Sony PXW-FS7M2K XDCAM (Chính hãng)

310.000.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

– Cảm biến CMOS Exmor 11,6MP Super35- Bộ chuyển tín hiệu analog sang digital 16-bit- Ngàm ống kính: E-mount- Ống kính ngàm E Full Frame SELP28135G 28-135 mm – Độ phân giải video: 4K pixel và Full HD- Định dạng: XAVC (Intra/Long GOP), MPEG HD, RAW 4:2:2- Hỗ trợ xuất RAW qua cổng 3G-SDI- ISO tối đa 2000- Hỗ trợ profile S-Gamut3Cine/S-Log3- Hai khe thẻ nhớ XQD- Kết nối Wi-Fi và NFC- Xuất xứ: Trung Quốc

Sony PXW-FS7M2K XDCAM

Máy quay Sony PXW-FS7M2K XDCAM kèm ống kính ngàm E PZ 18-110mm f/4 G OSS, có tiêu cự 18 – 100mm, khẩu độ F4, hệ thống chống rung quang học OSS, PXW-FS7M2K sở hữu cảm biến CMOS Exmor 11.6 MP Super35, hỗ trợ quay phim với đầy đủ định dạng XAVC , MPEG HD, RAW 4:2:2, quay với độ phân giải 4K, Full HD…). Đây là dòng máy quay phù hợp cho quay phim, tài liệu, phóng sự, hoặc quay các đoạn video đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao.

Thân máy thiết kế gn nh linh hot

Với toàn bộ thân máy được cấu tạo bằng hợp kim Magie, tạo nên khung máy chắc chắn, nhẹ nhàng, từ đó cho phép người dùng gắn lên máy nhiều phụ kiện khác nhau, hỗ trợ tối đa cho việc quay phim nhưng vẫn không gây hiện tượng nặng nề hay vướng víu. Máy quay Sony PXW-FS7M2K tích hợp thêm bộ đệm vai và bộ mở rộng cánh tay đỡ SmartGrip, bạn có thể đặt máy quay phía trước mà không cần dế đỡ.

Cảm biến Exmor 11.6Mp

Máy quay này sở hữu cảm biến CMOS Exmor 11.6 MP Super35, hỗ trợ quay phim với đầy đủ định dạng XAVC , MPEG HD, RAW 4:2:2, quay với độ phân giải 4K, Full HD… Bộ thu hình 4K được tích hợp trực tiếp trên máy chứ không phải thông qua các công cụ hỗ trợ, khá ít máy quay chuyên dụng Sony làm được điều này.

Tích hợp nhiều công nghệ

Máy quay phim Sony PXW-FS7M2K còn hỗ trợ xuất nội dung video RAW qua cổng 3G-SDI, dải ISO mở rộng tối đa 2000, profile S-Gamut3Cine/S-Log3 và bạn có thể thay đổi ống kính cho phù hợp với nhu cầu quay phim của mình. Máy đi kèm nhiều kết nối WiFi, NFC và tuỳ chọn bộ phát không dây CBK-WA100 hỗ trợ 4G LTE cho phép người dùng có thể tương tác giữa các thiết bị thông minh một cách nhanh chóng.

2 Khe thẻ nhớ

Máy quay sony PXW-FS7M2K hỗ trợ 2 khe thẻ nhớ XQD, hỗ trợ quay phim đồng thời hai thẻ hoặc có thể chuyển tiếp. Các khe thẻ nhớ trên PXW-FS7M2K được thiết kế dễ thao tác rút ra hơn so với thế hệ máy quay FS7, giúp việc tháo lắp thẻ nhớ trở nên dễ dàng hơn.

Tay cầm Smart Grip

Máy quay có một tay cầm nắm tiện lợi gọi là Smart Grip, mang lại cho bạn khả năng dễ dàng điều chỉnh tay cầm điều khiển phù hợp với nhiều hướng sử dụng, tiện lợi hơn cho việc vác vai hoặc khi đặt trên chân máy.

Ống kính E PZ 18-110mm f/4 G OSS

Với dãi tiêu cự rộng, và khẩu độ cố định F4, ống kính Ống kính E PZ 18-110mm f/4 G OSS cho phép nhà quay phim có một ống ghi hình sắc nét, hoạt động linh hoạt. Với dãi tiêu cự 18-110, từ góc rộng tới góc vừa, bạn dễ dàng tinh chỉnh góc độ ghi hình một cách hoàn hảo.

Trên ống kính còn được tích hợp bộ ổn định quang học SteadyShot (OSS) giúp bạn ghi hình ảnh ổn định, không bị mờ quá mức khi ghi hình bằng tay

Với thiết kế chống bụi bẩn và độ ẩm, bạn hoàn toàn tin tưởng có thể sử dụng ống kính này trong một số môi trường khắc nghiệt, trong môi trường mưa phùn hay gió to.

SẢN PHẨM NỔI BẬT