Sony Alpha A6100 + 16-50mm Black (Chính Hãng)

17.990.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

– Cảm biến Exmor CMOS 24.2MP APS-C- Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X- Video UHD 4K30p và Full HD 120p- Màn hình cảm ứng nghiêng 180 °- Chụp lên tới 11 khung hình/giây- ISO: 100-32000- FOCUS 4D với 425 điểm phát hiện pha- Theo dõi đối tượng và theo dõi đối tượng- Tích hợp Wi-Fi và Bluetooth

Máy Ảnh Sony Alpha A6100 (Chính Hãng)

Cùng với A6600, Sony đã cho ra mắt chiếc máy entry-level A6100 hướng đến các nhiếp ảnh gia và vlogger với mức giá tầm trung. Là mẫu mirroless mới nhất từ Sony, A6100 được đánh giá là phiên bản nâng cấp của Sony A6000Sony A6400, do vậy chiếc máy ảnh này luôn kế thừa những tinh hoa của 2 thế hệ đi trước. Bên cạnh đó, việc có thêm những tính năng mới sẽ giúp A6100 hoàn thiện và phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau.

Cảm biến CMOS Exmor 24.2MP

Máy ảnh sony A6100 trang bị cảm biến Exmor CMOS 24.2MP định dạng APS-C với nhiều cải tiến cho chất lượng hình ảnh mượt mà, rõ nét. Độ nhiễu tối thiểu và ISO từ 100 – 32000 đồng thời có thể mở rộng thành ISO 100 – 51200 để làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu. Cảm biến APS-C sử dụng hệ thống dây đồng mỏng để dẫn điện tốt hơn và xử lý mạch được tăng cường để giúp tối ưu hóa hiệu quả thu thập ánh sáng cho phép độ phân giải hình ảnh tốt hơn và kết cấu trông tự nhiên.

Máy Ảnh Sony A6100 Giá Tốt Chính Hãng

Bên cạnh đó, khi kết hợp với bộ xử lý hình ảnh BIONZ X mới mà tốc độ chụp liên tục hàng đầu là 11 khung hình/ giây với AF và AE, cho phép ghi 16 bit với đầu ra tệp thô 14 bit đem lại thang màu, tone màu rộng hơn. Hơn nữa, với tính năng Lifelike skin tones được thừa hưởng từ các máy ảnh full-frame mới nhất, bạn sẽ có được những bức ảnh với tone màu tự nhiên, giúp bạn có được những bức ảnh chân dung đẹp nhất. 

Máy Ảnh Sony A6100 Giá Tốt Chính Hãng

Quay video 4K

Ở định dạng Super35mm, Máy ảnh sony A6100 đem lại khả năng quay phim 4K với độ phân giải pixel đầy đủ và không có pixel cho phép ghi đè lên khoảng 2.4x. Bằng cách thu nhỏ từ độ phân giải tương đương 6K, các video được quay có độ chân thực và sâu sắc hơn. Bộ giải mã video XAVC S sẽ đảm bảo hình ảnh chất lượng, chuyên nghiệp, phù hợp với người dùng.

Máy Ảnh Sony A6100 Giá Tốt Chính Hãng

Hệ thống lấy nét

Về hệ thống điểm lấy nét, máy ảnh vẫn có 425 điểm lấy nét nhận diện theo pha và 425 theo tương phản, bao phủ 84% khung hình, cải thiện khả năng chụp liên tục 11fps trong chế độ AF/AE tracking. Hệ thống này có thể bắt nét chính xác chỉ trong 0.02 giây, có khả năng lấy nét mắt cho cả người và động vật.

