Chân máy Slik Pro 500 DX Leg

2.690.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Chân máy 3 chân chuyên dụng có trụ trung tâm giữa
Bộ phận giữ cột trụ trung tâm của chân máy có hai khóa
Chân máy được làm bằng hợp kim AMT
Cột trụ trung tâm có thể tháo rời
Bộ phận đầu nối gắn head (phần đầu giữ thiết vị) sử dụng vít cỡ 1/4″
Trọng tải 6kg
Chiều cao tối đa: 1.645mm
Chiều cao tối thiểu: 350mm
Thiết kế bền chắc, tương đối gọn nhẹ
Có kèm túi vải đựng chân máy

Danh mục:

 

 

Chân máy Slik Pro 500 DX Leg

Slik Pro 500 DX là một trong những chân máy ảnh 3 chân chất lượng tốt, cần thiết cho chuyến phiêu lưu chụp ảnh hoặc công việc hằng ngày của các nhiếp ảnh gia.
Chân máy ảnh Slik này được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo tính chắc chắn, nó có trải trọng lên đến 6kg, phù hợp cho nhiều máy ảnh chuyên nghiệp. Trong khi đó, đây là tripod chuyên dụng sở hữu thiết kế tương đối gọn nhẹ, thuận tiện khi mang di chuyển.

 

 

TÍNH NĂNG CƠ BẢN
Thiết kế để mang lại sự an toàn cho thiết bị
Chân máy ảnh Slik Pro 500 DX có hai khóa ở cột trụ trung tâm, một khóa ở hông và một khóa vòng vặn trụ. Hai khóa này có vai trò cố định vị trí và tăng lực ma sát để người dùng dễ dàng cài đặt vị trí chiều cao thích hợp cho nhu cầu của mình, tránh được trường hợp khi người sử dụng vặn khóa hông để hạ thấp cột trụ trung tâm, do sức nặng của các thiết bị gắn ở trên sẽ dễ dẫn tới việc cột trụ trung tâm tụt xuống rất nhanh có thể gây hư hỏng thiết bị do va đập.
Bên cạnh đó, bộ phần đầu nối gắn head(phần đầu giữ thiết bị) sử dụng loại vít có kích cỡ 1/4″ để phù hợp với việc gắn những Ballhead chuyên nghiệp

 

 

Chất liệu đảm bảo độ bền chắc
Tripod Slik Pro 500 DX được làm từ hợp kim AMT (Alumium – Magnesium – Tianium alloy) Nhôm – Magiê – Titan, đảm bảo độ bền chắc, khả năng chịu lực lớn. Chân máy này có thể chịu trọng tải lên đến 6kg, phù hợp cho các máy ảnh chuyên nghiệp cao cấp.
Ngoài độ bền chắc, hợp kim AMT còn đảm bảo cho chân máy có trọng lượng vừa phải (khoảng hơn 2kg) giúp việc di chuyển thuận tiện và ít cồng kềnh hơn.
Chân máy 3 chân với trụ giữa có thể tháo rời
Để gia tăng mức độ chắc chắn, Slik đã thiết kế Pro 500 DX theo cấu trúc chân máy 3 chân và có trụ chính giữa. Đặc biệt, phần cột trụ trung tâm có thể tháo rời, hữu ích khi bạn muốn chụp Macro những vật thể gần mặt đất hay chụp những góc cực thấp, sáng tạo. Chân máy được choãi ra mức thấp nhất để hạ thấp độ cao. Việc tháo bớt một phần của cột trụ trung tâm sẽ làm hạ độ cao xuống mức tối thiểu để bạn có thể có những góc chụp thấp nhất khi tác nghiệp.
Slik Pro 500DX là một trong những chân máy chuyên dụng, có thể chịu được sức nặng các máy ảnh chuyên nghiệp cũng như đảm bảo độ vững chắc tuyệt đối, không bị rung lắc… thích hợp cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thực hiện công việc chụp ảnh hằng ngày của mình.

 

 

Đặc tính kỹ thuật của chân máy Slik Pro 500 DX
Loại Medium type
Chiều cao xếp gấp 695mm
Chiều cao tối đa 1.645mm
Chiều cao tối thiểu 350mm
Chiều cao cột trung tâm 260mm
Cân nặng 2.730g
Cân nặng đầu panhead 650g
Cân nặng chân 2.080g
Tải trọng 6kg
Kiểu khóa chân S.R.L.
Đế chân Cao su
Cách gắn máy ảnh Q.R.S.
Số đoạn chân 3
Dạng ống chân  
Đường kính ống chân đầu tiên 26,8mm
Kiểu cột trung tâm Cột trung tâm
Đầu panhead 3 chiều
Kiểu thước thủy
Tính năng đặc biệt Nhiều vị trí mở chân, Làm bằng siêu hợp kim SLIK A.M.T. (nhôm, magiê, titan), Nhẹ và chắc, Ống chân có rãnh

 

 

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT