Bộ trộn hình ATEM Mini Extreme | Hàng Chính Hãng

Giá: Liên hệ

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Mô tả
  • ATEM Mini Extreme là một bộ chuyển đổi tiên tiến.
  • Bạn nhận được tất cả các tính năng của ATEM Mini Pro cùng với 8 đầu vào HDMI, 2 đầu ra HDMI riêng biệt, 2 cổng USB và kết nối tai nghe.
  • Ngoài ra còn có 4 phím bấm màu, 6 DVE hình ảnh trong hình ảnh, 2 trình phát đa phương tiện và một chế độ xem đa điểm với tối đa 16 chế độ xem!

Bộ trộn hình ATEM Mini Extreme | Hàng Chính Hãng

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

ATEM MINI EXTREME

Gồm 8 đầu vào HDMI, 16 way multiview, 4 ATEM Advanced Chroma keyer, SuperSource với 4 DVE bổ sung, 2 đầu ra HDMI, 2 cổng USB và bảng điều khiển mạnh mẽ hơn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

• Có thiết kế dựa trên bảng điều khiển thu nhỏ.
• Hỗ trợ kết nối tối đa 8 camera hoặc máy tính.
• Hỗ trợ phát trực tuyến qua Ethernet hoặc điện thoại kết nối qua USB.
• Kết nối với điện thoại 5G hoặc 4G để phát trực tuyến từ xa trên di động.
• Ghi vào đĩa flash USB ở H.264.
• Hai stereo audio input để kết nối micrô để bàn hoặc micrô cài áo.
• Tự động chuyển đổi các tiêu chuẩn và đồng bộ lại tất cả các đầu vào HDMI.
• Bao gồm ATEM Software Control miễn phí cho Mac và Windows.
• Media nội bộ đồ họa 20 RGBA cho title, opening plate và logo.
• 4 upstream ATEM Advanced Chroma keyer cho màn hình xanh lục / xanh lam.
• 2 DVE độc lập cộng với SuperSource với 4 DVE bổ sung.
• Multiview16 chiều để giám sát tất cả các camera, ghi và trạng thái phát trực tuyến.

MÔ TẢTHÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sản phẩm mạnh mẽ mới bao gồm ghi vào đĩa flash USB với H.264, phát trực tiếp trực tiếp qua Ethernet và multiview mới để giám sát tất cả các máy quay!

ATEM Mini mới giúp dễ dàng tạo các chương trình multi camera chuyên nghiệp để live stream trên Facebook hoặc thuyết trình, hội họp qua Skype. Chỉ cần kết nối ATEM Mini và bạn có thể chuyển đổi trực tiếp giữa 4 máy quay đầu vào chất lượng cao để tăng chất lượng hình ảnh lên đáng kể. Bạn thậm chí còn có thể kết nối đến máy tính để chiếu PowerPoint slide hoặc thêm một gaming console. DVE tích hợp cho phép thực hiện các hiệu ứng picture-in-picture, hoàn hảo cho bình luận trực tiếp. Ngoài ra còn có rất nhiều hiệu ứng khác. Để live stream, ATEM Mini có một cổng USB output hoạt động như một webcam, để bạn có thể kết nối đến bất cứ phần mềm video nào. Ngoài ra còn có một cổng HDMI video out kết kết nối với các màn hình hoặc máy chiếu bên ngoài. Microphone input cho phép sử dụng các micro để bàn hoặc mic cài áo chất lượng cao để phỏng vấn và thuyết trình. ATEM Mini thậm chí còn có các tính năng phát sóng tích hợp cho các công việc cao cấp.

Sản xuất video nhanh hơn cho live streaming

Sản xuất trực tiếp (live production) là cách nhanh nhất để thực hiện một chương trình, và cùng lúc đó bạn có thể phát nó cho khán giả trực tiếp trên toàn cầu thông qua YouTube. Cổng USB webcam đầu vào của ATEM Mini kết nối tới bất kỳ máy tính nào và nó nhận dạng tín hiệu đầu vào này là webcam vậy nên tất cả các phần mềm phát cho các nền tảng mạng xã hội có thể hoạt động. Với 4 cổng HDMI đầu vào bạn có thể thiết lập nhiều góc máy như góc rộng với các góc cận độc lập cho mỗi người trong màn biểu diễn. Hoặc bạn có thể kết nối với một máy tính để chiếu slide PowerPoint, phát lại video clip, website hoặc game console. Tất cả đều được chuyển đổi trong thời gian thực để bạn có thể live stream đến tất cả các nền tảng mạng xã hội như YouTube, Facebook, TwitchTV…

