấm, hẹn giờ…

Màn hình LCD cảm ứng với kích thước 3″ độ phân giải 1.440K, hiển thị hình ảnh sắc nét và chi tiết hơn so với các máy ảnh thế hệ trước, nhờ tích hợp cảm ứng, nên người dùng chỉ cần tích vào màn hình lấy nét nhanh chóng và đơn giản.

Bộ cảm biến Full-Frame Exmor RS 24.2MP và chip x lý hình nh BIONZ X

Điểm khác biệt của cảm biến Sony Alpha A9 so với thế hệ máy ảnh A7RII là ở bộ cảm biến, nếu như trên A7RII sử dụng cảm biến Exmor R thì trên Alpha A9 được trang bị Exmor RS. Exmor RS là cảm biến CMOS dạng xếp chồng (stacked), mang lại cho A9 khả năng gia tăng về màu sắc cũng như độ nhạy sáng, mang lại những bức ảnh có độ bảo hòa và chân thực hơn rất nhiều.

Sự kết hợp giữa cảm biến Exmor RS 24.2MP và bộ chip xử lý hình ảnh BIONZ X mang lại cho người sử dụng một chiếc máy ảnh A9 với tốc độ chụp ảnh cực nhanh lên đến 20fps và quay video UHD 4K, độ nhạy sáng cũng tăng lên ISO 204.800, giúp bạn có thể chụp ảnh chất lượng cao trong môi trường ánh sáng khác nhau. Ngoài ra các file Raw có thể được ghi lại 14bit, để có màu sắc trung thực hơn và tăng tính linh hoạt ở hậu kì.

Với bộ xử lý hình ảnh BIONZ X giúp Sony Alpha A9 có thể tính toán lấy nét, phơi sáng (AF/AE) đạt mức 60 hình / giây và chụp được 20 khung hình / giây nhờ màn trập điện tử đạt tốc độ 1/32.000 giây. Về khả năng lưu ảnh, A9 có thể chụp được 362 tấm JPEG, 241 tấm RAW nén, 128 tấm RAW không nén hoặc 118 tấm RAW nén + JPEG

Hệ thống nhận diện 693 điểm lấy nét

Máy ảnh Sony A9 được trang bị hệ thống nhận diện 693 điểm lấy nét và đều là lấy nét theo pha, với độ bao phủ 93% diện tích hình ảnh,

B chng rung 5 trc

Tích hợp bên trong máy ảnh Sony Alpha A9 là bộ chống rung 5 trục Steadyshot INSIDE có thể bù đắp lại chuyển động của tay người dùng từ 5 hướng khác nhau, giúp bạn chụp ảnh tĩnh hoặc quay video bằng tay mà không bị rung lắc, bộ chống rung này hoạt động tốt ở mọi thời điểm ngay cả khi được sử dụng với ống kính có tích hợp ổn định quang học.

Quay Video UHD 4K định dạng XAVC S

Nhờ tích hợp bộ cảm biến cùng với chip xử lý hình ảnh BIONZ X, máy ảnh Sony Alpha A9 có thể quay video UHD 4K lên tới 30 khung hình/giây,  quay video Full HD 1080p cũng được hỗ trợ tốc độ khung hình lên đến 120 khung hình/ giây.

Để phục vụ tốt hơn cho việc quay video UHD 4K. Sony đã tích hợp lên Sony Alpha A9 2 khe thẻ nhớ, 1 khe thẻ nhớ SD và 1 khe thẻ UHS-II đem lại tốc độ truy xuất của thẻ lên đến 300MB/s. Ngoài ra Sony còn trang bị báng cầm mở rộng với 2 bộ pin,tăng thời lượng ghi hình.

Hình ảnh máy ảnh Sony Alpha A9

Hình ảnh chụp từ máy ảnh Sony Alpha A9

SẢN PHẨM NỔI BẬT