BLACKMAGIC URSA MINI PRO 4.6K G2

173.107.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Máy quay điện ảnh kỹ thuật số cảm biến Super 35mm HDR độ phân giải 4.6K , dynamic range 15 stop, hỗ trợ quay 300 fps. TÍNH NĂNG NỔI BẬT● Máy quay…

Máy quay điện ảnh kỹ thuật số cảm biến Super 35mm HDR độ phân giải 4.6K , dynamic range 15 stop, hỗ trợ quay 300 fps.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

● Máy quay điện ảnh kỹ thuật số với dynamic range rộng 15 stop
● Cảm biến super 35mm 4.6K HDR với thế hệ thứ tư của kỹ thuật xử lý màu sắc cao cấp trên dữ liệu cảm biến thô của Blackmagic Design.
● Ngàm ống kính rời, đi kèm với ngàm EF tiêu chuẩn. Có thể thay thế bằng ngàm PL và B4 tuỳ nhu cầu.
● Tích hợp 3 kính lọc ND cao cấp 2, 4 và 6 stop với IR compensation được thiết kế một cách đặc biệt để phù hợp với phép đo màu và kỹ thuật xử lý màu sắc của URSA Mini Pro.
● Hệ thống nút điều khiển cho phép người dùng thực hiện những cài đặt quan trọng từ bên ngoài như chuyển đổi nguồn, bật – tắt và chuyển kính lọc ND, ISO, màn trập, cân bằng trắng, nút ghi, điều khiển âm thanh, ống kính và transport, tốc độ khung hình cao và nhiều tính năng khác.
● Hai khe gắn thẻ nhớ C-Fast và hai khe gắn thẻ nhớ SD/UHS-II cho phép ghi hình chất lượng cao không giới hạn.
● Thân máy làm từ hợp kim magiê bền và nhẹ.
● Màn hình LCD hiển thị các trạng thái, giúp kiểm tra timecode, các thiết đặt về màn trập và ống kính, pin, tình trạng ghi hình và âm thanh.
● Hỗ trợ file BRAW, ProRes 4444 XQ, ProRes 4444, ProRes 422 HQ, ProRes 422, ProRes 422 LT, ProRes 422 Proxy ở độ phân giải Ultra HD và HD.
● Hỗ trợ quay 300 fps ở độ phân giải HD, 150 fps ở 4K DCI và 120 fps ở 4.6K
● Được trang bị các kết nối tiêu chuẩn, bao gồm hai cổng XLR mic/line audio input với nguồn phantom, 12G-SDI output cho việc monitoring với các lớp phủ đồ hoạ về trạng tháng của máy quay và XLR 4 pin power output riêng để cấp nguồn cho viewfinder, jack headphone, LANC remote control và kết nối nguồn 4 pin 12V DC tiêu chuẩn.
● Tích hợp microphone stereo chất lượng cao để ghi âm thanh.
● Màn hình cảm ứng 4 inch để giám sát và cài đặt menu.
● Đi kèm với phần mềm dựng phim và chỉnh màu chuyên nghiệp DaVinci Resolve Studio bản đầy đủ.

 

BLACKMAGIC URSA MINI PRO 4.6K G2

URSA Mini Pro thế hệ mới với cảm biến hình ảnh Super 35 4.6K HDR, dynamic range 15 stop và khả năng quay ở tốc độ khung hình cao lên đến 300 fps!