Bàn trộn hình chất lượng phát sóng tích hợp phần điều khiển

ATEM Mini đi kèm một bảng điều khiển nhỏ gọn với tất cả các điều khiển cho các kết nối hình ảnh và âm thanh phía sau. Bảng điều khiển phía trước có các nút bấm để chọn source, điều chỉnh âm thanh đầu vào, cũng như lựa chọn các hiệu ứng và các chuyển cảnh. Mặt sau có các cổng HDMI input để kết nối với máy quay hoặc máy tính cùng các cổng microphone đầu vào. Program đầu ra của ATEM Mini được xuất ra cổng HDMI dưới dạng video cũng như một cổng USB dưới dạng webcam. Các nút điều khiển ở mặt trước lớn và dễ sử dụng, vậy nên bạn có thể sử dụng bàn trộn này ngay cả khi đang thuyết trình. Bạn cũng có các nút phối âm thanh để phối âm trực tiếp. Nút fade to back “FTB” cho phép bạn thực hiện hiệu ứng này ở cuối chương trình.

Dễ học, dễ sử dụng!

ATEM Mini rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần nhấn các nút đầu vào được đánh số từ 1 đến 4 trên bảng điều khiển phía trước để thay đổi hoặc cắt giữa các source. Bạn có thể chọn giữa chuyển cảnh dạng cắt hay các hiệu ứng khác bằng cách chọn các phím cut hoặc auto trên bảng điều khiển. Không giống như phím cut, phím auto ra lệnh cho ATEM Mini dùng một hiệu ứng video đã được chọn khi chuyển đổi giữa các input. Bạn có thể chọn các hiệu ứng chuyển cảnh phổ biến như chồng mờ hay các hiệu ứng kịch tính hơn như dip, DVE squeeze và DVE push. DVE hoàn hảo cho hiệu ứng picture-in-picture và bạn có thể ngay lập tức cài đặt các vị trí khác nhau của hình ảnh từ các phím bấm trên bảng điều khiển. Thậm chí có cả một kho lưu trữ cho tiêu đề và đồ họa có thể truy cập được thông qua phần mềm điều khiển bên ngoài.

Phát trực tiếp các buổi phỏng vấn

ATEM Mini hoàn hảo để thực hiện các chương trình phỏng vấn vì bạn có thể kết nối với nhiều máy quay để lấy cận người phỏng vấn, người được phỏng vấn và cảnh toàn. Ngoài ra ATEM Mini còn đủ nhỏ để người phỏng vấn có thể tự trộn hình trong trường hợp studio nhỏ hoặc thiếu người. Bạn có thể ghi nội dung thông qua cổng HDMI output hoặc live stream bằng phần mềm Open Broadcaster.

Thuyết trình, hội họp qua Skype

Skype sẽ coi ATEM Mini như một webcam, có nghĩa là bạn có video multi camera chất lượng phát sóng để tăng chất lượng thuyết trình/hội họp. Dùng một máy quay để lấy cận, một máy quay lấy cảnh toàn, một máy tính để trình chiếu slide PowerPoint. Bạn thậm chí có thể thuyết trình trên các slide nhờ hiệu ứng picture-in-picture.

Live stream các cuộc thi eSport

Live stream các cuộc thi eSport lên Twitch bằng việc kết nối nhiều gaming console và một máy quay cho người dẫn chương trình. ATEM Mini hỗ trợ tối đa 60 fps cho các game tốc độ cao và bạn có thể sử dụng hiệu ứng picture in picture để bình luận. Bạn thậm chí có thể tải tiêu đề trực tiếp từ Photoshop!

Cập nhật trên Kickstarter và Investor

Nâng cao tính chuyên nghiệp của các phần trình bày gọi vốn trên Kickstarter hoặc Investor để kêu gọi tài trợ cho các ý tưởng mới của bạn. Kết nối một máy quay ghi hình người thuyết trình, một máy quay lấy cận sản phẩm và một máy tính để mở slide kế hoạch kinh doanh. Sau đó live trên Skype hoặc ghi lại nội dung để xử lý hậu kỳ rồi gửi qua cho các nhà đầu tư xem sau.

Giáo dục và đào tạo

ATEM Mini hoàn hảo cho các video giáo dục! Setup nhanh chóng và dễ dàng để bạn có thể di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác và sản xuất trực tiếp các video multi camera cho nhiều chủ đề giáo dục khác nhau. Kết nối máy tính và máy quay và dùng phần mềm ATEM Software Panel để tải tiêu đề và thực hiện các hiệu ứng video.

Kết nối tối đa 8 máy quay độc lập

8 cổng HDMI input độc lập, bạn có thể kết nối tối đa với 8 máy quay dân dụng chất lượng cao. Các máy quay có HDMI output có chất lượng tốt hơn nhiều so với webcam vì chúng sử dụng các ống kính chất lượng cao hơn và có độ nhạy sáng cao hơn. Tất cả các source được kết nối sẽ được switcher tái đồng bộ hóa nếu nó là các chuẩn video khác nhau, điều này có nghĩa là tất cả các đầu vào sẽ hoạt động và bạn có thể xử lý các thiết bị kông xác định nếu bạn làm việc tại một địa điểm xa lạ. Bởi vì các máy quay có HDMI cho phép bạn thay đổi ống kính, nên bạn có thể chuyển sang dùng các ống kính góc rộng cho các cảnh toàn và các ống kính zoom cho các cảnh cận. Giờ đây bạn có thể sử dụng các máy quay chuyên nghiệp với khả năng quay thiếu sáng tốt để ghi hình các chương trình biểu diễn trên sân khấu và video ca nhạc.

Xuất HDMI Video và USB Webcam!

Để đảm bảo khả năng tương thích tối đa, ATEM Mini có một cổng USB hoạt động như một source webcam đơn giản. Điều này có nghĩa là bạn có thể gắn vào và nó sẽ hoạt động ngay lập tức với bất cứ phần mềm video nào. Phần mềm bị đánh lừa nghĩ rằng ATEM Mini là một webcam thông thường, nhưng thực chất nó lại là một live production switcher! Điều này đảm bảo tính thương thích với tất cả các phần mềm ở độ phân giải 1080HD. Chọn bất cứ phần mềm nào mà bạn thích, như Open Broadcaster để live stream, hoặc Skype để thuyết trình/hội họp. ATEM Mini tương thích với tất cả các phần mềm và nền tảng như Open Broadcaster, XSplit Broadcaster, YouTube Live, Facebook Live, Skype, Twitch TV, Periscope, Livestream, Wirecast…

Thêm các hiệu ứng thú vị

Một trong những lợi ích của ATEM Mini là các giá trị sản xuất chuyên nghiệp từ việc có thể sử dụng nhiều hiệu ứng video tích hợp. Phím cut thực hiện một cú cắt ngay lập tức khi chuyển đổi giữa các source. Phím auto là một thuật ngữ chuyên dụng, được dùng trong các bàn trộn truyền hình chuyên nghiệp để bật các hiệu ứng chuyển cảnh. Ngoài ra còn có phím Duration để điều khiển thời lượng của các hiệu ứng, cho phép bạn thiết đặt độ dài hiệu ứng ở mức 0.5, 1, 1.5 và 2 giây. Bạn cũng có thể chọn loại hiệu ứng mà bạn muốn sử dụng bao gồm fade, cho phép chuyển cảnh một cách trơn tru giữa các source, và dip, cho phép fade qua một màu trong suốt quá trình chuyển cảnh. Các hiệu ứng DVE vui nhộn của chúng ta di chuyển hình ảnh ra ngoài màn hình khi chuyển cảnh giữa các source.

Ghi video để tải lên YouTube

HDMI program output hoàn hảo để kết nối ATEM Mini đến một recorder hoặc monitor bên ngoài. Hỗ trợ các codec tương tự như trên HyperDeck Studio Mini và Blackmagic Video Assist. Bạn có một đầu ra chất lượng cao với video program từ bàn trộn, cùng với âm thanh trực tiếp từ mixer âm thanh bên trong. HDMI Output thậm chí có thể kết nối với các máy chiếu video ở các địa điểm lớn. Nếu bạn kết nối với ATEM Software Panel bạn thậm chí có thể trực tiếp thay đổi HDMI output từ bất cứ video input nào. Ngoài ra còn có một thiết lập độ trễ thấp cho phép xuất các game console được kết nối ra HDMI output. Nếu bạn kích hoạt các hiệu ứng chuyển cảnh kiểu truyền hình, HDMI output có thể được sử dụng để xem trước các source trước khi chuyển cảnh.

Tương thích với các microphone chuyên nghiệp

Với hai cổng âm thanh stereo 3.5mm độc lập, bạn có thể kết nối các micro để bàn và mic cài áo. Bạn thậm chí còn có thể kết nối với các máy phát nhạc để phát phần nhạc giới thiệu khi bạn đã bắt đầu live stream nhưng chưa vào chương trình. Với hai cổng âm thanh stereo, bạn có thể đảm bảo rằng cả người dẫn chương trình lẫn khách mời đều được gắn mic cài áo khi phỏng vấn. Tất cả các âm thanh đầu vào trên ATEM Mini đi kèm với các phím điều khiển để điều chỉnh mức âm và cho phép các input này được đưa vào mixer âm thanh. ATEM Mini được tích hợp Fairlight audio mixer và tất cả các HDMI audio input và cả hai cổng micro đều được kết nối một cách riêng biệt đến mixer âm thanh để bạn có thể mix trực tiếp từ tất cả các nguồn âm thanh.

Tích hợp các tính năng truyền hình!

ATEM Mini có một bảng điều khiển dễ sử dụng, mặc dù vậy nó ẩn chứa các tính năng truyền hình rất mạnh mẽ, cho phép tạo ra một workflow sản xuất chương trình truyền hình thực thụ. Nếu bạn quan tâm đến việc phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực truyền hình, thì ATEM Mini là một khởi đầu hoàn hảo trong việc đào tạo vì nó có các tính năng tương tự như trên các bàn trộn cao cấp được sử dụng trong các studio phát sóng. Bạn có đủ bộ ATEM Advanced Chroma Key, một Fairlight audio mixer, full DVE, bộ lưu trữ đồ họa và hình ảnh… Chỉ cần chạy ứng dụng ATEM Software Control miễn phí trên máy tính Mac hoặc Windows trong khi kết nối với ATEM Mini thông qua cổng USB hoặc cổng internet để truy cập vào các tính năng mở rộng. Với một thử nghiệm nhỏ, bạn có thể học được cách sản xuất các chương trình trực tiếp chất lượng phát sóng. Chỉ có ATEM Mini là một bàn trộn phát sóng thực thụ ẩn mình trong  một thiết kế nhỏ gọn với giá cả phải chăng.

Tặng kèm ứng dụng ATEM Software Control miễn phí

Ứng dụng ATEM Software Control giải phóng sức mạnh tiềm ẩn của ATEM Mini. Bạn có toàn quyền kiểm soát tất cả các tính năng của ATEM MIni, ngoài ra phần mềm này còn hoàn toàn miễn phí, tương thích với Mac và Windows. ATEM Software Control có một giao diện switcher trực quan với các bảng tham số để cho phép thực hiện các điều chỉnh một cách nhanh chóng. Mặc dù bạn có thể kết nối thông qua cổng USB, nhưng nếu bạn kết nối bằng cổng internet thì nhiều người dùng có thể cùng kết nối với ATEM Mini bằng các bản ATEM Software Control khác nhau trên các máy tính khác nhau. Phần mềm này cho phép bạn truy cập toàn bộ các hiệu ứng trộn âm thanh, tải ảnh tĩnh và lập trình macro cao cấp. Bạn có thể lưu trạng thái switcher dưới dạng file XML. Nếu bạn cần phải lại clip, bạn cũng có thể điều khiển các HyperDeck disk recorder thông qua internet.

DVE cho Picture in Picture, chuyển cảnh và hiệu ứng

ATEM Mini có một bộ xử lý hiệu ứng video kỹ thuật số full HD, hay thường được gọi là “DVE”, cho phép thực hiện hiệu ứng picture-in-picture và các chuyển cảnh DVE. DVE cho phép bạn tạo hiệu ứng picture-in-picture chuyên nghiệp, có thể tùy chỉnh các viền 3D, shadow và ánh sáng. Chất lượng hình ảnh vẫn tương đương với các mẫu ATEM cao cấp và DVE hỗ trợ định vị, thay đổi kích thước và tỉ lệ, tất cả trong thời gian thực. DVE còn có thể dùng để tạo các chuyển cảnh tuyệt vời, với 8 DVE ép và DVE đẩy để thêm hứng thú cho chương trình của bạn. DVE có phím nóng để bạn có thể dùng nó với các đồ họa tùy chỉnh để tạo hiệu ứng graphic wipe.

