Bộ trộn hình Blackmagic ATEM Mini Extreme ISO | Hàng Chính Hãng

Giá: Liên hệ

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Mô tả
  • – ATEM Mini Extreme ISO bao gồm tất cả các tính năng của ATEM Mini Extreme,
  • – Ghi lại 9 luồng video H.264 riêng biệt trong thời gian thực
  • – Cho phép ghi lại tất cả 8 đầu vào cũng như video chương trình.
  • – Một tệp dự án DaVinci Resolve cũng được lưu cho phép dự án được tạo lại và chỉnh sửa sau này

Bộ trộn hình Blackmagic ATEM Mini Extreme ISO | Hàng Chính Hãng

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ trộn hình Blackmagic ATEM Mini Extreme ISO

1. Ưu điểm

  • Thiết kế nhỏ gọn tất cả trong một của ATEM Mini bao gồm cả bảng điều khiển cũng như các kết nối.
  • Dễ dàng tạo ra các sản phẩm chuyên nghiệp với nhiều camera.
  • Dễ dàng thao tác và điều khiển máy.

2. Thông số kỹ thuật và tính năng

Giới thiệu live production chi phí thấp, nhiều camera với các tính năng phát sóng nâng cao.

Bộ chuyển đổi ATEM Mini là thiết bị truyền hình giúp bạn dễ dàng tạo ra các sản phẩm chuyên nghiệp với nhiều camera để phát trực tiếp lên YouTube và các bài thuyết trình kinh doanh sáng tạo bằng Skype hoặc Zoom! Chỉ cần kết nối ATEM Mini và bạn có thể chuyển đổi trực tiếp tới 8 đầu vào máy quay video chất lượng cao để có hình ảnh chất lượng tốt hơn đáng kể. Hoặc kết nối máy tính cho các trang trình chiếu PowerPoint hoặc gaming consoles. DVE tích hợp cho phép các hiệu ứng thú vị trong cảnh, hoàn hảo cho phần trình bày! Có rất nhiều hiệu ứng video! Tất cả các mẫu ATEM Mini đều có USB hoạt động giống như một webcam để bạn có thể sử dụng bất kỳ phần mềm phát trực tuyến nào trong khi các mẫu ATEM Mini Pro và ATEM Mini Extreme thêm tính năng phát và ghi trực tiếp vào đĩa USB. ATEM Mini thậm chí còn có các tính năng phát sóng bí mật cho công việc cao cấp!

Bộ trộn hình ATEM Mini Extreme ISO

Phát trực tiếp video nhanh hơn

Sản xuất trực tiếp (live production) là cách nhanh nhất để thực hiện một chương trình, và cùng lúc đó bạn có thể phát nó cho khán giả trực tiếp trên toàn cầu thông qua YouTube. Cổng USB webcam đầu vào của ATEM Mini kết nối tới bất kỳ máy tính nào và nó nhận dạng tín hiệu đầu vào này là webcam vậy nên tất cả các phần mềm phát cho các nền tảng mạng xã hội có thể hoạt động. Với 4 cổng HDMI đầu vào bạn có thể thiết lập nhiều góc máy như góc rộng với các góc cận độc lập cho mỗi người trong màn biểu diễn. Hoặc bạn có thể kết nối với một máy tính để chiếu slide PowerPoint, phát lại video clip, website hoặc game console. Tất cả đều được chuyển đổi trong thời gian thực để bạn có thể live stream đến tất cả các nền tảng mạng xã hội như YouTube, Facebook, TwitchTV…

Bộ trộn hình ATEM Mini Extreme ISO

Công cụ chuyển đổi chất lượng truyền hình

Thiết kế nhỏ gọn tất cả trong một của ATEM Mini bao gồm cả bảng điều khiển cũng như các kết nối. Bảng điều khiển phía trước bao gồm các nút dễ sử dụng để chọn nguồn, hiệu ứng video và chuyển tiếp. Các nút nguồn lớn nên có thể sử dụng theo cảm tính, để người thuyết trình thực hiện việc chuyển đổi! Bạn thậm chí nhận được các nút để trộn âm thanh! Trên các mẫu ATEM Mini Pro và Extreme, bạn cũng có các nút để điều khiển ghi và phát trực tuyến, cũng như các nút chọn đầu ra cho phép bạn thay đổi đầu ra video giữa máy quay, program và multiview. Ở bảng điều khiển phía sau có các kết nối HDMI cho máy quay hoặc máy tính, đầu vào micrô bổ sung, USB cho đầu ra webcam cùng với đầu ra HDMI “aux” cho video chương trình.