URSA Mini Pro 4.6K G2, là một máy quay kỹ thuật số kết hợp hình ảnh chất lượng 4.6K với các tính năng và các điều khiển của một máy quay truyền hình truyền thống. Thế hệ thứ 2 của URSA Mini Pro được trang bị toàn bộ bằng các thiết bị điện tử và một cảm biến hình ảnh Super 35mm 4.6K HDR mới kết hợp với nhau, cho phép bạn quay ở tốc độ khung hình cao hơn. Bạn cũng có hệ thống ND tích hợp, ngàm ống kính có khả năng chuyển đổi, hỗ trợ Blackmagic RAW, 2 slot thẻ CFast và 2 slot thẻ SD UHS-II, cho phép ghi lại hình ảnh ở tốc độ lên đến 300 fps. Ngoài ra còn có một cổng USB-C mở rộng, cho phép bạn ghi nội dung trực tiếp lên ổ đĩa flash hoặc ổ cứng SSD gắn ngoài, cho thời gian record lâu hơn. URSA Mini Pro 4.6K G2 có nhiều điều khiển trên thân máy, để bạn có thể điều chỉnh hầu hết các thiết đặt bằng tay mà không cần phải rời mắt khỏi hành động. URSA Mini Pro có trọng lượng nhẹ và thoải mái đủ để vận hành cả ngày, có các điều khiển cho phép thao tác nhanh, và chất lượng hình ảnh vượt xa các máy quay truyền hình có giá cao hơn gấp 10 lần!

Chất lượng điện ảnh kỹ thuật số cho mọi project

Máy quay hoàn hảo cho phim điện ảnh, truyền hình, live production…!

URSA Mini Pro là máy quay ba trong một, vì nó kết hợp chất lượng của điện ảnh kỹ thuật số cao cấp và các điều khiển mà các đài truyền hình cần. Nó ý tưởng cho bất kỳ loại công việc nào, từ phim điện ảnh cao cấp, chương trình/phim truyền hình, quảng cáo, phim độc lập, chương trình tin tức truyền hình, thậm chí cả các studio production và live production. URSA Mini Pro có chất lượng vượt xa tiêu chuẩn truyền hình Ultra HD với độ phân giải 4.6K và dynamic range 15 stop. Thêm vào đó, color gamut siêu rộng và Công nghệ màu sắc thế hệ thứ 4 của Blackmagic Design cho bạn tone màu da chính xác, màu sắc sống động và chân thực để bạn luôn có được hình ảnh chất lượng điện ảnh. Thiết kế nhỏ gọn với các điều khiển truyền hình và phần mềm điều khiển tiên tiến giúp người dùng có thể set up nhanh hơn và tiện lợi hơn bất kỳ máy quay nào khác. Dù bạn trên phim trường, trên địa điểm hay quay run-and-gun, URSA Mini Pro đều có thể đáp ứng cho bạn những nhu cầu mà bạn cần trong mọi loại project.

3 Phiên bản khác nhau

Bạn có thể chọn giữa URSA Mini 4K, URSA Mini 4.6K hoặc URSA Mini Pro 4.6K G2

Gia đình URSA Mini bao gồm những máy quay mạnh mẽ và quyền lực bậc nhất của Blackmagic Design, với 3 phiên bản khác nhau, để bạn có thể chọn được máy quay phù hợp nhất với mình. URSA Mini 4K có giá rẻ nhất với ngàm EF cố định cùng với 2 slot thẻ CFast. URSA Mini Pro 4.6K G2 thì được bổ sung hệ thống ND filter tích hợp, có thể thay đổi ngàm, hai slot thẻ CFast và 2 slot thẻ UHS-II SD cùng nhiều tính năng và các điều khiển dành cho truyền hình. URSA Mini Pro 4.6K G2 là máy quay điện ảnh kỹ thuật số cao cấp vô cùng với các thiết bị điện tử thế hệ thứ hai, một cảm biến hình ảnh cho phép quay ở tốc độ khung hình cao và một cổng USB-C để ghi nội dung trực tiếp lên các ổ cứng ở ngoài.

Thiết kế mang tính cách mạng của URSA

Các tính năng của máy quay lớn trong một thiết kế nhỏ gọn và nhẹ.

URSA Mini Pro có tất cả mọi thứ mà bạn cần trong một máy quay handheld để bạn có thể mang đi bất kỳ đâu. Không giống như các máy quay rẻ tiền với vỏ ngoài làm bằng nhựa, body của URSA Mini Pro làm bằng hợp kim nhôm bền và nhẹ. Nó là một máy quay chuyên nghiệp với đầy đủ dự phòng cho mọi điều khiển, kể cả nút nguồn. Ngoài ra, các điều khiển theo tiêu chuẩn truyền hình cho phép bạn thay đổi các thiết đặt mà không cần phải lấy máy quay xuống khỏi vai. Có một màn hình LCD độ sáng cao chuyên hiển thị trạng thái của máy quay để bạn có thể theo dõi các thông số quay quan trọng, và một màn hình cảm ứng 4″ có khả năng xoay gập để theo dõi shot quay. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải dùng thêm một màn hình gắn ngoài nữa. Bạn có các kết nối chuyên nghiệp như 12G‑SDI, XLR audio, một micro tích hợp chất lượng cao cùng nhiều tính năng khác. Viewfinder điện tử và bộ shoulder mount kit tùy chọn cho phép bạn chuyển từ tripod sang quay handheld trong vài giây, hoặc bạn có thể biến URSA Mini Pro thành một production camera chính hiệu bằng cách dùng thêm URSA Studio Viewfinder!

 

Tích hợp hệ thống ND Filter

Bộ ND Filter chất lượng cao với bộ lọc hồng ngoại!

URSA Mini Pro G2 có bộ ND filter chất lượng cao, cho phép bạn nhanh chóng giảm lượng sáng đi vào camera. Có các filter 2, 4 và 6 stop, được thiết kế đặc biệt để phù hợp với colorimetry và color science của máy quay, cho bạn dải động rộng ngay cả dưới điều kiện ánh sáng gay gắt. Điều này cho phép bạn sử dụng nhiều sự kết hợp khác nhau giữa khẩu độ và tốc độ màn trập để có thể quay xóa phông hoặc motion blur theo ý độ của mình, trong nhiều trường hợp khác nhau. Bộ lọc hồng ngoại được thiết kế để loại bỏ các bước sóng dài và tia hồng ngoại để loại bỏ nhiễu hồng ngoại gây khó chịu. Các bộ ND filter là các filter quang học thực sự với thiết kế cơ khí chính xác cho phép di chuyển nhanh chóng khi vặn nút. Cài đặt filter cũng được sử dụng dưới dạng số ND, số stop hoặc phân số trên màn hình LCD.

Các điều khiển truyền hình quen thuộc

Nhanh chóng thay đổi thiết đặt trên máy quay mà không cần đưa máy quay xuống khỏi vai!

Như các máy quay truyền hình tốt nhất trên thế giới hiện nay, URSA Mini Pro 4.6K G2 có các điều khiển độc lập cho phép truy cập vào các thiết đặt quan trọng nhất trên máy quay. Các nút bấm, nút gạt và nút xoay được bố trí một cách logic để khiến người dùng dễ dàng tìm thấy điều khiển mà mình cần trong khi đang dùng viewfinder. Điều này có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh các thiết đặt, bật ND filter hoặc thậm chí thay đổi tốc độ khung hình mà không cần phải mở màn hình cảm ứng hoặc đưa máy quay ra khỏi vai.

Có thể thay đổi ngàm ống kính

Tương thích với các ống kính ngàm EF, PL, B4 và F!

Các dự án khác nhau sử dụng các loại ống kính khác nhau, đó là tại sao URSA Mini Pro có thể thay đổi được ngàm ống kính tương thích. Hãy tưởng tượng, bình thường bạn chỉ cần quay với các ống kính nhiếp ảnh thông thường, nhưng trong các job cao cấp, bạn cần dùng đến các ống kính điện ảnh ngàm PL. URSA Mini Pro cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng chuyển giữa ngàm ống kính EF, PL, B4 và F, cho phép máy quay này tương thích với nhiều loại ống kính chuyên nghiệp nhất trong số các máy quay hiện có trên thị trường. Điều này có nghĩa là bạn có thể dùng ống kính nhiếp ảnh ngàm EF hoặc ngàm F, hoặc các ống kính điện ảnh PL, ống kính truyền hình B4 trên cùng một máy quay. URSA Mini Pro được bán kèm với ngàm EF tiêu chuẩn. Bạn có thể mua riêng ngàm PL, B4 và F khi có nhu cầu. Với URSA Mini Pro, bạn có một máy quay duy nhất tương thích với hầu như tất cả các ống kính chuyên nghiệp trên thị trường, vậy nên bạn có thể thoải mái lựa chọn chính xác ống kính mà bạn cần.

Màn hình hiển thị trạng thái

Xem các thông tin quan trọng trên một màn hình độ sáng cao!

Màn hình hiển thị trạng thái là một màn hình LCD có độ sáng cao được trang bị đèn nền, được thiết kế để người dùng dễ dàng nhìn thấy các thông số hiển thị trên đó ngay cả dưới điều kiện ánh sáng mặt trời gay gắt. Màn hình hiển thị trạng thái cho thấy các thông số như  record timecode, locked timecode và reference timecode, cùng với tốc độ khung hình, góc màn trập, khẩu độ, cân bằng trắng, ISO và IRIS. Nó cũng có chỉ báo thời lượng Pin, tình trạng ghi của thẻ và đồng hồ đo âm thanh để giám sát mức âm lượng. Đèn nền của màn hình có thể được bật lên trong môi trường quay thiếu sáng, hoặc tắt đi khi quay ngoài trời và dưới điều kiện ánh sáng mạnh để tăng độ tương phản, giúp người dùng có thể dễ dàng đọc được các thông tin trên đó.

Cảm biến điện ảnh 4.6K

Ghi lại hình ảnh đẹp mang tính điện ảnh cao với dynamic range 15 stop!

Đối với chất lượng hình ảnh, URSA Mini Pro 4.6K G2 có độ phân giải và dynamic range lớn, vượt xa các máy quay điện ảnh truyền thống. Bạn có cảm biến hình ảnh 4.6K để quay các hình ảnh ở 4608 x 2592 pixel, lớn hơn 4K DCI! Cảm biến này có dynamic range 15 stop và hỗ trợ ISO tối đa 3200, biến URSA Mini Pro phù hợp để quay các project ở high dynamic range (HDR). Tích hợp hệ thống làm lạnh để đảm bảo dynamic range luôn ở mức tối đa và noise ở mức tối thiểu, nên bạn có hình ảnh rõ nét với các chi tiết đẹp ở cả vùng highlight và shadow. Ngoài ra, URSA Mini Pro 4.6K G2 còn hỗ trợ quay ở tốc độ khung hình cao lên đến 300 fps với màu sắc đẹp. Bạn cũng có thể chọn sử dụng URSA Mini 4K với dynamic range 12 stop khi bạn không cần hiệu suất quá lớn và một mức ngân sách hạn chế.

Colorimetry tiên tiến

Color gamut siêu rộng và color science chính xác.

URSA Mini Pro có color gamut siêu rộng, cho phép ghi được phổ màu lớn hơn cả Rec. 2020, lớn hơn nhiều so với không gian màu điện ảnh kỹ thuật số P3. Color science thế hệ thứ 4 của Blackmagic Design được sử dụng để xử lý thông tin thô từ cảm biến, thiết lập một tone màu da giàu có, phản ánh màu sắc chân thật với dynamic range lớn. Dù bạn quay bom tấn Hollywood hay phim độc lập, quảng cáo thương mại hay chương trình truyền hình, sự kết hợp giữa độ phân giải, dynamic range và color gamut của URSA Mini Pro mang đến hình ảnh phong phú và sống động đến kinh ngạc.

 

Quay ở tốc độ khung hình cao

Ghi lại hành độc ở tốc độ lên đến 300 fps!

URSA Mini Pro 4.6K G2 mạnh mẽ hơn thế hệ trước với toàn bộ các thiết bị điện tử và cảm biến hình ảnh hiệu suất cao mới, cho phép bạn quay được các đoạn phim slow motion với chuyển động mượt mà. Bạn có thể ghi hình ảnh 4.6K ở 120 fps, DCI 4K ở 150fps và 1080HD ở 300 fps. Một nút off-speed chuyên dụng trên thân máy cho phép bạn chuyển đổi nhanh chóng giữa các preset tốc độ khung hình cao và tốc độ khung hình bình thường. Khi quay ở tốc độ khung hình cao, URSA Mini Pro 4.6K G2 lý tưởng để quay các hành động nhanh trong thể thao và phim tài liệu về thiên nhiên…

Ghi non-stop

Tương thích với cả thẻ CFast lẫn thẻ SD!

URSA Mini Pro có 2 slot thẻ CFast và 2 slot thẻ UHS‑II SD, cho phép bạn chọn loại thẻ phù hợp nhất với mình. Thẻ CFast lý tưởng để quay ở độ phân giải 4.6K Blackmagic RAW 12-bit, còn thẻ SD UHS‑II thì rẻ và phổ biến, phù hợp để quay RAW 5:1, 8:1 hoặc 12:1. URSA Mini Pro 4.6K G2 cũng có một cổng USB-C để bạn có thể kết nối và ghi nội dung trực tiếp lên các ổ SSD di động. Chỉ cần chọn loại thẻ nhớ phù hợp, gắn vào và quay. Với hai slot thẻ cho mỗi loại, bạn không cần phải dừng quá trình ghi bởi vì khi thẻ đầu tiên đầy, quá trình ghi sẽ tự động chuyển sang thẻ thứ hai. Bạn có thể thay nóng thẻ đã đầy mà không cần phải dừng ghi.

Cổng USB-C mở rộng

Cổng USB-C mở rộng tốc độ cao, cho phép ghi trực tiếp lên ổ cứng bên ngoài.

URSA Mini Pro 4.6K G2 có một cổng USB-C mở rộng tốc độ cao đầy sáng tạo. USB-C nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn trên tất cả các thiết bị và máy tính hiện đại. Băng thông lớn của USB-C khiến cho việc kết nối các phụ kiện bên ngoài như ổ cứng Flash và ổ SSD để ghi trong thời gian dài hơn trở nên khả thi. Điều này sẽ rất quan trọng khi quay file lossless 12‑bit Blackmagic RAW chất lượng cao hoặc quay ở tốc độ khung hình 300 fps. Tuyệt vời nhất là, khi bạn quay xong, bạn có thể dùng ổ cứng đó để dựng và làm hậu kỳ luôn.

URSA Mini SSD Recorder

Ghi nội dung trực tiếp lên ổ cứng SSD 2.5 inch!

Blackmagic URSA Mini SSD Recorder là một phụ kiện tùy chọn cho phép bạn record file 12-bit Blackmagic RAW vào ổ cứng SSD 2.5 inch tiêu chuẩn trên URSA Mini hoặc URSA Mini Pro. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng các ổ cứng SSD phổ thông và rẻ tiền. Không giống như các loại thẻ nhớ khác, ổ cứng SSD siêu nhanh, cho phép bạn có thể ghi nội dung ở độ phân giải 4K và 4.6K 12-bit Blackmagic RAW. Ngoài ra, ổ cứng SSD có dung lượng lớn, cho bạn ghi trong thời gian dài hơn. Thiết kế độc đáo của Blackmagic URSA Mini SSD Recorder cho phép bạn gắn trực tiếp vào phía sau của URSA Mini hoặc URSA Mini Pro, ở giữa máy quay và pin. Nó dùng kết nối 6G-SDI vậy nên bạn không cần phải lo lắng về việc bấm start/stop. Mọi thứ được set up và điều khiển trực tiếp từ máy quay.

Tích hợp màn hình

Màn hình cảm ứng có khả năng gập-mở để giám sát hình ảnh và điều khiển máy quay.

Màn hình cảm ứng 4 inch tích hợp trên URSA Mini Pro và màn hình cảm ứng 5 inch tích hợp trên URSA Mini 4K và 4.6K có độ sáng cao, độ phân giải cao và hiển thị màu sắc trung thực, với trường nhìn rộng, hoàn hảo cho việc giám sát và xem lại các shot trên hiện trường. Màn hình này cũng cho phép hiển thị các lớp phủ đồ họa cho biết các thông tin quan trọng như định dạng, tốc độ khung hình, timecode, ISO… Bạn còn có histogram, chế độ ghi của thẻ nhớ và audiometer. Màn hình này có thể mở ra gập vào, cho bạn sử dụng hệ điều hành hết sức độc đáo của URSA Mini để truy cập nhanh vào các chức năng của máy quay, tính năng tích hợp ATEM broadcast switcher cho truyền hình, digital slate để quản lý metadata…

Phần mềm URSA Mini tiên tiến

Phần mềm hỗ trợ siêu nhanh với giao diện người dùng mới mang tính cách mạng

Tất cả các máy quay URSA Mini đều được trang bị giao diện người dùng tiên tiến mới, cách mạng hóa cách bạn làm việc! Phần mềm vận hành máy quay mới tiên tiến này giúp bạn sử dụng các cử chỉ chạm vuốt cơ bản để điều khiển tất cả các tính năng trên máy quay, set up và digital slate… Bạn có phần mềm siêu nhanh và siêu mạnh với heads up display độc đáo, đặt các chức năng quan trọng nhất thường được sử dụng ngay dưới ngón tay của bạn. Bạn chỉ cần chạm vào một biểu tượng trên màn hình để thay đổi các thông số như cường độ âm thanh, cân bằng trắng, góc màn trập… Bạn sẽ ngay lập tức thấy một thanh trượt và điều khiển để thực hiện các thay đổi mà không cần phải lần mò trong menu. Digital slate mới khiến việc nhập metadata được diễn ra nhanh hơn bao giờ hết với một từ điển tích hợp có khả năng dự đoán và một bàn phím ảo trên màn hình. Việc sử dụng một máy quay điện ảnh chuyên nghiệp chưa bao giờ nhanh hơn thế!

Điều khiển máy quay thông qua Bluetooth

API mới cho phép bạn tự xây dựng ứng dụng điều khiển máy quay từ xa

Tất cả các máy URSA Mini Pro đều được tích hợp Bluetooth cho phép bạn gửi và nhận lệnh ở khoảng cách 10m. Blackmagic Design cũng giới thiệu một giao thức mở và developer API mới, cùng với một đoạn code mẫu cho một ứng dụng trên iPad có thể điều khiển URSA Mini Pro. Giờ đây, bạn có thể tự xây dựng giải pháp điều khiển máy quay từ xa của mình, các ứng dụng số hóa, phần mềm chỉnh màu từ xa… Các khả năng là vô tận và công nghệ  này sẽ cho phép các workflow hoàn toàn mới chưa bao giờ có trước đây. Hãy tưởng tượng việc xây dựng một ứng dụng có thể đồng bộ hóa timecode và kích hoạt tất cả các máy quay để ghi đồng thời cùng một lúc với metadata khớp nhau.

Khả năng tùy biến cao

Đủ linh hoạt để sử dụng cho bất cứ production nào

Blackmagic URSA Mini hoàn toàn có thể tùy chỉnh để tạo ra một rig phù hợp cho nhu cầu sản xuất riêng của bạn. Bạn có thể thêm các phụ kiện như Blackmagic URSA Viewfinder, URSA Studio Viewfinder, URSA Mini Shoulder Kit và URSA Mini Mic Mount, hoặc chọn các phụ kiện từ hàng trăm nhà sản xuất ở bên thứ 3 khác. URSA Mini và URSA Mini Pro có 9 điểm lắp ren 1/4″ tiêu chuẩn ở trên và dưới của máy quay, vậy nên bạn có thể gắn nó trực tiếp lên tripod cũng như thêm các phụ kiện như rail, slider, mattebox, microphone, ring light, pin… Dù bạn đang xây dựng một hệ thống máy quay cho phim điện ảnh hoặc chuẩn bị cho dự án ENG của mình, URSA Mini có tất cả các điểm gắn và các kết nối mà bạn cần.

Viewfinder độ phân giải cao

Màn hình và kính quang học Ful HD giúp bạn lấy nét dễ dàng.

Blackmagic URSA Viewfinder là một phụ kiện tùy chọn khác được thiết kế cho URSA Mini Pro và URSA Mini. Bạn có một màn hình OLED màu có độ phân giải cao 1920x1080m, có độ chính xác quang học cao, có thể điều chỉnh diopter và tích hợp biểu đồ lấy nét kỹ thuật số để bạn có thể lấy nét hoàn hảo mọi lúc. Để bảo vệ tuổi thọ của màn hình OLED, người ta sử dụng một cảm biến tích hợp, vậy nên OLED chỉ bật lên khi bạn nhìn vào viewfinder. Blackmagic URSA Viewfinder  có thể được điều chỉnh để dùng cho cả mắt trái và mắt phải. Ngoài ra nó còn được tích hợp một đèn record.

Blackmagic URSA Studio Viewfinder

Biến URSA Mini thành một studio camera chuyên nghiệp tực thụ.

URSA Studio Viewfinder là một viewfinder chuyên nghiệp thực thụ cho URSA Mini Pro và URSA Mini. Bạn có một màn hình 7″ siêu sáng với tay cầm lớn và các điểm kết nối cho phép bạn có thể điều chỉnh vị trí và góc độ của viewfinder một cách mượt mà, kể cả khi bạn đang trực tiếp lên sóng. Các nút điều khiển cho phép bạn điều khiển các thiết đặt trực tiếp để bạn có thể liên tục theo dõi hành động? Kết hợp với hệ điều hành trên URSA Mini, URSA Studio Viewfinder biến URSA Mini thành máy quay live production chuyên nghiệp. Bạn được hỗ trợ talkback, tally và program return, cùng với các điều khiển từ xa cho việc lấy nét, điều chỉnh iris, cân màu… từ ATEM Switcher!

Các kết nối chuyên nghiệp

Các kết nối full size và có độ bền cao, tương thích với các loại cáp tiêu chuẩn.

Blackmagic URSA Mini Pro có nhiều kết nối khác nhau như 12G‑SDI out, HD-SDI monitoring out, 2 LANC input, balanced XLR với nguồn phantom, timecode in và reference input. Bên phía bên phải có một đầu nối Hirose control 12 pin cho các ống kính truyền hình. Ngoài ra còn có một cổng 4 pin XLR DC output và một cổng HD-SDI monitoring output được đặt ở vị trí hoàn hảo để kết nối với các viewfinder hoặc màn hình onset. Cổng 12G-SDI output xử lý được tất cả các định dạng lên đến 2160p60 thông qua một cáp BNC duy nhất, tự động chuyển sang 6G‑SDI hoặc HD‑SDI tùy vào định dạng quay.

Công nghệ 12G-SDI tiên tiến

Làm việc với tất cả các định dạng lên đến 2160p60 thông qua một cáp duy nhất.

12G‑SDI nhanh hơn gấp 8 lần so với HD-SDI thông thường, đủ nhanh cho video Ultra HD lên đến 60 fps, tất cả thông qua một cáp SDI duy nhất. Kết nối BNC chất lượng cao đa tỉ lệ có thể tự động chuyển đổi và làm việc với các thiết bị 6G-SDI, 3G-SDI và HD-SDI. Điều này có nghĩa là URSA Mini Pro và URSA Mini có thể tương thích với tất cả các thiết bị HD và Ultra HD hiện có của bạn.

Âm thanh chuyên nghiệp

Tích hợp bộ phận thu âm chất lượng sản xuất.

URSA Mini Pro có một microphone chất lượng cao và bộ phận ghi âm chuyên nghiệp tích hợp ngay trong máy quay, bạn không cần phải mang thêm thiết bị âm thanh. Sử dụng micro stereo tích hợp để ghi âm thanh nền của môi trường hoặc kết nối với các microphone chuyên nghiệp thông qua hai cổng XLR input có dynamic range rộng. Cổng XLR có nguồn phantom 48V cho phép bạn sử dụng mọi loại mic như shotgun hay wireless để ghi được mọi chi tiết âm thanh. Bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh âm lượng dựa trên các nút điều chỉnh và audio monitor trên màn hình.

Slate kỹ thuật số

Nhúng metadata, vị trí lưu trữ, thông tin về máy quay, thông tin về cảnh…!

Màn hình cảm ứng tích hợp trên máy giúp đơn giản hóa việc set up và nhập metadata để gắn nhãn cho clip. Metadata được lưu trực tiếp vào trong file video nên bạn không cần phải quản lý thêm một file nữa. Bạn có thể nhập trực tiếp các file vào phần mềm như DaVinci Resolve, Final Cut Pro và Avid Media Composer và sau đó dùng metadata để phân loại, tìm kiếm các clip mà bạn cần để tiết kiệm thời gian cho việc sáng tạo trong hậu kỳ thay vì tốn quá nhiều thời gian cho việc quản lý hàng núi dữ liệu.

Nhiều tùy chọn về nguồn điện

Tương thích với các loại pin và nguồn điện tiêu chuẩn

URSA Mini Pro và URSA Mini có cổng XLR 4 pin tương thích với các nguồn điện 12V đến 20V. Bạn có thể sử dụng máy quay này với các nguồn điện và pin có sẵn của bạn. Tất cả các máy URSA sử dụng cùng kết nối nguồn pin và các điểm lắp ở phía sau, vậy nên bạn có thể dùng nhiều loại pin từ nhiều nhà sản xuất khác nhau như IDX, Blueshape, Anton Bauer… Bạn cũng có thể thêm Blackmagic URSA VLock Battery Plate hoặc Blackmagic URSA Gold Battery Plate để sử dụng các loại pin phổ thông V-Mount và Gold Mount.

Tặng kèm DaVinci Resolve Studio

Phần mềm dựng phim, chỉnh màu, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh hậu kỳ chuyên nghiệp

Tất cả các máy quay URSA đều được bán kèm với bản studio của DaVinci Resolve, một giải pháp hậu kỳ hoàn chỉnh. Với DaVinci Resolve Studio, bạn có giải pháp hậu kỳ tiên tiến nhất thế giới, kết hợp các công cụ dựng phim, chỉnh màu, âm thanh hậu kỳ và hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp trong một phần mềm duy nhất. DaVinci Resolve được dùng để finish nhiều bộ phim của Hollywood hơn bất cứ phần mềm nào khác, vậy nên bạn sẽ có được các công cụ hậu kỳ tốt nhất có thể để dựng phim từ các source quay của camera, duy trì chất lượng ở mức cao nhất. Dù bạn đang làm một bộ phim bom tấn của Hollywood hay phim truyền hình, MV, TVC hay video Youtube, DaVinci Resolve mang đến cho bạn một workflow hoàn toàn lossless cho dựng phim, chỉnh màu, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh hậu kỳ và xuất file, vậy nên video của bạn luôn trông đẹp nhất có thể.

Shoulder Mount Kit

Chuyển từ tripod lên vai chỉ trong vài giây.

URSA Mini có các điểm gắn ốc 1/4″ ở trên và ở dưới, cho phép bạn gắn trực máy quay trực tiếp lên bất cứ tripod nào. Khi bạn cần chuyển từ tripod lên vai một cách nhanh chóng để quay handheld và ngược lại, giải pháp tốt nhất là dùng Blackmagic URSA Mini Shoulder Kit. Bộ công cụ này gồm một shoulder pad với rosette tích hợp, rail mount và quick lock cho phép tháo lắp nhanh mà không cần tháo shoulder pad. Bộ công cụ này cũng bao gồm một top handle để cầm máy quay và gắn phụ kiện.

SẢN PHẨM NỔI BẬT