Chân máy Slik Pro 330 DX

2.100.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Sản phẩm Mới 100%, Chính hãng Cty Tixiai nhập khẩu
Chất liệu siêu bền, siêu chịu lực : A.M.T (Aluminum-Magnesium-Titanium)
Nhẹ và chắc, Ống chân có rãnh
Có tay nắm điều chỉnh hướng linh hoạt chụp và quay phim
Chiều cao tối đa :  1.592mm
Chiều cao tối thiểu :  294mm
Chiều dài khi gấp lại : 600mm
Đầu Panhead        :  3 chiều
Số đoạn chân : 03
Tải trọng tối đa : 3kg
Trọng lượng : 1690Gr

Danh mục:

 

Chân máy Slik Pro 330 DX + Pan Head SH-705E

Chân máy Slik Pro 330DX được làm từ chất liệu ATM (Aluminum-Magnesium-Titanium) siêu bền đây là hợp kim nhôm đặc biệt, được dùng trong công nghiệp sản xuất các bộ phận chịu lực của các hãng máy bay, nổi tiếng với khả năng chịu lực tốt, gấp 40% so với các loại hợp kim thông dụng khác.


Phần thân của chân máy giữ cột trụ trung tâm có hai khóa, một khóa ở hông và một khóa vòng vặn trụ. Khóa hông có vai trò là khóa giữ vị trí khi kéo cột trụ trung tâm lên vị trí mong muốn. Khóa vòng vặn trụ có tác dụng khi chúng ta siết từ từ sẽ làm tăng ma sát trượt lên cột trụ trung tâm. Điều này có ưu điểm là khi người sử dụng vặn khóa hông để hạ thấp cột trụ trung tâm, do sức nặng của các thiết bị gắn ở trên sẽ dễ dẫn tới việc cột trụ trung tâm tụt xuống rất nhanh có thể gây hư hỏng thiết bị do va đập. Vì vậy khóa vòng vặn trụ có vai trò tăng ma sát giúp cho cột trụ trung tâm vẫn đứng vững ngay cả khi đã mở khóa hông, người sử dụng có thể mở từ từ để hạ thấp cột trụ xuống. 

 

 

Chân máy SLIK PRO 330DX được làm bằng chất liệu hợp kim đặc biệt ATM nên khả năng chịu lực của nó cũng gấp 40% so với các chân máy bằng chất liệu nhôm bình thường khác.Slik Pro 330DX đi kèm Ball Head SH-705E vững chắc và linh hoạt, giúp bạn tập trung hoàn toàn vào bức mình định chụp thay vì phải mất nhiều thời gian vào việc canh chỉnh chân máy và canh chỉnh góc. Đế tiếp xúc với máy được làm từ chất liệu gỗ ép bền bỉ và có vòng cao su bảo vệ. Ngoài ra, với việc thiết kế chân máy hình tròn có hai vòm lõm đối xứng nhau sẽ tăng khả năng chịu lực của máy theo nhiều hướng khác nhau.

 

 

 

Slik Pro 330DX hoạt động với chiều cao thấp nhất 258mm, 3 khóa độc lập trên 3 chân khác nhau giúp điều chỉnh độ nghiên linh hoạt, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho các nhiếp ảnh gia chuyên thể loại ảnh Macro. Ngoài ra chân máy ảnh Slik Pro 330DX được bao bọc bên ngoài một lớp cao su mềm giúp dễ cầm, thấm mồ hôi và bảo vệ chân máy được bền hơn.

 

 

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT