Bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K – Hàng Chính Hãng

Giá: Liên hệ

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Mô tả

 

  • – Bộ chuyển mạch 12G-SDI 8 kênh
  • – Tương thích tín hiệu HD và UHD với 2160p60
  • – Bộ 12 kênh đầu vào, 2 kênh trộn âm thanh
  • – Đồng bộ hóa lại trên tất cả các đầu vào
  • – Đầu ra Multiview 4K UHD
  • – Bộ chuyển đổi độ trễ thấp
  • – Tính năng Talkback tích hợp
  • – Điều khiển CCU cho các máy ảnh
  • – Bộ xử lý DVE mạnh mẽ, 2 x Clip Pool
Danh mục:

 

Bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K – Hàng Chính Hãng

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

ATEM Television Studio Pro 4K

Blackmagic – ATEM Television Studio Pro 4K là thiết bị chuyển đổi sản xuất trực tiếp 8 đầu vào UHD, tích hợp với bảng điều khiển tích hợp, phù hợp với các chương trình phát sóng, thể thao, web và A/V. Bộ chuyển đổi 8 đầu vào 12G-SDI độc lập của bộ chuyển đổi linh hoạt này chấp nhận tất cả tín hiệu HD và UHD phổ biến lên tới 2160p60.

Tính năng đồng bộ hóa lại trên mỗi đầu vào cho phép bạn sử dụng liền mạch các máy ảnh chuyên nghiệp và người tiêu dùng, bảng điều khiển trò chơi và nguồn cấp dữ liệu máy tính với bàn trộn hình video chuyên nghiệp

Bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K

Chuyển đổi, thêm hiệu ứng, cấp màu và khóa trong thời gian thực bằng các nút, núm điều khiển và thanh trượt của bề mặt điều khiển. Các chức năng CCU có sẵn để điều khiển máy ảnh Blackmagic Studio và URSA Mini / Broadcast / Micro Studio từ bộ chuyển đổi.

Một bảng điều khiển dựa trên phần mềm được bao gồm và có thể được sử dụng độc lập, hoặc trên nhiều máy tính xách tay để ủy quyền kiểm soát đa lõi. ATEM Advanced Chroma Keyer cung cấp đồ họa trực tiếp và tạo bộ ảo với cải thiện điều chỉnh hình ảnh và hiệu chỉnh tràn.

Tạo hiệu ứng PiP, thay đổi kích thước và chia tỷ lệ video trực tiếp và chọn từ 17 chuyển đổi được hỗ trợ với bộ xử lý DVE của ATEM Television Studio Pro 4K

Bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K-1

Đầu ra Multiview có sẵn cho tất cả tám kênh, qua HDMI hoặc SDI, hoàn chỉnh với kiểm tra, ghi nhãn, đo âm thanh và đánh dấu khu vực an toàn. Một chức năng talkback có sẵn cho truyền thông / điều hành với các camera tương thích.

Máy trộn âm thanh Fairlight tích hợp tính năng EQ tham số sáu băng, nén, giới hạn và mô phỏng âm thanh nổi trên đầu vào analog và mic. Chỉ kết hợp từ bảng điều khiển hoặc sử dụng giao diện đa nhiệm trên máy Mac hoặc Windows PC của bạn.

Sử dụng cổng đầu ra phụ trợ để gửi chương trình đã chuyển đổi của bạn hoặc nguồn cấp dữ liệu sạch đến màn hình quy mô lớn hoặc màn hình khác.

Bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K-3

SẢN PHẨM NỔI BẬT