Stereo VideoMic Pro

5.900.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Mô tả

‘- Trọng lượng cực nhẹ
– Trên mic quyền lực và EQ kiểm soát
– Bộ lọc cao hai bước (phẳng, 75Hz)
– Ba cấp độ kiểm soát (-10dB, 0, + 20dB)
– Pin 9V được cung cấp – sử dụng hơn 100 giờ
– Kính chắn gió tích hợp
– Đầu ra mini-jack stereo 3.5mm

Giới thiệu micro Rode  Stereo VideoMic Pro

Chất lượng ghi âm phát sóng trên camera microphone

  • Cặp đôi 1/2 “được ghép nối trong cấu hình XY stereo
  • Trọng lượng cực nhẹ
  • Trên mic quyền lực và EQ kiểm soát
  • Bộ lọc cao hai bước (phẳng, 75Hz)
  • Ba cấp độ kiểm soát (-10dB, 0, + 20dB)
  • Pin 9V được cung cấp – sử dụng hơn 100 giờ
  • Kính chắn gió tích hợp
  • Đầu ra mini-jack stereo 3.5mm
  • Khung kim loại được gắn với dây 3/8 ” dễ dàng gắn boompole

Được thiết kế dựa trên sự thành công của VideoMic Pro, tiêu chuẩn defacto cho âm thanh trên máy ảnh DSLR, và Stereo VideoMic gốc của RØDE, Stereo VideoMic Pro mới cung cấp một lựa chọn âm thanh chất lượng cao cho các nhà quay phim, đặc biệt lý tưởng cho việc ghi lại âm thanh trong không gian, thiết yếu trong việc xây dựng những phân cảnh âm thanh thực tế.

Dựa trên một cặp ½ capsules có độ nhạy cao được ghép nối trong cặp XY, Stereo VideoMic Pro cung cấp hình ảnh stereo rộng với độ sâu tự nhiên.

Các VideoMic Pro Stereo được xây dựng trên bộ tính năng của VideoMic Pro, với một yếu tố kiểu dáng ergonomic hoàn toàn phù hợp với DSLR, máy quay video cảm biến lớn. Hệ thống gắn sốc tích hợp cung cấp sự cách ly tốt hơn từ rung động và tiếng ồn cơ học mà có thể làm giảm chất lượng ghi âm. Ngoài ra, dây cáp đa thành phần có trọng lượng nhẹ nhưng mạnh mẽ cho phép tách rời âm thanh tuyệt vời từ máy ảnh và giảm tiếng ồn đáng kể so với cáp âm thanh truyền thống.

Người sử dụng thân thiện với thiết kế phía sau của thân micro có các bộ điều khiển điện cân bằng, bao gồm bộ lọc cao ở 75Hz được thiết kế để loại bỏ tiếng ồn phát ra từ điều hòa không khí, lưu lượng truy cập và nhiễu tần số thấp không mong muốn khác.

A-10dB PAD cho phép người dùng giảm độ nhạy của micrô, làm cho nó thích hợp để ghi âm các nguồn âm thanh lớn như nhạc sống hoặc các sự kiện thể thao.

Giống như VideoMic Pro, Stereo VideoMic Pro có tăng cường mức độ + 20dB được thiết kế đặc biệt để cung cấp tín hiệu chất lượng cao hơn với máy ảnh DSLR. Khi kích hoạt, mức độ preamp của máy ảnh có chất lượng thấp có thể giảm đi, kết quả là giảm tiếng ồn và ghi âm nhiều hơn.

RØDE Stereo VideoMic Pro được thiết kế và sản xuất tại Úc.

Stereo VideoMic Pro mới cung cấp tùy chọn âm thanh nổi chất lượng cao cho các nhà quay phim và lý tưởng cho việc ghi âm nhạc và bầu không khí trong không khí cần thiết trong việc xây dựng một cảnh âm thanh trung thực.

Dựa trên tất cả các viên nang mới với cặp khớp nối cardioid có độ nhạy cao trong cặp đồng trục XY, Stereo VideoMic Pro cung cấp hình ảnh stereo rộng với độ sâu tự nhiên.

Xem thêm các sản phẩm micro Rode  tại đây 

SẢN PHẨM NỔI BẬT