Sony HXR-NX5R NXCAM (Chính hãng)

73.890.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

– Cảm biến 1/2.8 ” 3CMOS độ nhạy cao và ít nhiễu.- Zoom quang 20x /Clear Image Zoom (40x) – Thẻ nhớ: Memory stick Pro, SD/SDXC/SDHC Khe A, SD/SDXC/SDHC Khe B – Hỗ trợ XAVC S, AVCHD 60p (NT) hoặc 50p (PAL) và DV.- Tích hợp đèn led chiếu sáng có khả năng điều chỉnh cường độ- WiFi / NFC/ Streaming với phần mềm điều khiển CBM- Khả năng ghi hình với độ sáng tối thiểu là 1 lux (PAL) và 1.2 lux (NTSC)- Tích hợp đế Mi-shoe và Direct menu – Ngõ ra 3G-HD/SD/SDI, USB, AV (BNC) và HDMI.- Đường kính Fillter 72mm- Xuất xứ : Nhật Bản

Sony HXR-NX5R NXCAM

Tiếp nối sự thành công của dòng máy quay phim NXCAM, Sony đã giới thiệu thêm sản phẩm máy quay XDCAM chuyên dụng đa mục đích Sony HXR-NX5R NXCAM. Đây là giải pháp thay thế cho các loại máy quay sony NX5 và NX3 thông dụng trước đây với nhiều cải tiến vượt trội. Cùng tìm hiểu các tính năng hấp dẫn của máy quay sony NX5R

Sony HXR-NX5R NXCAM (Chính hãng) #1

Máy quay HXR-NX5R

HXR-NX5R được trang bị bộ 3 cảm biến Exmor CMOS 1/2,8 inch Full HD với độ nhạy sáng cao, cho hình ảnh giàu màu sắc. Máy tích hợp công nghệ phóng hình siêu nét Clear Image Zoom 40x kết hợp với ống kính zoom quang học 20x cho phép ghi hình ở nhiều tình huống và môi trường khác nhau, từ những sự kiện trực tiếp phức tạo cho đến các chương trình đơn giản.

Hỗ trợ nhiều công nghệ

Với ống ngắm OLED, HXR-NX5R có khả năng hiển thị hình ảnh có độ phân giải lên tới 1,44 triệu điểm ảnh với mức tương phản cao, cho phép lấy khung hình dễ dàng hơn. Sản phẩm được trang bị cảm biến mắt cho phép tắt/mở ống ngắm EVF tự động khi sử dụng ống ngắm. Đặc biệt, tỷ lệ hình 4:3 với các chỉ thị trên màn hình nằm ngoài hình quay giúp người dùng dễ dàng tập trung vào hình ảnh hơn. Bên cạnh đó, màn hình LCD 1550K với kích thước 3,5 inch của máy có điểm ảnh cao hơn, cho hình ảnh rõ nét như khi dùng ống ngắm.

HXR-NX5R sở hữu ngõ ra 3G-SDI cho phép chuyển dữ liệu ở tốc độ 3Gbps. SDI OUT hỗ trợ kết nối máy với nhiều loại thiết bị chuyên nghiệp khác và các loại hệ thống chuyên dụng, mở rộng chiều dài cáp kết nối tới máy quay.

Máy quay mới của Sony có khả năng lưu trữ tối đa lên tới 99 kiểu cài đặt camera, cho phép người dùng sao chép cài đặt màu giữa các máy quay cùng loại để có cùng cài đặt và tông màu. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng lại cấu hình màu sắc được lưu trữ để sử dụng khi cần cài đặt màu sắc, cấu hình tương tự.

HXR-NX5R là máy quay đầu tiên sử dụng đèn LED Video có thể điều chỉnh được, cho phép người dùng chỉnh độ sáng theo ý mình. Máy được trang bị thêm bộ tán sáng giúp ghi hình rộng hơn. Đây cũng là điểm cải tiến lớn so với các phiên bản tiền nhiệm.

Sony còn tích hợp thêm cho HXR-NX5R đế MI, bộ lọc ND tích hợp kết hợp với hệ thống kỹ xảo hình ảnh Switcher, hỗ trợ nhiều phụ kiện tương thích, biến sản phẩm thành một trong những máy quay NXCAM mạnh nhất hiện nay.

Bộ điều khiển từ xa đa chức năng RM-30BP

Bên cạnh việc trình làng máy quay phim chuyên dụng mới, Sony Electronics Việt Nam còn giới thiệu bộ điều khiển từ xa nhiều tính năng nhỏ gọn mới mang tên RM-30BP thay thế cho model RM-1000BP.

Sản phẩm cho phép mở rộng và nâng cao khả năng ghi hình với nhiều máy quay, hỗ trợ kết nối tối đa với 3 máy quay cùng một lúc. RM-30BP còn tăng cường khả năng điều khiển máy quay từ xa và cung cấp nhiều lựa chọn phối hình sáng tạo.

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT