URSA MINI PRO 12K

173.107.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Máy quay điện ảnh kỹ thuật số 12K với cảm biến super 35 tiên tiến dynamic range 14 stop với Generation 5 Color ScienceTÍNH NĂNG NỔI BẬT・URSA Mini Pro 12K…

Máy quay điện ảnh kỹ thuật số 12K với cảm biến super 35 tiên tiến dynamic range 14 stop với Generation 5 Color Science

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

・URSA Mini Pro 12K sử dụng 1 sensor công nghệ mới với độ phân giải 12K – 12,288 x 6480 , được quy đổi 80 megapixels trên mỗi khung hình.
・Kích thước sensor Super 35 có dải dynamic range 14 stop và native ISO ở 800.
・Có thể quay 12K ở 60fps hoặc dùng scale tích hợp trong sensor để quay 8K DCI hoặc 4K DCI mà không bị crop.
・Khả năng quay 60fps ở 12K, và 110fps ở 8K hoặc quay 220fps ở 4K bằng window mode Super 16.
・Ursa Mini Pro 12K tích hợp Color Science gen 5 , 1 film curve được thiết kế dựa trên khối lượng dữ liệu điểm ảnh mà sensor ghi được.
・Là 1 camera chỉ quay ở định dạng Blackmagic RAW , với thuật toán mới giúp 12K footage có thể dựng bằng 1 laptop sử dụng DaVinci Resolve.
・Có thể quay 12K ở 60fps hoặc dùng scale tích hợp trong sensor để quay 8K DCI hoặc 4K DCI mà không bị crop.
・Ghi CFast thẻ kép với tốc độ lên tới 900MB / s.
・SuperSpeed USB-C để ghi vào đĩa ngoài.
・Tương thích với Blackmagic URSA Mini Recorder mới.
・Đi kèm với phần mềm dựng phim và chỉnh màu chuyên nghiệp DaVinci Resolve Studio

 

Giới thiệu máy quay kỹ thuật số tiên tiến nhất thế giới!

Blackmagic URSA Mini Pro 12K là một cuộc cách mạng trong phim kỹ thuật số với cảm biến 12,288 x 6480 12K Super 35 và dynamic range 14 stops, được tích hợp vào thân máy URSA Mini. Sự kết hợp của 80 megapixel trên mỗi khung hình,  color science mới và tính linh hoạt của Blackmagic RAW làm cho việc hoạt động với 12K trở thành hiện thực. Oversampling từ 12K mang đến cho khách hàng những hình ảnh 8K và 4K tốt nhất với tông màu da tinh tế và chi tiết phi thường của máy quay cao cấp. Khách hàng có thể quay với tốc độ 60 fps trong 12K, 110 fps trong 8K và lên đến 220 fps trong 4K Super 16. URSA Mini Pro 12K có ngàm PL có thể thay thế, cũng như được tích hợp bộ lọc ND, bộ ghi dual Cfast và UHS-II  , cổng mở rộng SuperSpeed ​​USB-C và hơn thế nữa.

 

Digital Film – Độ phân giải cực cao

Độ phân giải cực cao của URSA Mini Pro 12K vượt xa chuyển động phim ảnh truyền thống. Khách hàng nhận được những lợi ích của việc quay phim với chi tiết đáng kinh ngạc, dải động rộng và màu sắc phong phú, sâu sắc. Hoàn hảo cho phim, truyền hình nhiều tập và IMAX định dạng lớn. Định nghĩa đáng kinh ngạc xung quanh các đối tượng làm cho nó lý tưởng để làm việc với phông xanh và VFX bao gồm kết hợp hành động trực tiếp và CGI. Super sampling ở mức 12K có nghĩa là khách hàng không chỉ có được màu sắc và độ phân giải tốt hơn ở mức 8K, mà còn có được sự mượt mà đến từ việc làm cho răng cưa trở nên vô hình.

