Sony HXR-NX5P (Chính hãng)

65.500.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Hệ thống 3 cảm biến hình ảnh  ClearVid CMOS 1/3 inch. Độ nhạy sáng tối thiểu 1.5 lux. Ống kính chuyên dụng Sony “G lens” Gold – zoom quang 20x. Khả năng ghi hình HD/SD với AVCHD – Full HD và MPEG2 – SD. Lưu trữ thông tin GPS (định vị toàn cầu) khi ghi hình. Chức năng Active SteadyShot.

Máy quay phim Sony HXR-NX5P (Chính hãng)

Sony mang đến cho những ai đam mê công nghệ, thích khám phá và quay lại những hình ảnh, những phóng sự, những thước phim thì không cần phải lo lắng nữa, Sony mang đến một dòng sản phẩm mang tên máy quay chuyên nghiệp Sony HRX–NX5P với rất nhiều tiện ích, trên công nghệ hiện đại, kiểu dáng đơn giản nhưng hoàn hảo mang đến cho bạn rất nhiều điều thú vị và mới lạ. Sony kết hợp công nghệ và sự chuyên nghiệp nên cho phép ghi hình HD với thời gian dài, chất lượng tốt, ống kính đặc biệt, kết hợp công nghệ độc đáo GPS, mang đến khả năng tự do sáng tạo vô tận cho người dùng. Hãy khám phá hơn nữa để cảm nhận sản phẩm này. Áp dụng những sự hiện đại mạnh mẽ của công nghệ vào cấu tạo của dòng sản phẩm này mang đến hiệu quả và năng suất hoạt động cao hơn, nhanh hơn, mang đến những video có chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.Cảm biến hình ảnh Exmor CMOS và công nghệ ClearVid
Máy quay phim Sony HRX–NX5P cảm biến hình ảnh tiên tiến và công nghệ xử lý hình ảnh. Với chip cảm biến hình ảnh 3-chip 1/3-inch loại Exmor CMOS, kết hợp một mảng ClearVid tích hợp chế độ state-of-the-art, hệ thống cảm biến từ Sony có độ phân giải tốt hơn, độ nhạy cao, do máy được tích hợp ClearVid array nên chất lượng điểm ảnh và độ phân dải hình ảnh xấp xỉ 1.037.000 điểm ảnh tạo cảm giác tuyệt vời hơn với khả năng tái tạo màu sắc cho hình ảnh chất lượng sản phẩm tối ưu hơn. Mang đến cho bạn những sản phẩm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của bạn. Chất lượng của hệ thống hình ảnh này đã giành được một tuyệt vời danh tiếng trong ngành công nghiệp.

 “Exmor” Công nghệ giảm nhiễu hệ thống
Chuyển đổi nhiều A / D (analog-to-kỹ thuật số) trên mỗi hàng điểm ảnh chuyển đổi analog tín hiệu kỹ thuật số ngay sau khi chúng được tạo ra, không giống như công nghệ truyền thống mà chỉ cung cấp một chuyển đổi / D trên mỗi chip. “Công nghệ” Exmor có thể loại bỏ ảnh hưởng của tiếng ồn bên ngoài xâm nhập vào chuỗi tín hiệu trong lúc di chuyển đến bộ chuyển đổi A/D, kết quả trong các tín hiệu kỹ thuật số chất lượng cao với tiếng ồn rất thấp. Điều này làm tăng đáng kể khả chụp trong ánh sáng yếu môi trường với độ nhạy chỉ 1,5 lux.Độ nhạy cao hơn
Cảm biến CMOS được trang bị với một mảng ClearVid đạt được một cảm biến lớn hơn pixel kích thước hơn so với các cảm biến hình ảnh thông thường, và điều này dẫn đến độ nhạy cao hơn. Hơn nữa, một kỹ thuật nội suy độc đáo của Sony sử dụng các mức độ 45 – xoay điểm ảnh trên mỗi chip, tăng độ phân giải. Sự kết hợp mạnh mẽ của hai kỹ thuật tinh vi giải thích lý do tại sao chất lượng hình ảnh của Sony có một danh tiếng ngành công nghiệp tuyệt vời.

Tích hợp lọc quang
Với khả năng lọc quang được tích hợp sẵn: Clear, 1/4, 1/16, 1/64 cho hiệu quả ánh sáng cao hơn, rõ hơn, không bị phơi sáng, chói sáng. Hơn thế nữa máy có độ nhạy sáng 2000 lx, 89.9% reflectance,  độ sáng tối thiểu 1.5 lx (auto gain, auto iris, 1/25 shutter), nên khi quay phim, bạn không cần phải quá lo lắng về ánh sáng xung quanh nhiều vì Sony HR – NX5P hỗ trợ bạn tối đa nhất những khả năng xử lý hình ảnh, màu sắc phù hợp nhất, cho ánh sáng tốt nhất trong những điều kiện ánh sáng khác nhau.

Tốc độ màn trập nhanh chóng cho hiệu quả cao
Cấu tạo máy quay chuyên nghiệp Sony HRX–NX5P bên trong mạnh mẽ, cùng những thiết kế hiện đại nên hiệu quả sử dụng máy nhanh chóng và cao với tốc độ màn trập nhanh nhạy ở nhiều chế độ khác nhau như:  Auto – 50i/50p cho tốc độ màn trập là 1/50-1/1750, 25p: 1/25-1/1750  hay Manual – 50i/50p/25p có tốc độ 1/3 – 1/10000. Nhanh chóng bắt kịp những thay đổi xung quanh, lấy nét nhanh chóng, cho hình ảnh video rõ nét mà không bỏ sót chi tiết nào trong góc nhìn của bạn.

SẢN PHẨM NỔI BẬT