Sony PMW-F55 (Chính hãng)

Giá: Liên hệ

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Cảm biến cao cấp Super 35 mm 4K CMOS (8.9 triệu điểm ảnh hiệu dụng) Chức năng Frame image scan nhằm giảm thiểu méo hình Tích hợp Wide color gamut và true-color    Ghi hình tốc độ khung hình cao High-frame-rate   Độ nhạy cao (ISO 1250) và nhiễu thấp 

Máy quay phim Sony PMW-F55 (Chính hãng)

Sony PMW-F55 là máy quay được thiết kế dành cho khách hàng sử dụng trong hiện tại và cả tương lai. Máy quay tích hợp màn trập shutter mang thiết kế đột phá, có thể loại bỏ các biến dạng không mong muốn của hình ảnh như “rolling shutter” và “flash banding”. F55 mang đến khả năng ghi hình linh động vượt trội với gam màu rộng nhất và chất lượng hình ảnh sống động khi ghi HD, 2K hoặc 4K. Với bộ ghi RAW model AXS-R5 tùy chọn, bạn có thể ghi đến độ chính xác với 16-bit Linear RAW ở định dạng 2K (lên đến 240fps đối với máy F55) và 4K.
Máy quay CineAlta™ Sony PMW-F55 ghi hình ảnh chất lượng với cảm biến hình ảnh 4K CMOS Sony 8.9 megapixel (số điểm ảnh hiệu dụng). Có thể đạt đến hình ảnh mượt mà với độ tương phản cao hơn đáng kể, tái tạo màu sắc phong phú và rõ nét hơn. Máy quay còn có chế độ ghi đa dạng có sẵn mạnh mẽ, với màu sắc mã hóa 4:2:2 rực rỡ. Các tùy chọn độc đáo bao gồm độ chính xác đáng kinh ngạc 16-bit linear RAW khi ghi 2K/4K và ghi tốc độ cao lên đến 120 fps.

Cả Sony PMW-F55 và F5 đều mang lại các lựa chọn sáng tạo chưa từng có trước đây cho ghi hình HD, 2K QFHD và 4K. Máy quay hỗ trợ đa mã hóa nén định dạng hình ảnh “multi-codec”, bao gồm nén chuẩn định dạng XAVC MPEG-4 AVC/H.264 mới của Sony, nén chuẩn SR (MPEG4 SStP*) và nén chuẩn 4:2:2 XDCAM 50Mbps độ phân giải cao đạt chuẩn công nghiệp. Ghi hình trên máy quay trên thẻ SxS media mới của Sony, SxS PRO+ (bổ xung dòng thẻ chuyên nghiệp SxS PRO), có thể được sử dụng để ghi XAVC ở tốc độ khung hình cao HD và 4K lên đến 60fps (đối với PMW-F55), và XAVC HD ở tốc độ khung hình cao (đối với PMW-F5). Ngoài ghi lên thẻ nhớ SxS PRO+, PMW-F5 và PMW-F55 cũng có thể kết nối với bộ ghi “AXS-R5” RAW để ghi lại hình ảnh tuyệt đẹp không nén trong định dạng RAW trên thẻ nhớ mới AXS có dung lượng 512GB. AXS-R5 có thiết kế lắp ráp thông minh mà không cần nguồn thêm hay ngàm, mang đến khả năng linh động và dễ dàng sử dụng trong những môi trường tác nghiệp khác nhau.

SẢN PHẨM NỔI BẬT