SONY UWP-D21

15.500.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

GIỚI THIỆU Micro Sony UWP-D21

Micro Sony UWP- D21 là một hệ thống micro lavalier không dây gắn trên máy ảnh, mang lại chất lượng âm thanh sạch sẽ, dễ sử dụng . Dành cho các nhà quay phim , vlogger và các nhà báo làm việc trong môi trường giải trí, làm phim ngắn, phỏng vấn.

Hệ thống được tích hợp các tính năng chuyên nghiệp bao gồm chức năng NFC Sync và Auto-Gain, xử lý cài đặt tần số không tốn thời gian và tự điều chỉnh mức mic,
Micro Sony UWP-D21 cung cấp xử lý tín hiệu kỹ thuật số cho âm thanh nguyên sơ và truyền tín hiệu tương tự UHF, trọng lượng nhẹ, hệ thống này bao gồm một bộ phát bodypack với mic lavalier đa hướng ECM-V1BMP. Nó cũng đi kèm với một máy thu gắn camera cấu hình thấp được thiết kế để tăng cường tính di động với máy quay nhỏ gọn và máy ảnh DSLR / mirrorless nhỏ hơn.

Bộ micro Sony UWP- D21 tương thích ngược với các hệ thống Sony WL-800 và UWP Series.

Chế độ cài đặt kênh tự động NFC
Nhấn và giữ nút NFC / Sync và bộ thu sẽ quét kênh RF sạch nhất. Đơn giản chỉ cần giữ máy phát bên cạnh máy thu; nó tự động đồng bộ hóa và mang tính di động. UWP-D21 cho phép bạn gửi một mic đến nhiều camera cho các ứng dụng phát sóng. Giao tiếp NFC nhanh giúp thiết lập cho nhiều máy thu dễ dàng.

Chế độ tự động ngắt khi âm thanh vượt ngưỡng
Chế độ Tự động đạt được giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng cường cài đặt và quản lý mức đầu vào trên máy phát. Nó sử dụng một bộ giới hạn để giúp ngăn ngừa sự biến dạng, tuyệt vời khi âm lượng của giọng nói của người thuyết trình không rõ.
Chế độ tăng âm lượng tăng thêm 15 dB tăng mức tăng mic lên 15 dB để bù cho các tình huống khi mic không đủ gần với miệng của người trình bày và mức âm thanh không đủ.
.
Màn hình OLED hiển thị cao để sử dụng trong nhà / ngoài trời
Cả máy phát và máy thu đều có màn hình OLED dễ đọc. Phản ứng nhanh của màn hình cho phép bạn nhìn thấy các điều kiện hoạt động rõ ràng và chính xác trong thời gian thực, ngay cả dưới ánh sáng mặt trời.

Chức năng bộ nhớ kênh
Chức năng bộ nhớ kênh cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa mic micrô chính và mic phỏng vấn phụ bằng cách nhấn nút.
Để đạt được âm thanh ổn định, máy thu UWP-D sử dụng công nghệ phân tập thực sự với hai ăng ten và hai phần thu độc lập trong thiết bị. Cả hai tín hiệu RF đều được so sánh và tín hiệu mạnh hơn sẽ tự động được chọn để giảm mức giảm đầu ra.
Góc của hai ăng ten cũng có thể được điều chỉnh, điều này giúp ngăn chặn sự sụt giảm tín hiệu hơn nữa.
Hệ thống này cung cấp băng thông 72 MHz với 2772 tần số UHF.

Âm thanh chất lượng cao với xử lý âm thanh kỹ thuật số
Mic lavalier ECM-V1BMP được tối ưu hóa để thu được giọng nói rõ ràng và dễ hiểu. Mic đa hướng này thu nhận âm thanh từ mọi hướng, cho phép nhiều tùy chọn vị trí và tự do di chuyển.

Thiết kế nhỏ gọn, sẵn sàng cho máy ảnh
UWP-D21 có cấu trúc mạnh mẽ, hoàn toàn bằng kim loại, rất phù hợp với điều kiện vận hành khắc nghiệt.
Máy phát bodypack nhỏ gọn nhẹ và thoải mái. Đầu nối micrô loại BMP, jack kết nối 3,5mm. Cáp được bao gồm để kết nối với các máy ảnh được trang bị đầu vào âm thanh 3,5mm hoặc XLR.

Thiết lập này cung cấp kết nối kỹ thuật số trực tiếp, bỏ qua bộ thu D / A và bộ chuyển đổi camera A / D của máy ảnh để có chất lượng âm thanh vượt trội và độ nhiễu thấp.

Thông tin âm thanh như máy đo mức RF, trạng thái tắt âm thanh và cảnh báo pin yếu cho các máy phát được hiển thị trên kính ngắm của máy ảnh.

Các mẫu tương thích bao gồm máy ảnh a7R IV, máy quay phim PXW-Z280 và PXW-Z190 XDCAM, v.v.

Nguồn cấp Hai pin AA sử dụng tối đa 8 giờ và máy nhận trong tối đa 6 giờ.
Đồng hồ đếm pin cho phép đọc chính xác thời gian chạy pin chính xác đến từng phút.

Máy phát và máy thu cũng có thể được cấp nguồn qua các cổng USB của chúng, cho phép chúng chạy trong nhiều giờ trên bộ nguồn USB hoặc vô thời hạn, nếu bạn có quyền truy cập vào AC.

Với bộ chuyển đổi SMAD-P5, máy thu có thể lấy nguồn trực tiếp từ các máy ảnh Sony cổng kết nối.

Trực tiếp kiểm âm qua cổng tai nghe
Nếu máy ảnh của bạn không có giắc cắm tai nghe, sử dụng  cho phép bạn theo dõi âm thanh của mình qua đầu ra tai nghe của máy thu âm trong khi ghi âm, điều chỉnh âm lượng tai nghe khi đang di chuyển bằng các nút +/-.

Các tính năng khác

– Mức đầu ra RF trên máy phát có hai cài đặt: tùy chọn 5mW cho phép bạn tiết kiệm pin, mức 30mW để khắc phục nhiễu trong môi trường RF.
– Mức đầu vào Mic / Line có thể chuyển đổi để bạn có thể đặt mức tăng chính xác cho nguồn âm thanh của mình.
– Bộ lọc cắt thấp giúp giảm tiếng ồn do gió hoặc máy móc Tắt / Thấp (100 Hz) / Giữa (150 Hz) / Cao (200 Hz).
– Máy thu cung cấp điều khiển mức đầu ra thay đổi là ± 12 dB, hữu ích khi làm việc với máy ảnh mà không cần điều khiển mức đầu vào thủ công.
– Menu đơn giản giúp điều hướng dễ dàng. Menu nâng cao để kiểm soát chuyên sâu cũng có sẵn.
– Nút tắt tiếng trên máy phát có thể được lập trình để tắt tiếng hoặc tắt tiếng tạm thời. Nó cũng có thể được sử dụng như một nút nói chuyện nhất thời.
– Bạn có thể vận hành tới 16 mics tại một địa điểm.
– Cấu hình hệ thống của bạn để làm nhiều hơn
– Với bộ này, bạn có thể thêm mic không dây cầm tay UTX-M40 cardioid, trong trường hợp bạn không có thời gian để đặt mic lavalier hoặc bạn cần nhanh chóng chuyển mic giữa nhiều người.
– Thêm bộ phát cắm cắm UTX-P40 với nguồn 48V cho phép bạn kết nối bất kỳ micrô cầm tay để phỏng vấn hoặc mic shotgun không dây.
– Để nói rõ hơn trong môi trường ồn ào, bạn có thể thay thế mic lav đi kèm bằng mic tai nghe ECM-322BMP.

Khả năng tương thích với các hệ thống không dây khác của Sony
Bộ phát UWP-D có thể được sử dụng với bộ thu UWP Series hoặc WL-800 Series. Có thể sử dụng bộ phát UWP Series hoặc WL-800 Series với bộ thu UWP-D.

Sản phẩm được bán với giá ưu đãi tại Yến Tâm Camera , liên hệhotline  0983555336 để có giá tốt nhất .

Yến Tâm Camera chuyên cung cấp các loại micro thu âm dùng cho máy ảnh, máy quay hàng chính hãng – Luôn có nhiều ưu đãi khủng  cho các dòng Saramonic , sony , Boya

SẢN PHẨM NỔI BẬT