Slik Pro 330 DX + Đầu SBH 150 DQ-BK

2.390.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Sản phẩm Mới 100%, Chính hãng Cty Tixiai nhập khẩu

Chất liệu siêu bền, siêu chịu lực: AMT (Aluminum-Magnesium-Titanium)
Có tay nắm điều chỉnh hướng linh hoạt chụp và quay phim
Chiều dài khi gấp lại: 600mm
Chiều cao hoạt động cao nhất: 1592mm
Chiều cao hoạt động thấp nhất: 294mm
Tổng trọng lượng: 1690g
Số đoạn/khúc: 03
Chịu tải tối đa 3,01kg

Danh mục:

Chân máy Slik Pro 330 DX + Đầu SBH 150 DQ-BK

Chân máy Slik Pro 330 DX Phần thân của chân máy giữ cột trụ trung tâm có hai khóa, một khóa ở hông và một khóa vòng vặn trụ. Khóa hông có vai trò là khóa giữ vị trí khi kéo cột trụ trung tâm lên vị trí mong muốn. Khóa vòng vặn trụ có tác dụng khi chúng ta siết từ từ sẽ làm tăng ma sát trượt lên cột trụ trung tâm. Điều này có ưu điểm là khi người sử dụng vặn khóa hông để hạ thấp cột trụ trung tâm, do sức nặng của các thiết bị gắn ở trên sẽ dễ dẫn tới việc cột trụ trung tâm tụt xuống rất nhanh có thể gây hư hỏng thiết bị do va đập. Vì vậy khóa vòng vặn trụ có vai trò tăng ma sát giúp cho cột trụ trung tâm vẫn đứng vững ngay cả khi đã mở khóa hông, người sử dụng có thể mở từ từ để hạ thấp cột trụ xuống. 

Chất liệu làm chân máy phải đảm bảo được độ bền chắc, độ chịu lực tốt và phải nhẹ để tiện cho việc di chuyển khi cần. Với những nhiếp ảnh gia chụp phong cảnh hay di chuyển hoặc những người đam mê chụp động vật hoang dã thường xuyên đi đến những nơi có địa hình trắc trở để tác nghiệp thì việc mang theo một chân máy cồng kềnh và nặng nề rất bất tiện. Chân máy Slik được làm bằng loại hợp kim AMT (Alumium – Magnesium – Tianium alloy) Nhôm – Magiê – Titan nên sẽ đảm bảo độ bền chắc, khả năng chịu lực lớn cũng như trọng lượng vừa phải tiện cho việc di chuyển.

Phần cột trụ trung tâm có thể tháo rời sẽ hữu ích khi bạn muốn chụp Macro những vật thể gần mặt đất hay chụp những góc cực thấp, sáng tạo. Chân máy được choãi ra mức thấp nhất để hạ thấp độ cao. Việc tháo bớt một phần của cột trụ trung tâm sẽ làm hạ độ cao xuống mức tối thiểu để bạn có thể có những góc chụp thấp nhất khi tác nghiệp.

Bộ phận đầu nối gắn head(phần đầu giữ thiết bị) sử dụng loại vít có kích cỡ 1/4” để phù hợp với việc gắn đầu bi chuyên nghiệp 

 

Chân máy Slik Pro 330 DX + Đầu SBH 150 DQ-BK

SẢN PHẨM NỔI BẬT