Năm mô hình ATEM Mini tuyệt vời!

Bộ trộn hình ATEM Mini Extreme ISO

ATEM Mini

ATEM Mini cài đặt nhanh và dễ sử dụng. Nó bao gồm 4 đầu vào HDMI được chuyển đổi tiêu chuẩn, đầu ra webcam USB, đầu ra HDMI, bộ trộn âm thanh Fairlight với EQ và dynamic, DVE cho hình ảnh trong cảnh, hiệu ứng chuyển tiếp, green screen chroma key, 20 ảnh tĩnh cho tiêu đề và ATEM Software Control miễn phí.

ATEM Mini Pro

Sản phẩm này bao gồm tất cả các tính năng có trong ATEM Mini, cùng nhiều tính năng khác! Bạn có thể ghi trực tiếp vào đĩa flash USB ở H.264 cùng với tính năng phát trực tiếp qua Ethernet tới Trực tiếp trên YouTube và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có một chế độ multiviewvới 4 camera, media, preview và program cùng với trạng thái ghi, phát trực tuyến và âm thanh.

ATEM Mini Extreme

Sản phẩm này là một trình chuyển đổi nâng cao dành cho các chuyên gia thực thụ! Bạn nhận được tất cả các tính năng của ATEM Mini Pro cùng với 8 đầu vào HDMI, 2 đầu ra HDMI riêng biệt, 2 cổng USB và kết nối tai nghe. Ngoài ra còn có 4 chroma keyers, 6 DVE hình ảnh trong cảnh, 2 media players và một chế độ multiview với tối đa 16 chế độ xem!

Kết nối tới 8 máy quay độc lập

Với 4 hoặc 8 đầu vào HDMI tùy thuộc vào kiểu máy, bạn có thể kết nối nhiều máy quay cho các chế độ xem khác nhau. Máy quay video có đầu ra HDMI có chất lượng tốt hơn so với webcam đơn giản vì chúng sử dụng ống kính chất lượng cao hơn và có độ nhạy sáng thấp tốt hơn. Tất cả các nguồn video sẽ đồng bộ lại với trình chuyển đổi nếu chúng hoạt động ở các tiêu chuẩn video khác nhau, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc kết nối các thiết bị video vì tất cả chúng đều hoạt động! Máy quay có HDMI thường hỗ trợ ống kính rời để bạn có thể thay đổi sang ống kính góc rộng để chọn gốc rộng và ống kính zoom để quay cận cảnh. Hãy tưởng tượng việc tận dụng khả năng ánh sáng yếu của các camera tốt hơn để sản xuất nhà hát, đám cưới, buổi hòa nhạc ở trường và video ca nhạc!

Bộ trộn hình ATEM Mini Extreme ISO

Kết nối điện thoại 5G hoặc 4G cho dữ liệu di động

Nếu bạn đang sản xuất trực tiếp tại địa điểm thì các mẫu ATEM Mini Pro và Extreme hỗ trợ kết nối điện thoại Apple hoặc Android với cổng USB để sử dụng dữ liệu di động! Nó cũng là một bản sao lưu tuyệt vời cho kết nối Ethernet chính. Chia sẻ kết nối điện thoại hoạt động với điện thoại 5G tốc độ cao mới nhất cùng với các điện thoại 4G phổ biến hơn! ATEM switcher sẽ tự động phát hiện khi điện thoại được kết nối và chuyển kết nối internet của nó sang sử dụng nó, giúp bạn không cần phải thay đổi cài đặt. Khi được kết nối, điện thoại sẽ cấp nguồn từ cổng USB để nó vẫn được sạc từ bộ chuyển đổi. Bằng cách sử dụng chia sẻ kết nối điện thoại và dữ liệu di động, ATEM Mini Pro và ATEM Mini Extreme trở thành giải pháp sản xuất di động hoàn hảo!

Bộ trộn hình ATEM Mini Extreme ISO

2 Mô hình ISO mạnh mẽ Ghi lại Tất cả Đầu vào để Biên tập!

Bộ trộn hình ATEM Mini Extreme ISO

ATEM Mini Pro ISO

Sản phẩm này bổ sung tất cả các tính năng của ATEM Mini Pro và ghi lại 5 luồng video H.264 trong thời gian thực! Đó là nguồn cấp dữ liệu sạch của tất cả các đầu vào cộng với chương trình trực tiếp! Một project DaVinci Resolve cũng được lưu để bạn có thể mở bản sản xuất trực tiếp của mình để điều chỉnh phối lại âm thanh và thêm hiệu chỉnh màu sắc!

ATEM Mini Extreme ISO

Sản phẩm này bao gồm tất cả các tính năng của ATEM Mini Extreme, ngoài ra còn ghi lại 9 luồng video H.264 riêng biệt trong thời gian thực, cho phép ghi lại tất cả 8 đầu vào nguồn cấp dữ liệu sạch cũng như video chương trình. Một tệp project DaVinci Resolve cũng được lưu cho phép dự án được tạo lại và biên tập sau này!

Edit Live Productio với các bản ghi ISO riêng biệt!

Bộ trộn hình ATEM Mini Extreme ISO

Các mẫu ATEM Mini Pro ISO và Extreme ISO cho phép bạn biên tập sự kiện trực tiếp của mình vì chúng có thể ghi lại nhiều luồng video, bao gồm nguồn cấp dữ liệu sạch của tất cả các đầu vào và chương trình, tất cả cùng một lúc! Media pool image được sử dụng cũng được lưu cùng với các tệp video. Các tệp video bao gồm các thẻ siêu dữ liệu như timecode được đồng bộ hóa và số máy quay. Hãy tưởng tượng việc biên tập lại chương trình của bạn với các lớp màu, hiệu ứng và đồ họa mới! Ngay cả các nguồn âm thanh đều được ghi lại để bạn có thể phối lại âm thanh của mình một cách chuyên nghiệp!

Edit LiveProduction trong DaVinci Resolve

Bộ trộn hình ATEM Mini Extreme ISO

Các mẫu ISO cũng lưu tệp project DaVinci Resolve, vì vậy chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể mở sản xuất trực tiếp của mình dưới dạng biên tập video. Tất cả các phần cắt, bỏ và đồ họa media pool sẽ được tải. Điều này có nghĩa là bạn có thể tinh chỉnh các điểm biên tập hoặc thậm chí thay thế hoàn toàn các cảnh! DaVinci Resolve Sync Bin cho phép bạn chọn các cảnh mới thông qua chế độ multiview nên rất dễ sử dụng. Bạn thậm chí có thể liên kết lại với các tệp máy quay Blackmagic RAW để thêm hiệu chỉnh và hoàn thiện màu sắc chuyên nghiệp ở chế độ Ultra HD!

Làm việc với Micrô chuyên nghiệp

Với hai đầu vào âm thanh stereo 3,5 mm độc lập, bạn có thể kết nối micrô để bàn và micrô cài áo. Bạn thậm chí có thể kết nối trình phát nhạc để tạo nhạc giới thiệu sau khi luồng trực tiếp bắt đầu nhưng trước khi chương trình bắt đầu. Với 2 đầu vào âm thanh nổi bổ sung, bạn có thể đảm bảo cả người host và khách mời đều có micrô cài áo khi phỏng vấn. Tất cả các đầu vào âm thanh cho ATEM Mini đều bao gồm các nút trên bảng điều khiển để điều chỉnh mức âm thanh và cho phép đầu vào vào bộ trộn âm thanh. Ngoài ra, tất cả các mẫu đều có bộ trộn âm thanh Fairlight với tất cả đầu vào HDMI và cả hai đầu vào micrô đều được kết nối với bộ trộn âm thanh để bạn có thể kết hợp trực tiếp từ tất cả các nguồn âm thanh. ATEMMini Extreme cũng có thêm một đầu ra tai nghe.

