Micro Rode NTG1

Giá: Liên hệ

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Mô tả

NTG1 là micro có dây Shotgun cao cấp dùng cho lĩnh vực điện ảnh , quay phim , truyền hình , báo chí . Độ nhạy cực cao, chất lượng âm thanh tốt. Cổng ra XLR .Bảo hành 12 tháng . Sản xuất tại Úc

Phát chất lượng âm thanh
Mạch tiếng ồn thấp
Mô hình cực siêu cardioid
Bộ chuyển đổi ngưng tụ
Kết cấu kim loại chắc chắn
Bộ lọc thông cao hai bước (Phẳng / 80Hz)
Xử lý tiếng ồn thấp
Trọng lượng thấp – 105g (3 oz.)
Bao gồm kẹp mic, tấm chắn gió và hộp đựng zip
Lý tưởng cho các ứng dụng chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp phim, video, truyền hình và sản xuất

Micro Rode NTG1

RØDE NTG1 là một micrô shotgun ngưng tụ nhẹ, được thiết kế cho các ứng dụng chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp phim, video, truyền hình và sản xuất.
Đáp ứng tần số đầy đủ, độ ồn thấp và độ trong suốt của âm thanh khiến nó trở thành một bộ phim, video và giọng nói qua micrô lý tưởng, trong khi trọng lượng thấp (105gm / 3,7 oz) khiến nó trở thành một micrô bùng nổ lý tưởng.
Ngoài đáp ứng tần số 20Hz-20kHz, một bộ lọc thông cao có thể lựa chọn ở 80Hz có sẵn, sẽ ngăn chặn tiếng ồn cấp thấp như máy điều hòa không khí và lưu lượng truy cập được ghi lại.
Kính chắn gió WSVM được cung cấp để giảm thiểu tiếng ồn của gió nhẹ và tiếng va đập trong quá trình ghi hình. Bộ lông ‘DeadCat’ tùy chọn được khuyến nghị cho các ứng dụng ngoài trời.
Micrô shotgun RØDE NTG1 được thiết kế và sản xuất tại Úc, và được bảo hành 10 năm trong ngành công nghiệp hàng đầu của RØDE Microphone.

 

Micro Rode NTG1

Xem thêm thương hiệu RODE

SẢN PHẨM NỔI BẬT