Cinematic Super 35 12K Sensor

Blackmagic URSA Mini Pro 12K có cảm biến mới mang tính cách mạng với độ phân giải gốc 12.288 x 6480, là 80 megapixel trên mỗi khung hình đáng kinh ngạc. Cảm biến Super 35 có dynamic range 14 stops vời và native ISO ở 800. Cảm biến 12K mới có số lượng pixel màu đỏ, xanh lục và xanh lam tương đương và được tối ưu hóa cho hình ảnh ở nhiều độ phân giải. Khách hàng có thể quay 12K ở tốc độ 60 fps hoặc sử dụng tỷ lệ trong cảm biến để cho phép 8K hoặc 4K RAW ở tốc độ tối đa 110 fps mà không cắt hoặc thay đổi trường nhìn. Ngàm ống kính hoán đổi URSA Mini Pro cho phép khách hàng lựa chọn trong phạm vi rộng nhất của ống kính  cổ điển và hiện đại, vì vậy khách hàng có thể quay từng nhân vật và chi tiết từ ống kính yêu thích của họ.

Quay ở 12K, dựng trên Laptop

Cảm biến URSA Mini Pro 12K và Blackmagic RAW được thiết kế cùng nhau để tạo ra workflows RAW 12 bit trong 12K dễ dàng. Là một codec thế hệ tiếp theo cực kỳ hiệu quả, Blackmagic RAW cho phép khách hàng quay 12K và chỉnh sửa trên máy tính xách tay, một khả năng đơn giản là không thể có được với các codec khác. Độ phân giải lớn của cảm biến có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh lại các hình ảnh trong hậu kì để phân phối trong 8K và 4K. Nó giống như một camera nhiều camera chỉ  trong một camera. Thiết kế tiên tiến của cảm biến và Blackmagic RAW có nghĩa là khách hàng có thể làm việc ở bất kỳ độ phân giải nào trong hậu kì ngay lập tức mà không cần kết xuất, trong khi vẫn giữ được độ chính xác của full sensor’s color accuracy.

Thực hiện quay với Blackmagic Raw

Blackmagic RAW làm cho chất lượng rạp chiếu phim 12 bit, 80 megapixel ở tối đa 60 khung hình thành hiện thực. Các tùy chọn Q0 và Q5 chất lượng không đổi và Q1 và Q3 mới khóa mức chất lượng, cho phép nén để điều chỉnh, phù hợp với chi tiết của cảnh. Các tùy chọn mã hóa bitrate không đổi 5: 1, 8: 1, 12: 1 và 18: 1 mới được thiết kế để cung cấp cho khách hàng những hình ảnh tốt nhất có thể với kích thước tệp nhất quán. Khách hàng có thể ghi RAW thành hai thẻ cùng một lúc để có thể quay 12K hoặc 8K sang thẻ CFast hoặc UHS-II, ngay cả ở tốc độ khung hình cao. Blackmagic RAW lưu trữ siêu dữ liệu máy quay, dữ liệu ống kính, cân bằng trắng, thông tin digital slate và LUT tùy chỉnh để đảm bảo tính nhất quán của hình ảnh trên thiết lập và thông qua hậu kì.

Tối ưu hóa cho quá trình hậu kì

Quay RAW trong 12K giúp kiểm soát sâu nhất về chi tiết, độ phơi sáng và màu sắc trong khi hậu kì. Oversampling có nghĩa là khách hàng nhận được 8K cực kỳ sắc nét mà không có các cạnh thô. Trên hết, Blackmagic RAW được thiết kế để tăng tốc 12K cho hậu kì, giúp dễ dàng làm việc với các tệp HD hoặc Ultra HD tiêu chuẩn. Nó được tối ưu hóa cao, multi‑threaded, hoạt động trên nhiều lõi CPU và cũng được tăng tốc GPU để hoạt động với Apple Metal, CUDA và OpenCL. Vì vậy, khách hàng luôn có thể làm việc với các tệp RAW của máy quay mà không cần phải thực hiện proxy. Hình ảnh Blackmagic RAW 12K cung cấp độ phân giải và chất lượng chưa từng có cho màu sắc, keying, compositing, reframing, stabilization và tracking trong 4K or 8K.

Blackmagic Generation 5 Color Science có film curve mới được thiết kế để tận dụng triệt để lượng dữ liệu màu khổng lồ từ cảm biến URSA Mini Pro 12K mới. Điều này mang lại phản ứng màu thậm chí tốt hơn cho các tông màu da dễ chịu hơn, và hiển thị tốt hơn các màu bão hòa cao như bản hiệu neon và đèn đuôi xe trong các cảnh tương phản cao. Generation 5 Color Science thông báo xử lý hình ảnh Blackmagic RAW phức tạp, với màu sắc và dynamic range data được bảo toàn thông qua siêu dữ liệu để sử dụng trong hậu kì. Tương thích với tất cả các tệp Blackmagic RAW được quay trước đó, Generation 5 Color Science cho phép khách hàng tận dụng lợi thế của film curve mới ngay cả với tác phẩm hiện có của họ.

Full Resolution với Higher Frame Rates

URSA Mini Pro 12K là multiple cameras trong một, quay độ phân giải tiêu chuẩn và tốc độ khung hình ở 4K, 8K và thậm chí 12K cực kỳ chi tiết. Với 80 megapixel khổng lồ trên mỗi khung hình ở 60 fps, khách hàng dùng RAW có thể có ảnh tĩnh và quay chuyển động hoàn hảo trong một máy quay cùng một lúc. Khách hàng có thể quay tới 60 fps trong 12K 12,288 x 6480 17: 9. Để có tốc độ khung hình cao hơn, khách hàng có thể quay 110 fps ở 8192 x 4320, 140 fps ở 8192 x 3408 và thậm chí cửa sổ cảm biến lên Super 16 để quay 4K ở tốc độ 220 fps đáng kinh ngạc ở 4096 x 2160 DCI. URSA Mini Pro 12K có các tùy chọn độ phân giải và tốc độ khung hình linh hoạt, và quay với khả năng hiển thị chuyển động được cải thiện, điều đó có nghĩa là khách hàng có được các cạnh mượt mà hơn trong 8K và 4K ngay cả ở tốc độ khung hình thấp hơn.

Ghi băng thông cao

URSA Mini Pro 12K là đầu ghi băng thông cao với 3 tùy chọn để ghi 12K, chứa độ phân giải gần gấp 10 lần Ultra HD. Khách hàng được tích hợp hai thẻ SD CFast và UHS-II và cổng mở rộng SuperSpeed ​​USB-C để ghi vào ổ đĩa SATA và NVMe nhanh. Khi bật ” Record RAW on 2 Cards “, URSA Mini Pro 12K có thể ghi đồng thời trên hai thẻ với tốc độ đáng kinh ngạc 900 MB/giây đến 2 thẻ CFast, hoặc thẻ SD UHS-II ấn tượng 500 MB/giây. Cổng mở rộng SuperSpeed ​​USB-C ở phía sau có thể ghi vào bộ lưu trữ flash USB-C lên đến 900MB/giây như một tùy chọn ghi thứ ba để khách hàng giành được các lựa chọn để quay 12K tuyệt đẹp lên đến 60p hoặc 8K lên đến 110p.

Dễ dàng sử dụng với Blackmagic OS

Với hệ điều hành Blackmagic tiên tiến, bạn có được một hệ điều hành máy quay trực quan và thân thiện với người dùng dựa trên công nghệ mới nhất. Blackmagic OS là một hệ điều hành hiện đại thực sự, nơi tất cả các tính năng của camera chạy độc lập để kiểm soát mượt mà hơn, cộng với khả năng bật camera gần như ngay lập tức. URSA Mini Pro có các điều khiển và menu giống như các máy quay Blackmagic Design khác để bạn có thể di chuyển giữa các camera một cách dễ dàng. Giao diện sử dụng các cử chỉ chạm và vuốt đơn giản để điều chỉnh cài đặt, thêm siêu dữ liệu và xem trạng thái ghi. Bạn cũng có toàn quyền kiểm soát các tính năng máy quay tiên tiến như trên các công cụ lấy nét và phơi sáng màn hình, LUT 3D, HDR, nhập siêu dữ liệu, timecode, cài đặt RAW Blackmagic và hơn thế nữa!

Thiết kế nhẹ và di động

URSA Mini Pro được thiết kế để bao gồm mọi thứ bạn cần trong một chiếc máy quay cầm tay để bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu! Thân máy có trọng lượng đồng đều được làm từ hợp kim magiê nhẹ, mạnh mẽ. Các nút, công tắc và mặt số được bố trí theo thứ tự hợp lý giúp chúng dễ dàng tìm thấy bằng cảm giác trong khi sử dụng kính ngắm. Màn hình hiển thị LCD có đèn nền bên ngoài cho phép bạn xem thông tin quan trọng. Ngoài ra, còn có màn hình cảm ứng gập 4 “để xem lại cảnh quay và truy cập cài đặt menu. Bạn nhận được các kết nối như vào và ra 12G ‑ SDI, USB‑C, 48 volt phantom power XLR audio, timecode và tham chiếu. Bộ phụ kiện Blackmagic Shoulder Mount Kit cho phép bạn chuyển đổi từ tripod sang cầm tay trong vài giây

Gắn kết ống kính

Các dự án khác nhau đòi hỏi các ống kính khác nhau, đó là lý do tại sao URSA Mini Pro có ngàm ống kính hoán đổi. Khách hàng có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các ống kính ngàm PL, EF và F trên URSA Mini Pro 12K, cũng như ống kính B4 trên URSA Mini Pro 4.6K G2. Điều đó có nghĩa là khách hàng có thể làm việc với ống kính rạp chiếu phim PL lớn chất lượng cao, ống kính ngàm EF hoặc F và thậm chí cả ống kính phát sóng B4, giúp URSA Mini Pro tương thích với phạm vi ống kính chuyên nghiệp rộng nhất có thể.

Bao gồm ND Filters chính xác

URSA Mini Pro có các ND filters chất lượng cao cho phép bạn nhanh chóng giảm lượng ánh sáng vào máy quay. Được thiết kế để phù hợp với màu sắc và color science của máy quay, bộ lọc dừng 2, 4 and 6 stop filters cung cấp cho bạn thêm latitude ngay cả dưới ánh sáng cao. URSA Mini Pro ND filters là bộ lọc quang học thực sự với cơ chế chính xác giúp nhanh chóng di chuyển chúng vào vị trí khi ND filter  được bật. Cài đặt Filter thậm chí có thể được hiển thị dưới dạng số ND, dừng giảm hoặc phân số trên màn hình LCD!

 

USB- C ghi trực tiếp đến External Disks

Blackmagic URSA Mini Pro có Cổng mở rộng USB-C tốc độ cao sáng tạo. Mẫu G2 4.6K có USB-C 3.1 Gen 1 hoạt động với tốc độ lên tới 5 Gb/s, trong khi mẫu 12K mới có USB-C 3.1 Gen 2 cho tốc độ 10 Gb/s. Khách hàng có thể kết nối và cấp nguồn cho ổ đĩa ngoài và SSD hoặc trên URSA Mini Pro 12K, khách hàng có thể kết nối URSA Mini Recorder mới để ghi vào ổ SSD NVMe nhanh để có thời gian ghi lâu hơn. Ổ SSD NVMe lý tưởng để quay 12K ở chế độ Blackmagic RAW 12 bit chất lượng không đổi cao nhất trong cài đặt Q0 hoặc cho tốc độ khung hình cao. Khi chụp xong, khách hàng chỉ cần di chuyển đĩa bên ngoài vào máy tính của mình và bắt đầu chỉnh sửa từ cùng một đĩa, loại bỏ việc sao chép tệp.

High Resolution Monitoring và Camera Control

Màn hình cảm ứng gập 4 inch tích hợp trên URSA Mini Pro là màn hình màu sáng, độ phân giải cao với góc nhìn rộng giúp nó hoàn hảo để theo dõi và xem lại ảnh trên thiết bị! Màn hình cũng có thể hiển thị cho bạn lớp phủ ” heads up display” với các thông tin quan trọng như format, frame rate, iris, timecode, shutter angle, white balance, ISO và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn nhận được một histogram, chỉ báo trạng thái ghi thẻ và audio meters! Có thể hiển thị hoặc ẩn màn hình hiển thị  lên bằng cách vuốt lên hoặc xuống. Màn hình cảm ứng có thể gập lại cũng cho phép bạn sử dụng phần mềm vận hành Blackmagic đáng kinh ngạc để bạn có thể truy cập siêu nhanh vào mọi chức năng của máy quay, bảng số để quản lý siêu dữ liệu và hơn thế nữa!

Digital Slate để nhập nhanh siêu dữ liệu

URSA Mini Pro có tính năng Digital Slate để bạn có thể nhanh chóng thêm siêu dữ liệu vào bất kỳ cảnh quay nào! Chỉ cần vuốt sang trái hoặc phải trên màn hình cảm ứng tích hợp để hiển thị bảng số. Nếu bạn bắt đầu và dừng ghi, bảng có thể tự động tăng số lần lấy để bạn không phải nhập thủ công cho mỗi lần quay! Bạn cũng có thể đặt số vòng quay của mình tự động tăng lên mỗi khi bạn định dạng thẻ. Lens metadata được tự động điền hoặc có thể được nhập thủ công, cùng với thông tin cụ thể về sản xuất, thông tin kỹ thuật và hơn thế nữa! Tất cả các siêu dữ liệu được lưu cùng với các tệp để sử dụng trong hậu kì  khi biên tập và chỉnh màu bằng phần mềm như DaVinci Resolve!

Kích thước đầy đủ, kết nối lâu dài hoạt động với cáp tiêu chuẩn

URSA Mini Pro có nhiều kết nối như đầu ra 12G ‑ SDI, LANC, âm thanh XLR cân bằng với nguồn ảo 48 volt, timecode, đầu vào tham chiếu và kết nối tai nghe. Ngoài ra, còn có một đầu ra XLR DC 4 pin để cấp nguồn cho các phụ kiện như kính ngắm và đầu ra HD ‑ SDI để theo dõi. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kết nối màn hình SDI để theo dõi hình ảnh, có hoặc không có lớp phủ hiển thị thông tin quan trọng và trạng thái camera. Ngoài ra còn có một đầu nối 12 pin Hi‑rose để điều khiển ống kính zoom servo. Cả URSA Mini Pro 4.6K G2 và URSA Mini Pro 12K đều có cổng mở rộng USB ‑ C để ghi vào các ổ đĩa ngoài, trên model 12K được đặt thuận tiện ở phía sau máy quay

Wireless BluetoothCamera Control

Nếu bạn định vị máy quay ở cuối jib hoặc gimbal, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn qua Bluetooth từ khoảng cách tối đa 30 feet. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Blackmagic Camera Control cho iPad hoặc sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba như Bluetooth + hoặc kích hoạt trên thiết bị iOS và Android của bạn. Có ngay cả SDK nhà phát triển miễn phí với mã mẫu có sẵn từ trang web của nhà phát triển Blackmagic Design, vì vậy bạn có thể tạo điều khiển máy quay từ xa và các giải pháp slate  kỹ thuật số của riêng bạn! Hãy tưởng tượng việc xây dựng một ứng dụng có thể gây nhiễu đồng bộ timecode và kích hoạt tất cả các camera để ghi cùng một lúc. Khả năng là vô tận!

Bao gồm Davinci Resolve Studio

URSA Mini Pro bao gồm một phiên bản đầy đủ của DaVinci Resolve Studio. Khách hàng có được giải pháp tiên tiến nhất thế giới kết hợp chỉnh sửa chuyên nghiệp, chỉnh màu, hiệu ứng âm thanh và hiệu ứng hình ảnh tất cả trong một công cụ phần mềm. DaVinci Resolve được sử dụng để hoàn thành nhiều phim Hollywood hơn bất kỳ giải pháp nào khác, vì vậy người dùng sẽ có được các công cụ sản xuất bài tốt nhất có thể để chỉnh sửa video gốc từ máy quay của họ và giữ lại từng chút chất lượng. Cho dù người dùng đang làm việc trên các bộ phim lớn của Hollywood, truyền hình nhiều tập, video âm nhạc, quảng cáo hay thậm chí là buổi quay YouTube mới nhất, DaVinci Resolve Studio mang đến cho khách hàng một quy trình làm việc hoàn hảo để chỉnh sửa, chỉnh màu, hiệu ứng, âm thanh và phát hành