Bộ trộn hình ATEM Mini Extreme ISO

Tự động chuyển đổi mọi định dạng đầu vào HDMI

Mỗi đầu vào HDMI đều có bộ chuyển đổi tiêu chuẩn chuyên dụng của riêng chúng. Điều đó có nghĩa là ATEM Mini sẽ tự động chuyển đổi các nguồn 1080p, 1080i và 720p sang chuẩn video của trình chuyển đổi! Theo mặc định, trình chuyển đổi sẽ tự động đặt định dạng video, tuy nhiên, bạn cũng có thể đặt trình chuyển đổi thành bất kỳ tiêu chuẩn video nào! Đầu ra HDMI là đầu ra “aux” thực sự nên bạn có thể chuyển từng đầu vào HDMI sang đầu ra. Bạn thậm chí có thể chuyển “Direct” đầu vào 1 sang đầu ra HDMI để sản xuất các sản phẩm eSport có độ trễ thấp. Ngoài ra, các mẫu ATEM Mini Extreme còn hỗ trợ 2 vòng lặp trực tiếp có độ trễ thấp! Trên các mẫu ATEM Mini Pro và ATEM Mini Extreme mạnh mẽ hơn, đầu ra HDMI có thể được chọn để hiển thị full multiview!

Bộ trộn hình ATEM Mini Extreme ISO

Các tính năng phát sóng bí mật được tích hợp sẵn!

Mặc dù ATEM Mini dễ sử dụng, nó cũng ẩn các tính năng phát sóng rất mạnh mẽ! Nếu bạn quan tâm đến sự nghiệp trong ngành truyền hình, ATEM Mini là lựa chọn hoàn hảo để đào tạo vì nó có các tính năng tương tự như các bộ chuyển mạch trong các phòng thu phát sóng cao cấp. Bạn nhận được ATEM Advanced Chroma Key, Fairlight audio mixer, DVE, vẫn có thể lưu trữ cho đồ họa và hơn thế nữa! Chỉ cần chạy ứng dụng ATEM Software Control miễn phí trên Mac hoặc Windows khi được kết nối qua USB hoặc Ethernet để truy cập các tính năng mở rộng của ATEM Mini. Với một chút thử nghiệm, bạn có thể học cách sản xuất chương trình phát sóng trực tiếp chất lượng. Chỉ ATEM Mini là một bộ chuyển đổi phát sóng thực sự ẩn trong một thiết kế nhỏ và giá cả phải chăng!

Bao gồm ATEM Software Control Panel miễn phí

Ứng dụng ATEM Software Control mở ra sức mạnh tiềm ẩn của ATEM Mini và cho phép truy cập vào mọi tính năng trong trình chuyển đổi. ATEM Software Control có giao diện người dùng trình chuyển đổi trực quan với các bảng thông số để thực hiện các điều chỉnh nhanh chóng. Mặc dù bạn có thể kết nối thông thường qua USB, nhưng nếu bạn kết nối bằng Ethernet, nhiều người dùng có thể kết nối với ATEM Mini bằng cách sử dụng các bản sao riêng biệt của ATEM Software Control trên các máy tính khác nhau! Phần mềm cho phép bạn truy cập trộn âm thanh đầy đủ với các hiệu ứng, tải khung hình tĩnh và thậm chí thực hiện lập trình macro nâng cao! Bạn thậm chí có thể lưu trạng thái trình chuyển đổi dưới dạng tệp XML! Nếu bạn cần phát lại clip, bạn thậm chí có thể điều khiển máy ghi đĩa HyperDeck qua Ethernet.

Bao gồm ATEM Advanced Chroma Key

Đối với tin tức hoặc công việc thuyết trình tại chỗ, ATEM Mini là lựa chọn hoàn hảo vì nó có tính năng ATEM Advanced Chroma Key mạnh mẽ cho hiệu ứng key phông xanh. Bộ key sắc độ cực kỳ mạnh mẽ và có bộ chọn màu để lấy mẫu màu nền để tự động tạo các thông số chính. Bạn có được các điều khiển chính xác cho cạnh và lóa, và thậm chí còn có một bộ sửa màu nền trước để bạn có thể khớp các lớp nền trước và nền để có các bố cục liền mạch. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó cho lớp phủ tiêu đề bằng cách tạo đồ họa có nền xanh lá cây hoặc xanh lam. Ngoài ra, ATEM Mini Extreme còn bao gồm 4 ATEM Advanced Chroma Keyer, đó là một key trên mỗi máy quay cho camera virtual set production!

Bộ trộn hình ATEM Mini Extreme ISO

Bộ trộn hình ATEM Mini Extreme ISO

Tạo Virtual Set tuyệt vời

Các mẫu ATEM Mini Extreme bao gồm 4 upstream chroma keyer và điều này cho phép bạn xây dựng các virtual set thú vị! Với 4 chroma keyer độc lập, bạn sẽ có một key trên mỗi máy quay để bạn có thể tạo một virtual set cho tối đa quay. Với ATEM Mini Extreme, bạn có 8 đầu vào, 4 đầu vào để sử dụng cho máy quay và 4 đầu vào còn lại có thể được kết nối với một máy tính thiết lập ảo để tạo nền. Hoặc bạn không cần phải di chuyển máy quay của mình, bạn có thể thực hiện virtual set máy quay cố định bằng cách tải hình nền ảnh tĩnh được kết xuất trước từ media players và media pool. Bạn có thể thiết lập macro để thay đổi máy quay và tải nền chính xác vào trình phát phương tiện! Hoặc thậm chí sử dụng DeckLink Quad HDMI và live virtual set software!

Bộ trộn hình ATEM Mini Extreme ISO

Xử lý SuperSource mạnh mẽ!

Ngoài 2 DVE độc lập trong các mẫu ATEM Mini Extreme, còn có một bộ xử lý đa lớp SuperSource mạnh mẽ với 4 lớp DVE bổ sung cộng với một lớp nền, tất cả đều xuất hiện với ATEM Mini Extreme như một nguồn đầu vào bổ sung. Mọi đầu vào video ATEM Mini Extreme đều có thể được sử dụng cho mỗi SuperSource DVE, sau đó tất cả được xếp lớp với nhau trên nền tùy chỉnh media pool. SuperSource hoàn hảo để thực hiện nhiều hiển thị hình ảnh trong ảnh với những người đang được phỏng vấn vì bạn có thể thiết lập hiệu ứng trước khi phát sóng, vẫn giữ cho cả hai DVE chính miễn phí cho các tác vụ khác. SuperSource cũng giống như việc tích hợp thêm một bộ chuyển VFX nhiều lớp!

Theo dõi nguồn và trạng thái với ATEM Mini Pro Multiview!

Khi thực hiện các sản phẩm trực tiếp lớn hơn với nhiều camera, sẽ rất hữu ích khi xem tất cả các nguồn video của bạn cùng một lúc trên một màn hình. Các mẫu ATEM Mini Pro và ATEM Mini Extreme bao gồm đa chế độ xem chuyên nghiệp cho phép bạn xem tất cả các đầu vào video, xem trước và lập trình trên một TV hoặc màn hình HDMI duy nhất! Đơn giản chỉ cần chọn M/V trên các nút điều khiển đầu ra video của bảng điều khiển phía trước để chọn đa chế độ! Mỗi chế độ xem camera bao gồm các tally indicator để bạn biết khi nào mỗi nguồn phát trực tuyến và mỗi chế độ xem cũng có nhãn tùy chỉnh và đồng hồ đo âm thanh. Ngoài ra, các mẫu ATEM Mini Extreme cho phép bạn chọn tối đa 16 chế độ xem tùy chỉnh! Multiview thậm chí còn bao gồm trạng thái ghi âm, phát trực tuyến và bộ trộn âm thanh!

Bộ trộn hình ATEM Mini Extreme ISO

Phát trực tiếp với ATEM Streaming Bridge!

ATEM Streaming Bridge là một công cụ chuyển đổi video cho phép bạn nhận luồng H.264 từ bất kỳ ATEM Mini Pro hoặc ATEM Mini Extreme nào và chuyển đổi lại thành video SDI và HDMI. Điều này có nghĩa là bạn có thể gửi video đến các địa điểm từ xa xung quanh mạng Ethernet cục bộ của mình hoặc qua internet trên toàn cầu! Điều đó có thể xảy ra vì nó sử dụng codec H.264 tiên tiến cho chất lượng cao hơn với tốc độ dữ liệu rất thấp. Hãy tưởng tượng các đài truyền hình và các blogger cộng tác trên các chương trình và tạo ra mạng lưới toàn cầu của các studio phát sóng từ xa ATEM Mini. Cài đặt dễ dàng vì tiện ích phần mềm ATEM có thể tạo các tệp cài đặt mà bạn có thể gửi email đến các studio từ xa. ATEM Streaming Bridge là cách hoàn hảo để sử dụng ATEM Mini làm studio phát sóng từ xa!

Kiểm soát và cân bằng màu sắc máy quay!

Để có quy trình làm việc phong cách phát sóng hơn, bạn có thể điều khiển máy quay từ xa từ ATEM Mini! Các mẫu Blackmagic Pocket Cinema Camera 4K và 6K có thể hoạt động như máy quay studio với điều khiển được gửi qua kết nối HDMI tới ATEM Mini. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kiểm soát cài đặt máy quay cũng như bộ chỉnh màu của máy quay từ ATEM Software Control. Hãy tưởng tượng việc thay đổi ISO và tông màu, cộng với mống mắt ống kính, tiêu điểm và thu phóng, để người điều khiển máy quay có thể tập trung vào cảnh! Có hai loại giao diện điều khiển, bố cục CCU để kiểm soát màu sắc truyền thống và giao diện bộ chỉnh màu DaVinci cho phép bộ sửa màu DaVinci được tích hợp sẵn của máy quay để thêm “vẻ” phim kỹ thuật số đáng kinh ngạc vào sản xuất trực tiếp của bạn!

Bộ trộn hình ATEM Mini Extreme ISO

Giải pháp điều khiển từ xa

Kết nối Ethernet cũng cho phép các giải pháp điều khiển tùy chỉnh! Mặc dù ATEM Mini bao gồm ATEM Software Control, bạn có thể sử dụng Ethernet để điều khiển ATEM từ xa, ở bất kỳ đâu trên thế giới. Quy trình làm việc phổ biến là sử dụng Ethernet để cho phép ATEM Mini được đặt gần các camera HDMI, nhưng điều khiển được đặt từ xa trong một không gian yên tĩnh hơn, chẳng hạn như phòng điều khiển. Hãy tưởng tượng sử dụng bộ chuyển đổi từ phòng điều khiển và xây dựng một phòng thu phát sóng chuyên nghiệp, nơi có thể tách phòng điều khiển ra khỏi buổi biểu diễn hoặc các cuộc phỏng vấn. Ethernet cho phép bạn thêm cùng lúc nhiều bảng tùy thích hoặc bạn có thể tạo các giải pháp tùy chỉnh bằng cách sử dụng SDK dành cho nhà phát triển!

Ghi vào Máy ghi bên ngoài!

Đầu ra chương trình HDMI hoàn hảo để kết nối ATEM Mini với máy ghi âm hoặc màn hình bên ngoài! Bộ trộn hình ATEM Mini Extreme ISO hỗ trợ các trình ghi như Blackmagic Video Assist. Bạn nhận được đầu ra chất lượng cao với video chương trình của trình chuyển đổi, cùng với âm thanh trực tiếp từ bộ trộn âm thanh bên trong. Đầu ra HDMI thậm chí có thể được kết nối với máy chiếu video ở các địa điểm lớn. Nếu bạn kết nối ATEM Software Control, bạn thậm chí có thể ghi ISO từ một trong các đầu vào. Ngoài ra, trên các mẫu ATEM Mini Pro và ATEM Mini Extreme cao cấp hơn, bạn có thể tạo nhiều định dạng bằng cách ghi từ đầu ra chương trình HDMI trong ProRes, đồng thời sử dụng tính năng ghi tích hợp vào luồng video H.264 trên đĩa flash USB!

Chuyển đổi nhanh hơn với Bảng điều khiển nâng cao ATEM 1 M/E

Với Ethernet được tích hợp sẵn, ATEM Mini có thể sử dụng bảng điều khiển phần cứng cho quy trình làm việc cao cấp tận dụng các tính năng truyền phát ẩn trong bộ chuyển đổi! ATEM 1 M/E Advanced Panel có phong cách program/preview nhanh với các nút nguồn riêng biệt cho cả chương trình và hàng xem trước. Truy cập trực tiếp vào tất cả các chuyển đổi tự động hoặc thủ công bằng cách sử dụng t-bar. Để điều khiển chính xác DVE, cần điều khiển cung cấp định vị X, Y với kích thước DVE cài đặt xoay. Bạn cũng có các menu LCD để điều khiển các tính năng không có nút bấm và nút bấm chuyên dụng. Bạn thậm chí có thể lập trình và kích hoạt macro! Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ATEM 1 M/E Advanced Panel sau này nếu bạn nâng cấp lên bộ chuyển ATEM lớn hơn!

SẢN PHẨM NỔI BẬT