Có thể bạn quan tâm: Tổng quan về Sony A6600

Máy Ảnh Sony A6100 Giá Tốt Chính Hãng

Sony A6100 còn hỗ trợ tính năng Real-time Tracking AF để bạn có thể theo dõi đối tượng một cách chính xác dù cho đối tượng đó có chuyển động. Do vậy, bạn có thể chụp được những bức ảnh chất lượng trong các sự kiện thể thao hay đơn giản chỉ là những khoảnh khắc đời thường trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ vậy, tính năng Real-time Eye AF cũng được tích hợp đem lại khả năng tự động lấy nét vào mắt của đối tượng khi bạn nhấn nửa chừng màn trập, thậm chí có thể ưu tiên mắt trái hoặc mắt phải của đối tượng. Nhờ vậy, bạn có thể chụp được những bức ảnh chân dung đẹp mắt và đúng trọng tâm.

Máy Ảnh Sony A6100 Giá Tốt Chính Hãng

Bạn cũng có thể sử dụng nhiều chức năng để lấy nét một cách chính xác và tinh tế, bao gồm khóa lấy nét nhằm duy trì sự tập trung vào các đối tượng chuyển động trong suốt quá trình sử dụng và có thể định cấu hình được đặt trên đối tượng chuyển động mong muốn. Việc tự động lấy nét cũng có thể được sử dụng với chức năng Focus Magnifier để đem lại độ chính xác cao. Khi bạn chụp ảnh macro, bạn có thể hiển thị chế độ xem phóng to của khu vực chung mà bạn muốn lấy nét sau đó điều chỉnh chính xác điểm lấy nét bằng màn hình cảm ứng.

Máy Ảnh Sony A6100 Giá Tốt Chính Hãng

Màn hình nghiêng 180°

Máy ảnh Sony A6100 được trang bị màn hình LCD 3.0″ với độ phân giải 921k để luôn đem lại hình ảnh chất lượng. Ngoài ra, màn hình máy ảnh có thể nghiêng lên 180° và xuống 74° để dễ dàng tạo khung cho các vlog và selfie đồng thời có thể chụp ảnh góc cao, thấp được một cách đơn giản hơn. Không chỉ vậy, công nghệ White Magic cùng cấu trúc pixel RGBW được tích hợp trên màn hình giúp tăng độ sáng để bạn có thể sử dụng trong điều kiện ánh sáng ban ngày.

Máy Ảnh Sony A6100 Giá Tốt Chính Hãng

Với tính năng Touch Focus, bạn có thể chọn đối tượng của mình chỉ bằng cách chạm vào màn hình. Hơn nữa, chỉ cần chạm vào điểm thích hợp trên màn hình là bạn đã có thể đặt tiêu điểm phù hợp. Cho dù bạn đang chụp ảnh hay quay phim, máy ảnh sẽ bắt đầu tự động theo dõi.

Máy Ảnh Sony A6100 Giá Tốt Chính Hãng

Màn hình của Sony A6100 ngoài tỷ lệ khung hình 3:2 và 16:9, bạn cũng có thể chọn tỷ lệ khung hình 1:1. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải chỉnh sửa hình ảnh của mình sau khi chụp mà có thể đăng ngay lên các phương tiện truyền thông với đúng tỷ lệ mà bạn mong muốn.

Tích hợp Wi-fi và Bluetooth

Wi-Fi và Bluetooth tích hợp cho phép Sony A6100 chia sẻ hình ảnh ngay lập tức với các thiết bị di động để chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội, qua email và lên các trang web lưu trữ đám mây. Giao diện NFC cũng được hỗ trợ, cho phép kết nối một chạm giữa máy ảnh và các thiết bị di động tương thích một cách đơn giản đồng thời bạn có thể xem trực tiếp hình ảnh trên màn hình và điều khiển từ xa màn trập máy ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dữ liệu vị trí điện thoại di động qua Bluetooth để gắn thẻ địa lý cho hình ảnh của bạn.

Máy Ảnh Sony A6100 Giá Tốt Chính Hãng

Máy ảnh sony A6100 sẽ nhanh chóng có mặt trên thị trường và nếu quan tâm đến sản phẩm này, hãy truy cập Nova Camera thường xuyên để có thể nắm thêm nhiều thông tin nhé. Nova Camera luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng giá tốt cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

SẢN PHẨM NỔI BẬT