Shoulder Mount Kit

Máy quay URSA Mini Pro bao gồm nhiều điểm gắn ¼ inch ở phía dưới để bạn có thể gắn chúng trực tiếp vào bất kỳ chân máy nào. Khi bạn cần nhanh chóng di chuyển từ tripod sang thiết bị cầm tay và trở lại, bạn có thể sử dụng Blackmagic URSA Mini Shoulder Kit.  Bộ công cụ này gồm một shoulder pad với rosette tích hợp, rail mount và quick lock cho phép tháo lắp nhanh mà không cần tháo shoulder pad. Bộ công cụ này cũng bao gồm một top handle để cầm máy quay và gắn phụ kiện. như  Blackmagic URSA Viewfinder, Blackmagic Video Assistant và hơn thế nữa!

Viewfinder độ phân giải cao cho việc lấy nét chính xác

Blackmagic URSA Viewfinder là một phụ kiện tùy chọn khác được thiết kế cho URSA Mini Pro và URSA Mini. Bạn có một màn hình OLED màu có độ phân giải cao 1920x1080m, có độ chính xác quang học cao, có thể điều chỉnh diopter và tích hợp biểu đồ lấy nét kỹ thuật số để bạn có thể lấy nét hoàn hảo mọi lúc. Để bảo vệ tuổi thọ của màn hình OLED, người ta sử dụng một cảm biến tích hợp, vậy nên OLED chỉ bật lên khi bạn nhìn vào viewfinder. Blackmagic URSA Viewfinder  có thể được điều chỉnh để dùng cho cả mắt trái và mắt phải. Ngoài ra nó còn được tích hợp một đèn record.

Blackmagic URSA Mini Recorder

Blackmagic URSA Mini Recorder mới cho phép bạn ghi các tệp RAW Blackmagic 12 12 bit vào ổ SSD 2,5 inch nhanh, bao gồm cả ổ SSD U.2 NVMe Enterprise mới nhất. Các ổ SSD như  U.2 NVMe 7mm mới nhất có tốc độ cực nhanh, mang lại tốc độ truyền dữ liệu lên tới 900 MB/s! Hiệu suất nhanh này cho phép bạn thời gian ghi lâu hơn cho các tệp Blackmagic RAW độ phân giải đầy đủ 4K, 8K và 12K 12 bit ở mã hóa Q0 chất lượng cao nhất. Thiết kế độc đáo của Blackmagic URSA Mini Recorder có nghĩa là nó gắn trực tiếp vào mặt sau của URSA Mini Pro giữa máy quay và pin. Nó được điều khiển thông qua USB-C, do đó bạn không cần phải lo lắng về việc khởi động hoặc dừng đầu ghi SSD theo cách thủ công.

Tương thích với pin và nguồn tiêu chuẩn công nghiệp

URSA Mini Pro bao gồm đầu nối nguồn tiêu chuẩn công nghiệp XLR 4 pin hoạt động với nguồn điện ngoài 12 V đến 18V. Điều đó có nghĩa là nó rất dễ sử dụng máy quay với tất cả các bộ nguồn và pin hiện có của bạn! Máy quay URSA Mini Pro sử dụng cùng một đầu nối nguồn pin và các điểm lắp ở phía sau máy quay để bạn có thể sử dụng nhiều loại pin từ các nhà sản xuất như IDX, Blueshape, Anton Bauer và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể thêm  Blackmagic URSA VLock Battery Plate hoặc Blackmagic URSA Gold Battery Plate  để sử dụng pin V-Mount và Gold Mount phổ biến.

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT