Micro Rode NTG5

Giá: Liên hệ

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Mô tả

NTG5 là micro có dây Shotgun rất ngắn 203mm , siêu nhẹ 76g , cao cấp nhất , dùng cho lĩnh vực điện ảnh , quay phim , truyền hình , báo chí .

Micro có độ nhạy cao và chống nhiễu và định hướng cực tốt. Cổng ra XLR .Bảo hành 12 tháng .Sản xuất tại Úc

Thiết kế âm thanh mang tính cách mạng, mang đến âm thanh tự nhiên, không màu mè.
Cực kỳ nhẹ (chỉ 76g) và chiều dài ngắn (chỉ 203mm)
Đáp ứng tần số được điều chỉnh và độ ồn rất thấp chỉ 10dBA
Mô hình phân cực supercardioid định hướng cao và phản hồi ngoài trục mượt mà
Công nghệ phân cực RF và lớp phủ tuân thủ đảm bảo hiệu suất vượt trội trong các điều kiện môi trường bất lợi
Đi kèm bộ ghi vị trí hoàn chỉnh với kính chắn gió WS10, báng súng PG2-R và các phụ kiện khác

Micro Rode NTG5

 

 

NTG5 là một micrô shotgun ngắn, siêu nhẹ, lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng ghi âm đòi hỏi khắt khe nhất. Có thiết kế âm thanh mang tính cách mạng với các cổng tròn thay thế các khe tuyến tính được tìm thấy trong các mic shotgun khác, nó mang lại độ trong suốt chưa từng có và âm thanh tự nhiên hơn, không màu mè. Kết hợp với đáp tuyến tần số được kiểm soát chặt chẽ, phản hồi ngoài trục mượt mà và tiếng ồn tự động rất thấp (chỉ 10dBA), NTG5 cho âm thanh ngoạn mục trong nhiều ứng dụng, đặc biệt là ghi âm vị trí và các kịch bản làm phim đòi hỏi chất lượng âm thanh cao nhất. Không có lời bào chữa.
NTG5 là niềm mơ ước của người điều khiển bùng nổ, chỉ nặng 76g và chỉ hơn 20cm, lý tưởng cho việc sử dụng trong các cảnh quay dài và đòi hỏi khắt khe. Nó có mạch phân cực RF để đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy trong môi trường bất lợi, với khả năng chống ẩm cao, lạnh khắc nghiệt, ẩm ướt và bụi tuyệt vời. Và nó đi kèm với kính chắn gió sang trọng WS10, báng súng PG2-R và các phụ kiện khác – bộ ghi vị trí hoàn hảo.

Micro Rode NTG5

SẢN PHẨM NỔI BẬT