Chân máy ảnh Slik Pro 834 CF (Chính Hãng)

6.590.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Sản phẩm mới 100%, hàng chính hãng, TIXIAI nhập khẩu

  • Loại: Medium Type
  • Chất liệu : Carbon
  • Số đoạn : 4
  • Số chân : 3
  • Chiều cao tối đa : 1650mm
  • Chiều cao tối thiểu : 190mm
  • Chiều cao khi thu gọn : 480mm
  • Chiều cao cột trung tâm : 325mm
  • Khả năng chịu lực : 7Kg
  • Cân nặng : 1560Gram
Danh mục:

Chân máy ảnh Slik Pro 834 CF

Chân máy ảnh Slik Pro 834 CF là dòng sản phẩm cao cấp thuộc Series Slik Pro Carbon. Slik Pro 834 CF được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo tính chắc chắn, nó có tải trọng lên đến 7kg, phù hợp cho nhiều máy ảnh chuyên nghiệp. Với Slik Pro 834 CF bạn sẽ có những bức ảnh ngắm bình minh trên biển, ngắm nhìn hoàng hôn buông xuống hay khung cảnh thơ mộng của thành phố về đêm, điều này làm tăng thêm phần thú vị cho một chuyến du lịch dài ngày của bạn.

Chân máy ảnh Slik Pro 834 CF sẽ giúp cho  chiếc máy ảnh của bạn “đứng” được một mình trên mặt đất, bạn cũng chả cần nín thở quá lâu cho một cú bấm máy (để không bị rung), và ngay cả khi bạn chụp ở tốc độ thấp như 1/15s, 1/8s bạn hoàn toàn có thể đặt nó lên một chân máy và bấm. Ngoài ra một chiếc chân máy tốt phải là một chân máy chịu được sức nặng của toàn bộ thiết bị của bạn, cũng như trước gió lớn cũng phải vững vàng, không bị rung lắc vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng ngay đến tác phẩm của bạn. Hơn thế nữa, nếu bạn muốn một góc chụp sáng tạo hơn,bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh chân máy sao cho hợp lý nhất với ý đồ của bạn.

Chân máy ảnh Slik Pro 834 CF có hai khóa ở cột trụ trung tâm, một khóa ở hông và một khóa vòng vặn trụ. Hai khóa này có vai trò cố định vị trí và tăng lực ma sát để người dùng dễ dàng cài đặt vị trí chiều cao thích hợp cho nhu cầu của mình, tránh được trường hợp khi người sử dụng vặn khóa hông để hạ thấp cột trụ trung tâm, do sức nặng của các thiết bị gắn ở trên sẽ dễ dẫn tới việc cột trụ trung tâm tụt xuống rất nhanh có thể gây hư hỏng thiết bị do va đập.
Bên cạnh đó, bộ phần đầu nối gắn head (phần đầu giữ thiết bị) sử dụng loại vít có kích cỡ 1/4″ để phù hợp với việc gắn những Ballhead chuyên nghiệp.

Slik Pro 834 CF sử dụng hệ thống chống xoay A.R.S, hệ thống A.R.S ngăn chặn việc xoay chân trong suốt quá trình nới lỏng hay vặn chặt khóa chân để kéo dài hay xếp gấp chân máy. Hệ thống này cho phép bạn thao tác vận hành nhanh chóng hơn và dễ dàng hơn.

Để gia tăng mức độ chắc chắn, Slik đã thiết kế Pro 834 CF theo cấu trúc chân máy 3 chân và trụ chính giữa có chiều cao 325mm. Đặc biệt, phần cột trụ trung tâm có thể tháo rời, hữu ích khi bạn muốn chụp Macro những vật thể gần mặt đất hay chụp những góc cực thấp, sáng tạo. Chân máy được choãi ra mức thấp nhất để hạ thấp độ cao. Việc tháo bớt một phần của cột trụ trung tâm sẽ làm hạ độ cao xuống mức tối thiểu để bạn có thể có những góc chụp thấp nhất khi tác nghiệp.

Đế chân máy thay đổi được từ loại dùng đế cao su sang sử dụng chân đinh. Phù hợp với nhiều loại địa hình gồ ghề. Bộ chân đinh được bán riêng tùy theo nhu cầu.

Thông số kỹ thuật
Loại: Medium Type
Chất liệu : Carbon
Số đoạn : 4
Số chân : 3
Chiều cao tối đa : 1650mm
Chiều cao tối thiểu : 190mm
Chiều cao khi thu gọn : 480mm
Chiều cao cột trung tâm : 325mm
Khả năng chịu lực : 7Kg
Cân nặng : 1560g

SẢN PHẨM NỔI BẬT