Các chuyển cảnh phát sóng chuyên nghiệp

ATEM Mini có nhiều chuyển cảnh chất lượng phát sóng HD như mix, dip, wipe… Tất cả các hiệu ứng chuyển cảnh này có thể tùy chỉnh bằng cách điều chỉnh các tham số như thời lượng, màu viền, độ rộng viền vị trí và hướng. Bạn cũng có thể dùng các chuyển cảnh trong DVE, cho phép đồ họa được di chuyển qua wipe edge hay còn gọi là graphic wipe, và được dùng trong các chương trình thể thao. Để loại bỏ lỗi, ATEM Mini có tính năng xem trước chuyển cảnh để bạn kiểm tra các chuyển cảnh trước khi phát sóng.

Tích hợp các đồ họa với Photoshop Plug‑In

“Media pool” tích hợp cho phép tải tới 20 hình họa RGBA chất lượng phát sóng cho chữ, phần mở đầu và logo. Một trình phát được dùng để chọn đồ họa để nó xuất hiện dưới dạng một video đầu vào bổ sung từ bên ngoài, giúp bạn không lãng phí một cổng HDMI nào để đưa đồ họa vào. Thậm chí bạn có thể dùng các khung hình tĩnh cho các hiệu ứng phức tạp như graphic wipe. Bạn có thể dễ dàng quản lý bộ lưu trữ đồ họa bằng ứng dụng ATEM Software Control hoặc bạn có thể tải ảnh trực tiếp từ Photoshop bằng ATEM Photoshop plug‑in. ATEM Mini còn có thể grab ảnh tĩnh từ video output và thêm chúng vào media pool nội bộ. Photoshop Plug‑in hoàn hảo cho trường hợp bạn cần thay đổi đồ họa liên tục, như bảng điểm, vì bạn có thể cập nhật chữ và tải trực tiếp nó vào switcher, cho phép đồ họa được lên sóng nhanh chóng.

Tích hợp ATEM Advanced Chroma Key mới

Đối với tin tức hoặc thuyết trình, ATEM Mini là lựa chọn hoàn hảo vì nó có ATEM Advanced Chroma Key cho chroma key hoặc luminance key chất lượng cao, cùng một downstream linear keyer bổ sung. Chroma keyer hết sức mạnh mẽ và có một color picker để lấy mẫu màu của background để tự động tạo các tham số key. Bạn có các điều khiển chính xác để điều chỉnh phần cạnh và flare, và có cả phần điều chỉnh màu cho tiền cảnh để bạn có thể khớp màu của tiền cảnh với hậu cảnh một cách liền mạch. Keyer còn có thể được dùng để làm mẫu và DVE keying một cách hết sức linh hoạt. Bạn thậm chí còn có thể dùng nó để thêm các lớp phủ tiêu đề bằng PowerPoint hoặc các phần mềm khác với hậu cảnh màu xanh lá hoặc xanh dương và keyer sẽ tự động loại bỏ phần màu xanh, làm cho hậu cảnh trở nên trong suốt.

Các hiệu ứng chuyển cảnh phong cách truyền hình đích thực

Mặc dù ATEM Mini hoạt động ở chế độ “cut bus” khi mới mua về, nhưng nó cũng có thể được chuyển sang kiểu vận hành “các hiệu ứng trộn”, vốn là một cách thức được sử dụng phổ biến trong các đài truyền lớn với các live production switcher. Chuyển đổi cut bus dễ sử dụng, cho phép bạn chọn nhanh chóng chọn bất cứ đầu vào nào để chuyển source đó. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn vận hành ATEM Mini theo một cách chuyên nghiệp hơn, bạn có thể chuyển switcher này sang chế độ các hiệu ứng trộn bằng ứng dụng ATEM Software Control. Vận hành kiểu hiệu ứng trộn cho phép một source được chọn nhưng không lên sóng ngay lập tức cho đến khi bạn nhấn phím Cut hoặc Auto. Đây là một quá trình hai bước, giúp giảm thiểu lỗi bởi vì bạn có thể chọn source chính xác trước khi đưa nó lên sóng. Vận hành kiểu hiệu ứng trộn có nghĩa là bạn có thể dùng bất cứ switcher nào trong các đài truyền hình vì chúng hoạt động theo cùng một cách.

Tích hợp Audio Mixer chuyên nghiệp với 6 dải EQ, Compressor và Limiter

Với Fairlight audio mixer tích hợp, ATEM Mini có thể thực hiện việc trộn âm thanh cực kỳ phức tạp. Mixer nội bộ có tổng cộng 12 kênh để bạn có thể trộn âm thanh từ tất cả các bạn có thể trộn âm thanh từ tất cả các nguồn. 8 kênh được giải nhúng từ cổng HDMI đầu vào, cùng hai kênh âm thanh stereo bổ sung được đưa vào thông qua hai cổng microphone 3.5mm ở phía sau. Mỗi kênh đầu vào có EQ 6 dai tham số có chất lượng cao nhất với compressor, limiter, expander và noise gate cũng như toàn bộ panning. Bạn thậm chí có thể set up phần mềm để mix âm thanh giữa các input khi chuyển “AFV” hoặc mix trực tiếp nhiều source cùng một lúc. Tất cả sức mạnh âm thanh này có thể được điều khiển thông qua ứng dụng ATEM Software Control, hoặc bạn có thể kết nối với một bảng Mackie tương thích hoặc thậm chí là một Fairlight Audio Console lớn.

Tự động chuyển đổi định dạng cho tín hiệu HDMI đầu vào

Bạn có 8 cổng HDMI input độc lập, mỗi input có bộ chuyển đổi chéo riêng biệt. Điều này có nghĩa là ATEM Mini sẽ tự động chuyển đổi các source 1080p, 1080i và 720p sang chuẩn video của switcher. Theo mặc định, switcher sẽ tự động đặt ở định dạng video tiêu chuẩn. Mặc dù vậy, bạn cũng có thể thay đổi sang một định dạng khác, để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn phát sóng địa phương. HDMI output là một cổng aux thực thụ để bạn có thể chuyển đổi giữa 8 source HDMI input hoặc program feed cho đầu ra này. Bạn thậm chí còn có thể chuyển “trực tiếp” cổng input số 1 đến HDMI output cho các sự kiện eSport yêu cầu độ trễ thấp. Nếu bạn chọn kiểu chuyển đổi truyền hình hiệu ứng trộn, bạn có thể xuất một feed xem trước, cho phép xác minh nguồn trước khi phát sóng.

Phát triển giải pháp điều khiển từ xa tùy chỉnh

Cổng internet phía sau cho phép tùy chỉnh các giải pháp điều khiển. Kể cả khi ATEM Mini đi kèm với ứng dụng ATEM Software Control, bạn vẫn có thể dùng cổng internet để điều khiển ATEM từ xa, thậm chí là từ nước ngoài. Một workflow phổ biến là sử dụng internet để cho phép ATEM Mini đặt gần máy quay HDMI, nhưng bộ điều khiển được đặt từ xa ở một không gian yên tĩnh hơn, như là phòng điều khiển chẳng hạn. Bạn có thể sử dụng switcher từ một phòng điều khiển và xây dựng một studio truyền hình chuyên nghiệp nơi phòng điều khiển tách biệt khỏi khu vực biểu diễn hoặc phỏng vấn. Internet cho phép bạn thêm bao nhiêu bảng tùy thích cùng một lúc. Hoặc bạn cũng có thể xây dựng các giải pháp tùy chỉnh bằng cách sử dụng SDK dành cho nhà phát triển.

Nâng cấp sức mạnh với một ATEM Hardware Panel

Với cổng internet tích hợp, ATEM Mini có thể tận dụng các phần cứng điều khiển ATEM, cho phép tạo ra các workflow cao cấp và sử dụng các tính năng truyền hình chuyên nghiệp tích hợp trên switcher này. ATEM hardware control panel có các điều khiển kiểu program/preview nhanh vốn là tiêu chuẩn của ngành công nghiệp đối với điều khiển switcher. Tất cả các chuyển cảnh đều có nút điều khiển trực tiếp và một t-bar cho phép trộn các chuyển cảnh một cách thủ công. Để điều khiển các DVE một cách chính xác, một cần gạt cho phép bạn định vị điểm X, Y và xoay để thay đổi kích thước DVE. Sau đó bạn có thể dùng LCD menu để điều khiển các tính năng không có nút điều khiển chuyên dụng. Bạn có thể set up và kích hoạt Macro ngay từ bảng điều khiển. Nâng cấp ATEM Mini với một bảng điều khiển chuyên nghiệp  như ATEM 1 M/E Advanced Panel có nghĩa là bạn có thể sử dụng các kỹ thuật chuyên nghiệp và bạn sẽ không bao giờ bị giới hạn trong khả năng sáng tạo!

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT