POCKET CINEMA CAMERA 6K

57.607.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Máy quay điện ảnh kỹ thuật số cầm tay thế hệ mới, độ phân giải 6K, cảm biến HDR Super 35, dynamic range 13 stop.TÍNH NĂNG NỔI BẬT・Ngàm Canon EF.・Cảm…

Máy quay điện ảnh kỹ thuật số cầm tay thế hệ mới, độ phân giải 6K, cảm biến HDR Super 35, dynamic range 13 stop.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

・Ngàm Canon EF.
・Cảm biến HDR Super 35.
・Độ phân giải 6K 6144 x 3456 lên đến 50fps.
・Dual Native ISO ở mức 400 và 3200, ISO tối đa 25600.
・Màn hình cảm ứng 5″ độ phân giải 1920 x 1080.
・Có khả năng ghi được 120fps ở HD.
・Có slot thẻ CFast 2.0 và SD/UHS-II.
・Ghi nội dung lên ổ cứng bên ngoài thông qua cổng USB Type-C.
・Dynamic Range 13-stop, hỗ trợ 3D-LUT.
・Được tặng kèm License cho DaVinci Resolve Studio khi mua máy.

 

Giới thiệu máy quay điện ảnh kỹ thuật số cầm tay thế hệ mới!

Blackmagic Pocket Cinema Camera không chỉ là một máy quay video đơn thuần, nó có các tính năng chuyên nghiệp cho phép bạn quay được hình ảnh giống như trong các bộ phim của Hollywood. Sự kết hợp giữa high dynamic range, khả năng quay low light tốt và Blackmagic RAW mang đến cho bạn hình ảnh mang tính điện ảnh cao với tông màu da chính xác, màu sắc hữu cơ đẹp mắt. Bạn có các tính năng cao cấp như các mẫu 4K và 6K, màn hình LCD rộng 5 inch để dễ dàng lấy nét, hỗ trợ cả thẻ SD lẫn thẻ CFast, cổng USB-C mở rộng cho phép ghi nội dung lên các ổ cứng gắn ngoài, các phiên bản tương thích ống kính ngàm EF hoặc MFT… cùng nhiều tính năng thú vị khác. Khi mua máy, bạn còn được tặng kèm license trọn đời cho DaVinci Resolve Studio – phần mềm dựng phim, chỉnh màu, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh hậu kỳ.

Blackmagic Pocket Cinema Camera 6K

 

Được trang bị cảm biến Super 35 6144 x 3456 và ngàm EF, Blackmagic Pocket Cinema Camera 6K cho phép sử dụng các ống kính nhiếp ảnh lớn ngàm EF để ghi lại các hình ảnh mang tính điện ảnh cao với trường ảnh nông, cho phép xóa phông và các hiệu ứng bokeh đẹp mắt. Độ phân giải 6K cho phép bạn có nhiều không gian hơn để căn khung lại trong quá trình dựng và chỉnh màu. Có nghĩa là bạn có thể quay ở độ phân giải 6K và sau đó zoom và căn khung lại trong hậu kỳ để có các shot toàn và shot cận từ một source quay duy nhất mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh!

Có được hình ảnh “kiểu Hollywood” với máy quay kỹ thuật số!

Blackmagic Pocket Cinema Camera có các tính năng chuyên nghiệp cần thiết cho quay phim điện ảnh, chương trình truyền hình và phim tài liệu, mặc dù vậy bạn có thể sử dụng các tính năng này để cách mạng hóa các loại công việc khác như làm vlog, làm nội dung YouTube… Bạn có các tính năng tương tự như trên các máy quay kỹ thuật số đắt tiền, cho phép ghi lại các màu sắc sâu hơn, giữ lại được nhiều chi tiết hơn và dynamic range rộng hơn giữa vùng sáng nhất và vùng tối nhất. Đó là lý do chính khiến hình ảnh trong phim điện ảnh trông đẹp đến vậy và bây giờ bạn có các giá trị sản xuất cao cấp tương đương cho bất kỳ loại hình công việc nào. Hãy tưởng tượng việc chất lượng hình ảnh của phim độc lập, video ca nhạc, video đám cưới, video giới thiệu doanh nghiệp, phim tài liệu… của bạn tương đương với chất lượng hình ảnh của phim điện ảnh.

Vỏ ngoài làm bằng vật liệu Carbon Fiber Polycarbonate Composite có trọng lượng nhẹ

Thiết kế thanh lịch của Blackmagic Pocket Cinema Camera chứa rất nhiều các tính năng phim kỹ thuật số cao cấp trong một thân hình nhỏ gọn, cầm tay. Với vỏ ngoài làm từ vật liệu carbon fiber polycarbonate composite có trọng lượng nhẹ, máy quay có tay cầm đa chức năng với tất cả các điều khiển cho record, ISO, WB và góc màn trập… nằm ngay trong tầm tay bạn. Bởi vì nó là một máy quay điện ảnh kỹ thuật số cao cấp, cảm biến của nó được thiết kế để giảm thiểu nhiễu (noise) do nhiệt, cho phép ghi được vùng shadow sạch hơn ở mức ISO cao hơn. Ngoài ra, màn hình LCD rộng 5 inch cho phép lấy nét hoàn hảo ở cả các độ phân giải như 4K và 6K. Bạn cũng có một nắp pin có thể tháo rời, 4 microphone chống sốc, ngàm ống kính cho phép sử dụng các ống kính có trọng lượng nặng, và loa tích hợp.

Tay cầm đa năng với các điều khiển nằm gọn trong tầm tay.

Tay cầm đa chức năng có thiết kế thoải mái và quen thuộc với các phím chức năng quan trọng như ISO, WB và shutter được đặt ngay dưới ngón tay bạn. Có cả một bánh xe cuộn để nhanh chóng điều khiển iris. Bạn có các điều khiển bổ sung vượt xa các điều khiển trên các máy DSLR, có nghĩa là bạn không phải lùng sục trong menu trên một màn hình bé tí để tìm một lệnh mà bạn cần thực hiện. Blackmagic Pocket Cinema Camera có một nút record và nút chụp hình tĩnh được bố trị tại vị trí thuận lợi để bạn có thể thao tác thuận tiện nhất có thể. Ngoài ra còn có các phím có khả năng gán chức năng và các nút điều khiển cho tốc độ khung hình cao, focus zoom, vận hành menu, phát lại…

 

Các điều khiển quay nằm phía trước

Mặt trước và mặt trên của Blackmagic Pocket Cinema Camera có các nút bắt đầu/dừng ghi, nút chụp hình tĩnh cùng với các điều khiển chuyên dụng cho iris, ISO, white balance và tốc độ màn trập. Công tắc nguồn được đặt phía trên bên cạnh 3 nút chức năng tùy chỉnh.

Các điều khiển ở mặt sau

Các điều khiển này nằm ngay dưới ngón tay cái bên phải của bạn, cho phép bạn nhanh chóng thay đổi tốc độ quay với nút tốc độ khung hình, phóng lớn hình ảnh với ống kính phóng đại, truy cập menu và nhanh chóng phát lại các shot để xem lại.

Blackmagic Pocket Cinema Camera 6K

Cảm biến hình ảnh Super 35 kích thước 6144 x 3456

Cảm biến hình ảnh kỹ thuật số  mang tính điện ảnh với độ phân giải cao.

Blackmagic Pocket Cinema Camera 4K có cảm biến với độ phân giải 4096 x 2160, trong khi đó mẫu 6K có độ phân giải 6144 x 3456. Dù bạn quay ở điều kiện ánh sáng ban ngày hay gần như không có ánh sáng hỗ trợ nào, cả hai mẫu máy quay này dynamic range 13 stop và dual native ISO lên đến 25600 cho hình ảnh đẹp, ít noise trong tất cả các điều kiện ánh sáng. Mẫu 6K với cảm biến Super 35 cho phép quay ở trường ảnh nông và ống kính anamorphic. Cả hai mẫu đều cho phép bạn quay tối đa 60fps ở độ phân giải cao nhất hoặc 120 fps với cảm biến bị window, Khi bạn kết hợp cảm biến với Color Science thế hệ thứ 4 của Blackmagic Design, bạn có được công nghệ hình ảnh tương tự như trên các máy quay điện ảnh kỹ thuật số đắt nhất của chúng tôi.

Tương thích với các ống kính nhiếp ảnh và điện ảnh!

Với hai kiểu máy, bạn có thể chọn giữa ống kính EF hoặc MFT. Blackmagic Pocket Cinema Camera tương thích với các ống kính phổ biến. Mẫu 6K có ngàm EF, cho phép bạn sử dụng các ống kính có sẵn của bạn. Bạn có thể sử dụng các ống kính nhiếp ảnh phổ biến, mang đến các lựa chọn cực kỳ sáng tạo và các hiệu ứng đẹp mắt. Ngàm active cho phép bạn điều chỉnh lấy nét và iris từ các nút điều khiển trên máy quay hoặc màn hình khi sử dụng các ống kính tương thích. Để linh hoạt hơn nữa, ngàm MFT của bản 4K có thể kết hợp với ống kính PL, C, EF hoặc các loại ống kính khác.

Quay hình ảnh High Dynamic Range (HDR) tuyệt đẹp

Khoảng cách giữa phần sáng nhất và phần tối nhất của hình ảnh được gọi là dynamic range và được đo lường bằng đơn vị stop. Blackmagic Pocket Cinema Camera 4K và 6K đều có dynamic range 13 stop, nghĩa là chúng có thể bảo toàn nhiều chi tiết hơn trong vùng sáng nhất và vùng tối nhất của hình ảnh so với các máy ảnh có chức năng quay thông thường. Điều này cho phép bạn phơi sáng cho một cảnh nội như quán cafe mà vẫn giữ được các chi tiết sáng ngoài trời xuất hiện trong cửa sổ. Bạn cũng có nhiều màu hơn so với không gian màu DCI-P3 tiêu chuẩn sử dụng trong phim điện ảnh. Khi mua máy, bạn được tặng license trọn đời cho DaVinci Resolve Studio, cho phép bạn toàn quyền tự do sáng tạo với đầy đủ các công cụ điều chỉnh phơi sáng và phục hồi khi chỉnh màu.

Dual Gain ISO cho hiệu suất cao kể cả khi quay ở điều kiện ánh sáng yếu

ISO của máy quay kỹ thuật số là một phép đo độ nhạy với ánh sáng của cảm biến hình ảnh. Điều này có nghĩa là ISO càng cao thì cảm biến càng nhạy sáng, vậy nên có thể quay với ánh sáng tự nhiên của môi trường kể cả trong đêm. Blackmagic Pocket Cinema Camera có dual gain ISO lên đến 25600, có nghĩa là cả mẫu 4K và mẫu 6K đều được tối ưu hóa để giảm thiểu grain hoặc noise trong hình, trong khi vẫn duy trì dynamic range của cảm biến ở mức cao nhất. Mạch ISO thứ hai có mức ISO hiệu quả nhất ở 3200, hoàn hảo để quay trong môi trường ánh sáng yếu. Mạch khuếch đại được tự động chuyển đổi khi bạn thay đổi mức ISO trên máy quay, vậy nên bạn có thể dễ dàng quay được hình ảnh đẹp dù bạn không đủ thời gian để đặt thêm đèn.

Hỗ trợ nhiều độ phân giải và tốc độ khung hình

Tùy vào từng mẫu, Blackmagic Pocket Cinema Camera có thể quay ở tất cả các độ phân giải và tốc độ khung hình tiêu chuẩn từ HD lên đến DCI 4K và thậm chí là 6K. Bạn cũng có thể chụp hình tĩnh ở 21.2 megapixels với mẫu 6K và 8.8 megapixels với mẫu 4K. Mẫu 6K mới có thể quay được tốc độ khung hình 50 fps ở 6144 x 3456 16:9 hoặc 60 fps ở 6144 x 2560 2.4:1 và 60 fps ở 5744 x 3024 17:9. Để quay ở tốc độ khung hình cao hơn, bạn có thể window cảm biến và quay tới 120 fps ở 2.8K 2868 x 1512 17:9. Bạn thậm chí có thể làm các dự án anamorphic 6:5 thực thụ bằng các ống kính anamorphic ở 3.7K 60 fps 3624 x 3020. Trên bản 6K, bạn có thể quay tới 60 fps ở 4K DCI 4096 x 2160 và 60 fps ở Ultra HD 3840 x 2160. Bạn cũng có thể quay 120 fps ở 1080HD!

Các định dạng file thân thiện với hậu kỳ!

Blackmagic Pocket Cinema Camera ghi nội dung bằng các định dạng file tiêu chuẩn mở để bạn không phải mất thời gian transcode dữ liệu. Các file này tương thích với tất cả các phần mềm hậu kỳ vậy nên bạn có thể làm việc với bất cứ phần mềm ưa thích nào, bao gồm DaVinci Resolve Studio. Quá trình ghi họat động ở các file Apple ProRes 10-bit tiêu chuẩn ở tất cả các định dạng lên đến 4K hoặc 12‑bit Blackmagic RAW ở tất cả các định dạng lên đến 6K. Blackmagic RAW là định dạng RAW phát triển nhanh nhất và các nhà phát triển có thể tải về và sử dụng Blackmagic RAW SDK để bổ sung hỗ trợ cho các ứng dụng của họ. Hơn nữa, các file này tương thích với tất cả các hệ điều hành hiện có, và bạn có thể định dạng thẻ và ổ đĩa ở HFS+ cho Mac và ExFAT cho Windows.

Sử dụng thẻ SD, UHS-II hoặc CFast 2.0 tiêu chuẩn!

Blackmagic Pocket Cinema Camera có slot thẻ CFast và thẻ SD UHS-II, và cổng USB‑C mở rộng cho phép ghi trực tiếp nội dung lên ổ cứng di động gắn ngoài. Bạn có thể sử dụng thẻ SD thông thường để ghi nội dung HD, hoặc các thẻ nhớ UHS-II hiệu suất cao hơn và thậm chí là thẻ CFast để ghi nội dung 4K hoặc 6K ở định dạng Blackmagic RAW. Bạn có thể quay hơn một giờ ở độ phân giải 6K trên một thẻ SD UHD-II 256GB. Các file ProRes và Blackmagic RAW tương thích với tất cả các phần mềm video. Bạn thậm chí có thể gắn thẻ nhớ vào máy tính và dựng trực tiếp trên đó bằng DaVinci Resolve Studio.

Chất lượng của RAW và tốc độ của Video!

Blackmagic RAW là một định dạng mới mang tính cách mạng được thiết kế để ghi lại và bảo toàn chất lượng của dữ liệu từ cảm biến của máy quay. Các định dạng như H.264 bị nén rất nhiều, cùng với noise và các artifact, làm dữ liệu gốc từ cảm biến bị mất đi vĩnh viễn. Blackmagic RAW loại bỏ vấn đề này, mang đến cho bạn hình ảnh tuyệt đẹp với độ chi tiết và màu sắc đáng kinh ngạc trong suốt quá trình sản xuất từ quay đến dựng, chỉnh màu và master. Nó cũng lưu các thiết đặt máy quay dưới dạng metadata để bạn có thể đặt ISO, cân bằng trắng và phơi sáng trong máy quay và ghi đè lên chúng trong quá trình dựng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Chỉ có Blackmagic RAW mới có thể mang đến cho bạn chất lượng cao nhất, dung lượng file nhỏ nhất và hiệu suất nhanh nhất!

Nhiệt độ màu

Cài đặt nhiệt độ màu cho máy quay biết cách diễn giải màu trắng và các màu sắc khác trong một hình ảnh. Thay vì lưu hình ảnh với các giá trị màu được bake (áp) thẳng vào file, Blackmagic RAW cho phép bạn thay đổi nhiệt độ màu trong hậu kỳ với DaVinci Resolve Studio.

Độ tương phản

Điều chỉnh độ tương phản, hay phim vi tông màu của một hình ảnh, có thể khiến cho các phần khác nhau trên hình trở nên nổi bật. Dù bạn phải luôn cố gắng tạo ra được kết quả tốt nhất ngay trên hiện trường, nhưng Blackmagic RAW vẫn cho bạn sự linh hoạt để điều chỉnh độ tương phản khi bạn dựng hoặc chỉnh màu mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

ISO

Thay đổi ISO là thay đổi độ nhạy của máy quay đối với ánh sáng. Các shot phơi sáng chính xác đòi hỏi sự kết hợp đúng đắn giữa ISO, khẩu độ và tốc độ màn trập. Tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng và các cài đặt phơi sáng của bạn, bạn có thể cần phải điều chỉnh ISO trong hậu kỳ.

Tint

Điều chỉnh tint là một cách khác để bạn có thể ảnh hưởng đến cân bằng màu sắc tổng thể của hình ảnh. Không giống như độ no màu (saturation) hay điểm giữa (midpoint), vốn có thể làm cho màu đỏ trở nên đỏ hơn, màu vàng trở nên vàng hơn, điều chỉnh tint làm cho bạn đẩy các màu sắc theo các hướng khác nhau.

Độ no màu

Saturation là điểm mạnh hoặc độ tinh khiết của màu sắc. Màu càng no thì càng tinh khiết và màu ít no hơn có tỉ lệ màu xám tương ứng với tông màu của nó. Điều chỉnh độ no màu trong hình Blackmagic RAW có thể giúp làm cho màu sắc nổi bật lên hoặc nhạt nhòa đi.

Phơi sáng

Để có được hình ảnh đẹp, bạn cần đảm bảo rằng nó không quá sáng hoặc quá tối. Với Blackmagic RAW, các cài đặt phơi sáng có thể được thay đổi trong hậu kỳ để bạn có thể cứu các shot không được phơi sáng chính xác khi quay.

Màn hình cảm ứng rộng 5 inch cho phép lấy nét nhanh và chính xác

Mặt sau của Blackmagic Pocket Cinema Camera có một màn hình cảm ứng lớn, độ sáng cao, rộng 5 inch cho phép bạn dễ dàng căn khung và lấy nét chính xác. Có nghĩa là bạn không cần phải dùng thêm một monitor hay viewfinder bên ngoài. Nó giống như việc tích hợp Blackmagic Video Assist vào máy quay của bạn. Màn hình cảm ứng hiển thị các thông tin quan trọng khi bạn đang quay, các bảng chọn cho phép cài đặt máy quay và chạm trực quan để điều khiển lấy nét. Các lớp phủ trên màn hình hiển thị trạng thái, histogram, tình trạng lấy nét và chỉ báo peaking, mức âm, hướng dẫn căn khung, điều khiển phát lại… Bạn có thể nhanh chóng áp các LUT 3D để giám sát shot với màu sắc và phong cách hình ảnh mong muốn, bạn cũng có thể áp thẳng LUT đã chọn vào footage được ghi.

Hệ điều hành cao cấp tương tự trên URSA Mini Pro!

Với hệ điều hành Blackmagic (Blackmagic OS) tiên tiến, bạn có một hệ điều hành máy quay trực quan và thân thiện với người dùng, được xây dựng dựa trên công nghệ mới nhất. Blackmagic OS là một hệ điều hành hiện đại thực sự, nơi tất cả các tính năng của máy quay chạy một cách độc lập để điều khiển mượt mà hơn, cộng với khả năng bật máy quay gần như ngay lập tức. Nó có các điều khiển và bảng chọn như trên các máy quay của Blackmagic Design khác để bạn có thể di chuyển giữa các máy quay trên hiện trường một cách dễ dàng, thêm metadata và theo dõi tình trạng ghi. Bạn cũng có thể điều khiển tất cả các tính năng cao cấp trên máy quay như lấy nét trên màn hình, các công cụ phơi sáng, 3D LUT, HDR, nhập metadata, timecode, cài đặt Blackmagic RAW…

Color Science thế hệ thứ 4

Tông màu da đẹp và màu sắc trung thực

Có Color Science thế hệ thứ 4 tương tự như trên máy URSA Mini Pro G2, Pocket Cinema Camera cho tone màu da đẹp, chính xác và màu sắc trung thực cho mọi shot quay. Color Science thế hệ thứ 4 của Blackmagic Design sử dụng đường cong gamma động 12-bit được thiết kế để quay được nhiều dữ liệu màu hơn trong vùng highlight và shadow, để bạn có được hình ảnh đẹp hơn. Color science cũng phụ trách một số quá trình xử lý hình ảnh phức tạp trong Blackmagic RAW, để dữ liệu màu sắc và dynamic range từ cảm biến được bảo toàn thông qua metadata để bạn có thể dùng trong hậu kỳ. Điều này có nghĩa là bạn có hình ảnh tự nhiên, phản ứng với các điều chỉnh màu sắc trong hậu kỳ tương tự như phim nhựa với DaVinci Resolve Studio.

Các kết nối chuyên nghiệp cho các rig tùy chỉnh!

Mặc dù nhỏ và di động, nhưng Blackmagic Pocket Cinema Camera vẫn được trang bị nhiều loại kết nối khác nhau cho âm thanh, giám sát hình ảnh, cấp nguồn… Máy quay có một cổng HDMI lớn để giám sát hình ảnh, hỗ trợ HDR và đầu ra 10-bit sạch, cho phép bạn kết nối với một màn hình HDMI hoặc màn hình TV để giám sát hình ảnh trên hiện trường, với các tùy chọn có hoặc không có các lớp phủ hiển thị các thông tin quan trọng và trạng thái của máy quay. Ngoài ra còn có một cổng mini XLR với nguồn phantom 48V để gắn các micro chuyên nghiệp, một cổng microphone 3.5mm đầu vào kiểu máy quay video, một cổng headphone và một cổng  nguồn DC có khóa. Cổng USB‑C cho phép bạn kết nối và ghi trực tiếp vào ổ cứng di động.

Tích hợp các cổng Microphone và Âm thanh đầu vào chuyên nghiệp.

Với bộ ghi âm thanh chuyên nghiệp, độ trung thực cao tích hợp bên trong máy, bạn sẽ không bao giờ phải mang theo một bộ ghi âm thanh riêng nữa. Cả hai mẫu Blackmagic Pocket Cinema Camera đều có cổng XLR input với nguồn phantom 48V để kết nối với các microphone chuyên nghiệp như mic cài áo hoặc boom. 4 Microphone tích hợp có mức noise rất thấp và chống shock, chống gió, cho phép bạn ghi âm thanh chất lượng cao ở bất kỳ đâu. Ngoài ra còn có một cổng âm thanh đầu vào 3.5mm để kết nối các headphone thường dùng cho máy quay video, cùng với một loa tích hợp để phát lại và một cổng headphone 3.5mm.

Tải các 3D LUT tùy chỉnh để tạo hình ảnh như của phim!

Các máy quay kỹ thuật số quay ở không gian màu logarit để bảo toàn dynamic range, nhằm có file tốt cho hậu kỳ sau này, mặc dù vậy khi các file này được xem trên một màn hình, chúng có thể trông hơi phẳng và bạc màu. Các 3D LUT giải quyết vấn đề này bởi vì chúng cho phép áp một “kiểu màu” (look) lên màn hình để bạn có thể biết được hình ảnh cuối cùng trông sẽ như thế nào khi dựng. LUT có thể áp tạm lên màn hình thôi, hoặc có thể ghi luôn vào file Blackmagic RAW để dùng trong hậu kỳ. Pocket Cinema Camera tương thích với các file LUT 17 điểm và 33 điểm tiêu chuẩn, hoặc bạn có thể làm việc với các LUT tích hợp sẵn như Extended Video, Film to Video, Film to Rec.2020…

USB-C cho phép ghi nội dung trực tiếp lên ổ cứng

Blackmagic Pocket Cinema Camera có một cổng USB-C tốc độ cao, cho phép truyền dẫn tín hiệu ở tốc độ 5 Gb/s. Cổng USB-C có trên hầu hết tất cả các máy tính mới nhất, ngoài truyền dẫn dữ liệu, nó còn có thể được sử dụng để cấp nguồn. Điều này có nghĩa là bạn có thể kết hợp các phụ kiện bên ngoài như ổ cứng di động và SSD để ghi ở thời gian lâu hơn. Một ổ cứng bên ngoài tốc độ cao cho phép quay ở 6K ở Blackmagic RAW Q0 12-bit lossless hoặc ở tốc độ khung hình cao. Điều tuyệt vời nhất là khi quá trình quay hoàn tất, bạn chỉ cần gắn ổ cứng này lên máy tính và bắt đầu dựng và chỉnh màu trực tiếp lên ổ cứng đó mà không cần chép file.

Tích hợp Timecode Generator

Nhanh chóng đồng bộ hóa các hệ thống multicam một cách hoàn hảo!

Các máy quay chuyên nghiệp có các tính năng chuyên nghiệp và bạn còn có thêm timecode generator, cho phép quay với nhiều hơn một máy mà vẫn đồng bộ hóa một cách hoàn hảo. Chỉ cần gắn một timecode generator bên ngoài như Tentacle Sync và cổng âm thanh 3.5mm và máy quay sẽ tự động phát hiện timecode và khóa generator bên trong. Bây giờ mỗi máy quay có thể bắt đầu và dừng ghi và tất cả các shot từ tất cả các máy quay sẽ có timecode khớp nhau. Bạn có thể quay một lễ hội âm nhạc với nhiều máy quay chuyển động xung quanh địa điểm diễn ra sự kiện. Điều tuyệt vời nhất là DaVinci Resolve 16.1 sẽ tự động tìm và đồng bộ hóa tất cả các shot từ tất cả các máy quay mà bạn không cần phải tốn thời gian sắp xếp hàng ngàn shot.

Chụp ảnh tỉnh lên đến 21.2 Megapixels!

Ngoài việc quay video, Blackmagic Pocket Cinema Camera còn có khả năng chụp ảnh tĩnh ở độ phân giải cao. Chỉ cần nhấn nút chụp ảnh là bạn có một khung hình 21.2 megapixel khi dùng bản 6K hoặc 8 megapixel khi dùng bản 4K. Ảnh tĩnh được lưu ở định dạng DNG không nén vậy nên bạn có chất lượng hình ảnh tối đa, hoàn hảo cho việc tạo các ấn phẩm chuyên nghiệp. Việc chụp ảnh tĩnh còn tuyệt ở chỗ nó cho phép theo dõi tính liên tục giữa các shot hoặc chia sẻ hình ảnh với khách hàng để họ có thể đánh giá và thông qua ngay trên hiện trường.

Điều khiển không dây từ xa thông qua Bluetooth

Nếu bạn đặt máy quay ở cuối boom, hoặc ở các địa điểm khó tiếp cận khác, bạn có đầy đủ các điều khiển thông qua Bluetooth ở khoảng cách 10m. Bạn có thể tải ứng dụng Blackmagic Camera Control cho iPad hoặc dùng một ứng dụng của bên thứ 3 khác như Bluetooth+ hoặc tRigger trên các thiết bị iOS và Android. Thậm chí còn có một SDK miễn phí cho các nhà phát triển, với các đoạn code mẫu có sẵn trên trang web của Blackmagic Design để bạn có thể tạo giải pháp điều khiển máy quay từ xa và slate điện tử của riêng bạn. Thậm chí ứng dụng đó có thể giúp bạn đồng bộ hóa timecode và kích hoạt tất cả các máy quay để ghi cùng một lúc. Các khả năng của nó là vô tận.

 

Cấp nguồn từ pin và nguồn DC 12V hoặc sạc pin qua cổng USB-C khi máy ở chế độ nghỉ.

Blackmagic Pocket Cinema Camera dùng pin LP‑E6 tiêu chuẩn. Nó còn có một cổng nguồn DC có khóa để bạn không phải lo về chuyện mất điện khi đang quay. Máy cũng được bán kèm một bộ đổi nguồn AC để cấp nguồn cho máy quay và sạc pin bên trong máy cùng lúc. Bạn cũng có một bộ chân cắm quốc tế để bạn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu. Cổng USB-C mở rộng có thể được sử dụng để sạc từ pin dự phòng, sạc điện thoại hoặc máy tính xách tay. Bạn thậm chí còn có thể thêm một Blackmagic Pocket Battery Grip tùy chọn để sử dụng 2 pin L-series nhằm tăng thời lượng sử dụng. Đây thực sự là rất nhiều tùy chọn cấp nguồn cho phép bạn quay cả ngày.

Pin LP-E6

Blackmagic Pocket Cinema Camera tương thích với pin LP‑E6 tiêu chuẩn.

Dây nguồn DC

Tạo các dây tùy chỉnh với D‑tap to 2‑pin, 2.5mm barrel to 2‑pin và 2‑pin to fly lead.

Cổng USB-C mở rộng

Cấp nguồn cho máy quay và sạc pin với cổng USB-C mở rộng

Pocket Battery Grip

Tặng kèm DaVinci Resolve Studio

Giải pháp dựng phim, chỉnh màu, âm thanh hậu kỳ và VFX chuyên nghiệp.

Khi khách hàng mua máy Blackmagic Pocket Cinema Camera 4K hoặc 6K, bạn được tặng DaVinci Resolve Studio, là phần mềm được sử dụng rộng rãi tại Hollywood để làm các phim điện ảnh cao cấp, các chương trình truyền hình nhiều tập, quảng cáo thương mại… DaVinci Resolve có trang cut mới với các công cụ dựng phim thông minh và các tính năng cải tiến mới được thiết kế để giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các footage mà bạn muốn, dựng chúng với nhau và xuất file nhanh chóng. Ngoài trang Cut mới, bạn còn có các công cụ dựng phim, chỉnh màu, âm thanh hậu kỳ và hiệu ứng hình ảnh cao cấp, tất cả trong một phần mềm duy nhất. Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm cao cấp mà các dựng phim và chỉnh màu chuyên nghiệp sử dụng.

SẢN PHẨM NỔI BẬT