POCKET CINEMA CAMERA 6K PRO

72.039.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Blackmagic Pocket Cinema Camera 6K Pro là một công nghệ tiên tiến, máy ảnh phim kỹ thuật số 6K cầm tay với cảm biến HDR độ phân giải cao 6144…

Blackmagic Pocket Cinema Camera 6K Pro là một công nghệ tiên tiến, máy ảnh phim kỹ thuật số 6K cầm tay với cảm biến HDR độ phân giải cao 6144 x 3456 Super 35, ISO gốc kép, ngàm ống kính EF và ghi trực tiếp vào đĩa USB ‑ C! Mẫu máy ảnh mạnh mẽ này có thêm màn hình cảm ứng HDR có thể điều chỉnh, tích hợp bộ lọc ND và pin lớn hơn để có thời gian chạy lâu hơn. Bạn thậm chí có thể thêm một kính ngắm OLED tùy chọn!

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

• Được thiết kế từ composite polycarbonate sợi carbon.
• Cảm biến 6144 x 3456 với 13 stop và ISO gốc kép lên đến 25.600.
• Tương thích với nhiều loại ống kính EF phổ biến.
• Tích hợp 2, 4 và 6 stop ND filters.
• ISO lên đến 25.600 cho hiệu suất ánh sáng yếu đáng kinh ngạc.
• Các định dạng tệp mở tiêu chuẩn tương thích với các phần mềm phổ biến.
• Màn hình LCD có thể điều chỉnh, HDR 1500 nit.
• Bao gồm Blackmagic Generation 5 Color Science
• Tùy chọn Blackmagic Pocket Cinema Camera Pro EVF.
• Đầu vào XLR mini chuyên nghiệp với nguồn phantom 48 volt.
• Pin NP-F570 lớn hơn, tùy chọn Blackmagic Pocket Camera Battery Pro Grip.
• Bao gồm DaVinci Resolve Studio để sản xuất hậu kỳ.

Giới thiệu Máyquay Phim Kỹ thuật số Cầm tay Thế hệ Tiếp theo!

Cải thiện đáng kể giá trị sản xuất của tác phẩm của bạn bằng cách nâng cấp lên phim kỹ thuật số! Blackmagic Pocket Cinema Camera tốt hơn một chiếc máy quay video đơn giản vì nó có các tính năng chuyên nghiệp cho phép bạn tạo ra “diện mạo” giống như các bộ phim  của Hollywood. Sự kết hợp của dải động cao, hiệu suất ánh sáng yếu tuyệt vời và Blackmagic RAW mang đến cho bạn những hình ảnh phim nổi bật với tông màu da chính xác và màu sắc hữu cơ tuyệt đẹp. Bạn nhận được các tính năng nâng cao như kiểu máy 4K, 6K hoặc 6K Pro, màn hình LCD 5 inch lớn để dễ lấy nét, thẻ SD và phương tiện CFast, ghi đĩa media USB-C bên ngoài, ngàm ống kính EF hoặc MFT, v.v.! DaVinci Resolve Studio cũng được bao gồm để dựng, sửa màu, hậu kỳ âm thanh và VFX!

Có được hình ảnh “kiểu Hollywood” với máy quay kỹ thuật số!

Blackmagic Pocket Cinema Camera có các tính năng chuyên nghiệp cần thiết cho quay phim điện ảnh, chương trình truyền hình và phim tài liệu, mặc dù vậy bạn có thể sử dụng các tính năng này để cách mạng hóa các loại công việc khác như làm vlog, làm nội dung YouTube… Bạn có các tính năng tương tự như trên các máy quay kỹ thuật số đắt tiền, cho phép ghi lại các màu sắc sâu hơn, giữ lại được nhiều chi tiết hơn và dynamic range rộng hơn giữa vùng sáng nhất và vùng tối nhất. Đó là lý do chính khiến hình ảnh trong phim điện ảnh trông đẹp đến vậy và bây giờ bạn có các giá trị sản xuất cao cấp tương đương cho bất kỳ loại hình công việc nào. Hãy tưởng tượng việc chất lượng hình ảnh của phim độc lập, video ca nhạc, video đám cưới, video giới thiệu doanh nghiệp, phim tài liệu… của bạn tương đương với chất lượng hình ảnh của phim điện ảnh.

Vỏ ngoài làm bằng vật liệu Carbon Fiber Polycarbonate Composite có trọng lượng nhẹ

Thiết kế thanh lịch của Blackmagic Pocket Cinema Camera chứa rất nhiều các tính năng phim kỹ thuật số cao cấp trong một thân hình nhỏ gọn, cầm tay. Với vỏ ngoài làm từ vật liệu carbon fiber polycarbonate composite có trọng lượng nhẹ, máy quay có tay cầm đa chức năng với tất cả các điều khiển cho record, ISO, WB và góc màn trập… nằm ngay trong tầm tay bạn. Bởi vì nó là một máy quay điện ảnh kỹ thuật số cao cấp, cảm biến của nó được thiết kế để giảm thiểu nhiễu (noise) do nhiệt, cho phép ghi được vùng shadow sạch hơn ở mức ISO cao hơn. Ngoài ra, màn hình LCD rộng 5 inch cho phép lấy nét hoàn hảo ở cả các độ phân giải như 4K và 6K. Bạn cũng có một nắp pin có thể tháo rời, 4 microphone chống sốc, ngàm ống kính cho phép sử dụng các ống kính có trọng lượng nặng, và loa tích hợp.

Tay cầm đa năng với các điều khiển nằm gọn trong tầm tay.

Tay cầm đa chức năng có thiết kế thoải mái và quen thuộc với các phím chức năng quan trọng như ISO, WB và shutter được đặt ngay dưới ngón tay bạn. Có cả một bánh xe cuộn để nhanh chóng điều khiển iris. Bạn có các điều khiển bổ sung vượt xa các điều khiển trên các máy DSLR, có nghĩa là bạn không phải lùng sục trong menu trên một màn hình bé tí để tìm một lệnh mà bạn cần thực hiện. Blackmagic Pocket Cinema Camera có một nút record và nút chụp hình tĩnh được bố trị tại vị trí thuận lợi để bạn có thể thao tác thuận tiện nhất có thể. Ngoài ra còn có các phím có khả năng gán chức năng và các nút điều khiển cho tốc độ khung hình cao, focus zoom, vận hành menu, phát lại…. Blackmagic Pocket Cinema Camera 6K Pro cũng bổ sung thêm các điều khiển bộ lọc ND.

Điều khiển bảng mặt sau

Các điều khiển này nằm ngay dưới ngón tay cái bên phải của bạn, cho phép bạn nhanh chóng thay đổi tốc độ quay với nút tốc độ khung hình, phóng lớn hình ảnh với ống kính phóng đại, truy cập menu và nhanh chóng phát lại các shot để xem lại.

Cảm biến hình ảnh kỹ thuật số  mang tính điện ảnh với độ phân giải cao.

Blackmagic Pocket Cinema Camera 4K có cảm biến với độ phân giải 4096 x 2160, trong khi đó mẫu 6K có độ phân giải 6144 x 3456. Dù bạn quay ở điều kiện ánh sáng ban ngày hay gần như không có ánh sáng hỗ trợ nào, cả hai mẫu máy quay này dynamic range 13 stop và dual native ISO lên đến 25600 cho hình ảnh đẹp, ít noise trong tất cả các điều kiện ánh sáng Mẫu 6K với cảm biến Super 35 cho phép quay ở trường ảnh nông và ống kính anamorphic.. Tất cả các kiểu máy cho phép bạn quay tối đa 60fps ở độ phân giải cao nhất hoặc 120 fps với cảm biến bị window. Một cảm biến tuyệt vời kết hợp với Color Science Blackmagic có nghĩa là bạn có được công nghệ hình ảnh tương tự như những chiếc máy ảnh phim kỹ thuật số đắt tiền nhất.

Tương thích với các ống kính nhiếp ảnh và điện ảnh!

Với 3 kiểu máy, bạn có thể lựa chọn giữa ống kính EF hoặc MFT, giúp Blackmagic Pocket Cinema Camera tương thích với nhiều loại ống kính lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới! Các mẫu 6K có ngàm ống kính EF để bạn có thể sử dụng các ống kính mà bạn đã sở hữu từ các máy quay khác như DSLR, URSA Mini Pro hoặc thậm chí là Máy quay Blackmagic Cinema nguyên bản! Bạn có thể sử dụng các ống kính chụp ảnh thông dụng có sẵn để cung cấp sự lựa chọn sáng tạo đáng kinh ngạc và hiệu ứng ống kính chất lượng phim tuyệt vời. Ngàm active cho phép bạn điều chỉnh lấy nét và iris từ các nút điều khiển trên máy quay hoặc màn hình khi sử dụng các ống kính tương thích. Để linh hoạt hơn nữa, ngàm MFT của bản 4K có thể kết hợp với ống kính PL, C, EF hoặc các loại ống kính khác.

Bộ lọc ND tích hợp

Blackmagic Pocket Cinema Camera 6K Pro có bộ lọc IR ND có động cơ, chất lượng cao cho phép bạn nhanh chóng giảm lượng ánh sáng đi vào máy quay. Được thiết kế để phù hợp với colorimetry và color science của máy quay, bộ lọc 2, 4 và 6 stop cung cấp cho bạn thêm latitude ngay cả dưới ánh sáng khắc nghiệt. Các bộ lọc IR được thiết kế để lọc đồng đều cả quang học và bước sóng IR, loại bỏ sự nhiễm IR của hình ảnh. Các nút kích hoạt nằm ở phía sau thân máy, được đặt trong tầm với của ngón tay cái từ báng cầm tay đa chức năng. Cài đặt bộ lọc do người dùng lựa chọn thậm chí có thể được hiển thị dưới dạng số ND, dừng giảm hoặc phân số trên màn hình LCD!

Quay hình ảnh High Dynamic Range (HDR) tuyệt đẹp

Khoảng cách giữa phần sáng nhất và phần tối nhất của hình ảnh được gọi là dynamic range và được đo lường bằng đơn vị stop. Blackmagic Pocket Cinema Camera 4K và 6K đều có dynamic range 13 stop, nghĩa là chúng có thể bảo toàn nhiều chi tiết hơn trong vùng sáng nhất và vùng tối nhất của hình ảnh so với các máy ảnh có chức năng quay thông thường. Điều này cho phép bạn phơi sáng cho một cảnh nội như quán cafe mà vẫn giữ được các chi tiết sáng ngoài trời xuất hiện trong cửa sổ. Bạn cũng có nhiều màu hơn so với không gian màu DCI-P3 tiêu chuẩn sử dụng trong phim điện ảnh. . Thêm vào đó, DaVinci Resolve Studio được bao gồm khi mua máy quay, vì vậy bạn có thể tự do sáng tạo hoàn toàn với các điều khiển phục hồi và điều chỉnh độ phơi sáng đầy đủ khi chỉnh màu!

Dual Gain ISO cho hiệu suất ánh sáng yếu vượt trội

Trong phim kỹ thuật số, ISO là phép đo độ nhạy của cảm biến hình ảnh với ánh sáng. Điều này có nghĩa là ISO càng cao thì cảm biến càng nhạy sáng, vậy nên có thể quay với ánh sáng tự nhiên của môi trường kể cả trong đêm. Blackmagic Pocket Cinema Camera có dual gain ISO lên đến 25600, có nghĩa là cả mẫu 4K và mẫu 6K đều được tối ưu hóa để giảm thiểu grain hoặc noise trong hình, trong khi vẫn duy trì dynamic range của cảm biến ở mức cao nhất. Mạch ISO thứ hai có mức ISO hiệu quả nhất ở 3200, hoàn hảo để quay trong môi trường ánh sáng yếu. Mạch khuếch đại được tự động chuyển đổi khi bạn thay đổi mức ISO trên máy quay, vậy nên bạn có thể dễ dàng quay được hình ảnh đẹp dù bạn không đủ thời gian để đặt thêm đèn.

 

Hỗ trợ nhiều độ phân giải và tốc độ khung hình

Tùy vào từng mẫu, Blackmagic Pocket Cinema Camera có thể quay ở tất cả các độ phân giải và tốc độ khung hình tiêu chuẩn từ HD lên đến DCI 4K và thậm chí là 6K. Bạn cũng có thể chụp hình tĩnh ở 21.2 megapixels với mẫu 6K và 8.8 megapixels với mẫu 4K. Mẫu 6K mới có thể quay được tốc độ khung hình 50 fps ở 6144 x 3456 16:9 hoặc 60 fps ở 6144 x 2560 2.4:1 và 60 fps ở 5744 x 3024 17:9. Để quay ở tốc độ khung hình cao hơn, bạn có thể window cảm biến và quay tới 120 fps ở 2.8K 2868 x 1512 17:9. Bạn thậm chí có thể làm các dự án anamorphic 6:5 thực thụ bằng các ống kính anamorphic ở 3.7K 60 fps 3624 x 3020. Trên bản 6K, bạn có thể quay tới 60 fps ở 4K DCI 4096 x 2160 và 60 fps ở Ultra HD 3840 x 2160. Bạn cũng có thể quay 120 fps ở 1080HD!

Các định dạng file thân thiện với hậu kỳ!

Blackmagic Pocket Cinema Camera ghi nội dung bằng các định dạng file tiêu chuẩn mở để bạn không phải mất thời gian transcode dữ liệu. Các file này tương thích với tất cả các phần mềm hậu kỳ vậy nên bạn có thể làm việc với bất cứ phần mềm ưa thích nào, bao gồm DaVinci Resolve Studio. Quá trình ghi họat động ở các file Apple ProRes 10-bit tiêu chuẩn ở tất cả các định dạng lên đến 4K hoặc 12‑bit Blackmagic RAW ở tất cả các định dạng lên đến 6K. Blackmagic RAW là định dạng RAW phát triển nhanh nhất và các nhà phát triển có thể tải về và sử dụng Blackmagic RAW SDK để bổ sung hỗ trợ cho các ứng dụng của họ. Hơn nữa, các file này tương thích với tất cả các hệ điều hành hiện có, và bạn có thể định dạng thẻ và ổ đĩa ở HFS+ cho Mac và ExFAT cho Windows.

Sử dụng thẻ SD, UHS-II hoặc CFast 2.0 tiêu chuẩn!

Blackmagic Pocket Cinema Camera có slot thẻ CFast và thẻ SD UHS-II, và cổng USB‑C mở rộng cho phép ghi trực tiếp nội dung lên ổ cứng di động gắn ngoài. Bạn có thể sử dụng thẻ SD thông thường để ghi nội dung HD, hoặc các thẻ nhớ UHS-II hiệu suất cao hơn và thậm chí là thẻ CFast để ghi nội dung 4K hoặc 6K ở định dạng Blackmagic RAW. Bạn có thể quay hơn một giờ ở độ phân giải 6K trên một thẻ SD UHD-II 256GB. Các file ProRes và Blackmagic RAW tương thích với tất cả các phần mềm video. Bạn thậm chí có thể gắn thẻ nhớ vào máy tính và dựng trực tiếp trên đó bằng DaVinci Resolve Studio.

Chất lượng của RAW và tốc độ của video!

Blackmagic RAW là một định dạng mới mang tính cách mạng được thiết kế để ghi lại và bảo toàn chất lượng của dữ liệu từ cảm biến của máy quay. Các định dạng như H.264 bị nén rất nhiều, cùng với noise và các artifact, làm dữ liệu gốc từ cảm biến bị mất đi vĩnh viễn. Blackmagic RAW loại bỏ vấn đề này, mang đến cho bạn hình ảnh tuyệt đẹp với độ chi tiết và màu sắc đáng kinh ngạc trong suốt quá trình sản xuất từ quay đến dựng, chỉnh màu và master. Nó cũng lưu các thiết đặt máy quay dưới dạng metadata để bạn có thể đặt ISO, cân bằng trắng và phơi sáng trong máy quay và ghi đè lên chúng trong quá trình dựng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Chỉ có Blackmagic RAW mới có thể mang đến cho bạn chất lượng cao nhất, dung lượng file nhỏ nhất và hiệu suất nhanh nhất!

Nhiệt độ màu

Cài đặt nhiệt độ màu cho máy quay biết cách diễn giải màu trắng và các màu sắc khác trong một hình ảnh. Thay vì lưu hình ảnh với các giá trị màu được bake (áp) thẳng vào file, Blackmagic RAW cho phép bạn thay đổi nhiệt độ màu trong hậu kỳ với DaVinci Resolve Studio.

Độ tương phản

Điều chỉnh độ tương phản, hay phim vi tông màu của một hình ảnh, có thể khiến cho các phần khác nhau trên hình trở nên nổi bật. Dù bạn phải luôn cố gắng tạo ra được kết quả tốt nhất ngay trên hiện trường, nhưng Blackmagic RAW vẫn cho bạn sự linh hoạt để điều chỉnh độ tương phản khi bạn dựng hoặc chỉnh màu mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

ISO

Thay đổi ISO là thay đổi độ nhạy của máy quay đối với ánh sáng. Các shot phơi sáng chính xác đòi hỏi sự kết hợp đúng đắn giữa ISO, khẩu độ và tốc độ màn trập. Tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng và các cài đặt phơi sáng của bạn, bạn có thể cần phải điều chỉnh ISO trong hậu kỳ.

Tint

Điều chỉnh tint là một cách khác để bạn có thể ảnh hưởng đến cân bằng màu sắc tổng thể của hình ảnh. Không giống như độ no màu (saturation) hay điểm giữa (midpoint), vốn có thể làm cho màu đỏ trở nên đỏ hơn, màu vàng trở nên vàng hơn, điều chỉnh tint làm cho bạn đẩy các màu sắc theo các hướng khác nhau.

Độ no màu

Saturation là điểm mạnh hoặc độ tinh khiết của màu sắc. Màu càng no thì càng tinh khiết và màu ít no hơn có tỉ lệ màu xám tương ứng với tông màu của nó. Điều chỉnh độ no màu trong hình Blackmagic RAW có thể giúp làm cho màu sắc nổi bật lên hoặc nhạt nhòa đi.

Phơi sáng

Để có được hình ảnh đẹp, bạn cần đảm bảo rằng nó không quá sáng hoặc quá tối. Với Blackmagic RAW, các cài đặt phơi sáng có thể được thay đổi trong hậu kỳ để bạn có thể cứu các shot không được phơi sáng chính xác khi quay.

Màn hình cảm ứng rộng 5 inch cho phép lấy nét nhanh và chính xác

Mặt sau của Blackmagic Pocket Cinema Camera có một màn hình cảm ứng lớn, độ sáng cao, rộng 5 inch cho phép bạn dễ dàng căn khung và lấy nét chính xác. Có nghĩa là bạn không cần phải dùng thêm một monitor hay viewfinder bên ngoài. Nó giống như việc tích hợp Blackmagic Video Assist vào máy quay của bạn. Màn hình cảm ứng hiển thị các thông tin quan trọng khi bạn đang quay, các bảng chọn cho phép cài đặt máy quay và chạm trực quan để điều khiển lấy nét. Các lớp phủ trên màn hình hiển thị trạng thái, histogram, tình trạng lấy nét và chỉ báo peaking, mức âm, hướng dẫn căn khung, điều khiển phát lại… Bạn có thể nhanh chóng áp các LUT 3D để giám sát shot với màu sắc và phong cách hình ảnh mong muốn, bạn cũng có thể áp thẳng LUT đã chọn vào footage được ghi.

Màn hình LCD 5 “lớn

Blackmagic Pocket Cinema Camera có màn hình cảm ứng 5 inch lớn, sáng giúp bạn dễ dàng tạo khung hình và lấy nét chính xác. Điều đó có nghĩa là bạn không phải mang theo màn hình bên ngoài! Trên lớp phủ màn hình hiển thị status và record parameters, histogram, focus peaking indicators, levels, frame guides và hơn thế nữa. Bạn có thể nhanh chóng áp dụng 3D LUT để theo dõi cảnh quay với màu sắc và giao diện mong muốn. Màn hình LCD Pocket Cinema Camera 6K Pro là màn hình HDR tiên tiến hơn có thể nghiêng lên và nghiêng xuống để dễ dàng theo dõi cảnh quay của bạn từ mọi vị trí. Ngoài ra, màn hình HDR của mẫu 6K Pro có độ sáng 1500 nits, lý tưởng để sử dụng dưới ánh nắng chói chang!

Hệ điều hành nâng cao với các tính năng từ URSA Mini Pro!

Với hệ điều hành Blackmagic (Blackmagic OS) tiên tiến, bạn có một hệ điều hành máy quay trực quan và thân thiện với người dùng, được xây dựng dựa trên công nghệ mới nhất. Blackmagic OS là một hệ điều hành hiện đại thực sự, nơi tất cả các tính năng của máy quay chạy một cách độc lập để điều khiển mượt mà hơn, cộng với khả năng bật máy quay gần như ngay lập tức. Nó có các điều khiển và bảng chọn như trên các máy quay của Blackmagic Design khác để bạn có thể di chuyển giữa các máy quay trên hiện trường một cách dễ dàng, thêm metadata và theo dõi tình trạng ghi. Bạn cũng có thể điều khiển tất cả các tính năng cao cấp trên máy quay như lấy nét trên màn hình, các công cụ phơi sáng, 3D LUT, HDR, nhập metadata, timecode, cài đặt Blackmagic RAW…

Khoa học màu thế hệ 5 mới nhất

Màu da tuyệt đẹp và tái tạo màu sắc trung thực

Có cùng khoa học màu thế hệ 5 như URSA Mini Pro 12K cao cấp, Pocket Cinema Camera 6K Pro mới mang đến sự cải tiến lớn hơn nữa về chất lượng hình ảnh với tông màu da tuyệt đẹp, chính xác và màu sắc trung thực trong mọi cảnh quay. Bạn nhận được dynamic 12-bit gamma curve  mới được thiết kế để thu được nhiều dữ liệu màu hơn ở vùng sáng và vùng tối, để có hình ảnh đẹp hơn. Color science cũng xử lý một số xử lý hình ảnh Blackmagic RAW phức tạp, vì vậy dữ liệu màu sắc và dải động từ cảm biến được lưu giữ thông qua siêu dữ liệu mà bạn có thể sử dụng trong quá trình sản xuất. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được những hình ảnh tự nhiên, giống như phản ứng của phim với các điều chỉnh màu sắc sau khi hậu kỳ với DaVinci Resolve Studio.

Kính ngắm tùy chọn để ghi hình chuyên nghiệp

Pocket Cinema Camera 6K Pro hỗ trợ một kính ngắm tùy chọn để ghi hình ngoài trời và cầm tay một cách chính xác và dễ dàng! Bạn sẽ có được một màn hình OLED 1280 x 960 màu chất lượng cao tích hợp với cảm biến độ gần được tích hợp, diopter thủy tinh 4 phần tử cho độ chính xác đáng kinh ngạc với khả năng điều chỉnh tiêu cự rộng -4 đến +4. Digital focus chartđược tích hợp sẵn đảm bảo bạn có được thiết lập tiêu điểm khung ngắm hoàn hảo. Bạn cũng có thể xem thông tin trạng thái quan trọng như hướng dẫn khung. Pocket Cinema Camera Pro EVF kết nối nhanh chóng với Blackmagic Pocket Cinema Camera 6K Pro thông qua một đầu nối duy nhất. Kính ngắm có phạm vi xoay 70 độ và đi kèm với 4 loại kính ngắm khác nhau cho cả mắt trái và mắt phải.

Các kết nối chuyên nghiệp cho các rig tùy chỉnh!

Mặc dù nhỏ và di động, nhưng Blackmagic Pocket Cinema Camera vẫn được trang bị nhiều loại kết nối khác nhau cho âm thanh, giám sát hình ảnh, cấp nguồn… Máy quay có một cổng HDMI lớn để giám sát hình ảnh, hỗ trợ HDR và đầu ra 10-bit sạch, cho phép bạn kết nối với một màn hình HDMI hoặc màn hình TV để giám sát hình ảnh trên hiện trường, với các tùy chọn có hoặc không có các lớp phủ hiển thị các thông tin quan trọng và trạng thái của máy quay. Ngoài ra còn có một cổng mini XLR với nguồn phantom 48V để gắn các micro chuyên nghiệp, một cổng microphone 3.5mm đầu vào kiểu máy quay video, một cổng headphone và một cổng  nguồn DC có khóa. Cổng USB‑C cho phép bạn kết nối và ghi trực tiếp vào ổ cứng di động.

4 Micrô tích hợp và Đầu vào Âm thanh Chuyên nghiệp

Với tính năng ghi âm chuyên nghiệp, độ trung thực cao được tích hợp sẵn, bạn sẽ không bao giờ phải mang theo máy ghi âm riêng nữa! Blackmagic Pocket Cinema Cameras có đầu vào XLR mini với nguồn ảo 48 volt để kết nối các micrô chuyên nghiệp như mic cài áo và boom. Mẫu 6K Pro có 2 kết nối XLR mini, cho phép bạn ghi 2 bản âm thanh riêng biệt bằng 2 mic mà không cần bộ trộn bên ngoài. Bốn mic được tích hợp sẵn có sàn tiếng ồn cực kỳ thấp và có khả năng chống va đập và gió, ghi lại âm thanh tuyệt vời ở mọi vị trí. Ngoài ra còn có đầu vào âm thanh 3,5mm để kết nối micrô của máy quay video, cùng với loa tích hợp để phát lại và giắc cắm tai nghe 3,5mm.

Tải các 3D LUT tùy chỉnh để tạo hình ảnh như của phim!

Các máy quay kỹ thuật số quay ở không gian màu logarit để bảo toàn dynamic range, nhằm có file tốt cho hậu kỳ sau này, mặc dù vậy khi các file này được xem trên một màn hình, chúng có thể trông hơi phẳng và bạc màu. Các 3D LUT giải quyết vấn đề này bởi vì chúng cho phép áp một “kiểu màu” (look) lên màn hình để bạn có thể biết được hình ảnh cuối cùng trông sẽ như thế nào khi dựng. LUT có thể áp tạm lên màn hình thôi, hoặc có thể ghi luôn vào file Blackmagic RAW để dùng trong hậu kỳ. Pocket Cinema Camera tương thích với các file LUT 17 điểm và 33 điểm tiêu chuẩn, hoặc bạn có thể làm việc với các LUT tích hợp sẵn như Extended Video, Film to Video, Film to Rec.2020…

USB-C cho phép ghi nội dung trực tiếp lên ổ cứng

Blackmagic Pocket Cinema Camera có một cổng USB-C tốc độ cao, cho phép truyền dẫn tín hiệu ở tốc độ 5 Gb/s. Cổng USB-C có trên hầu hết tất cả các máy tính mới nhất, ngoài truyền dẫn dữ liệu, nó còn có thể được sử dụng để cấp nguồn. Điều này có nghĩa là bạn có thể kết hợp các phụ kiện bên ngoài như ổ cứng di động và SSD để ghi ở thời gian lâu hơn. Một ổ cứng bên ngoài tốc độ cao cho phép quay ở 6K ở Blackmagic RAW Q0 12-bit lossless hoặc ở tốc độ khung hình cao. Điều tuyệt vời nhất là khi quá trình quay hoàn tất, bạn chỉ cần gắn ổ cứng này lên máy tính và bắt đầu dựng và chỉnh màu trực tiếp lên ổ cứng đó mà không cần chép file.

Tích hợp Timecode Generator

Nhanh chóng đồng bộ hóa các hệ thống multicam một cách hoàn hảo!

Các máy quay chuyên nghiệp có các tính năng chuyên nghiệp và bạn còn có thêm timecode generator, cho phép quay với nhiều hơn một máy mà vẫn đồng bộ hóa một cách hoàn hảo. Chỉ cần gắn một timecode generator bên ngoài như Tentacle Sync và cổng âm thanh 3.5mm và máy quay sẽ tự động phát hiện timecode và khóa generator bên trong. Bây giờ mỗi máy quay có thể bắt đầu và dừng ghi và tất cả các shot từ tất cả các máy quay sẽ có timecode khớp nhau. Bạn có thể quay một lễ hội âm nhạc với nhiều máy quay chuyển động xung quanh địa điểm diễn ra sự kiện. Điều tuyệt vời nhất là DaVinci Resolve 16.1 sẽ tự động tìm và đồng bộ hóa tất cả các shot từ tất cả các máy quay mà bạn không cần phải tốn thời gian sắp xếp hàng ngàn shot.

Chụp ảnh tĩnh lên đến 21.2 Megapixels!

Ngoài việc quay video, Blackmagic Pocket Cinema Camera còn có khả năng chụp ảnh tĩnh ở độ phân giải cao. Chỉ cần nhấn nút chụp ảnh là bạn có một khung hình 21.2 megapixel khi dùng bản 6K hoặc 8 megapixel khi dùng bản 4K. Ảnh tĩnh được lưu ở định dạng DNG không nén vậy nên bạn có chất lượng hình ảnh tối đa, hoàn hảo cho việc tạo các ấn phẩm chuyên nghiệp. Việc chụp ảnh tĩnh còn tuyệt ở chỗ nó cho phép theo dõi tính liên tục giữa các shot hoặc chia sẻ hình ảnh với khách hàng để họ có thể đánh giá và thông qua ngay trên hiện trường.

Bản địa hóa bằng 11 ngôn ngữ phổ biến

Blackmagic Pocket Cinema Camera được thiết kế để sử dụng trên toàn thế giới và hỗ trợ 11 ngôn ngữ khác nhau! Khi thiết lập máy quay, bạn có thể chọn làm việc bằng tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản hoặc Hàn Quốc. Thật dễ dàng chuyển sang một ngôn ngữ khác để bạn có thể chia sẻ máy quay của mình với các ekip khác khi đi đến các địa điểm trên toàn thế giới! Khi bạn chuyển đổi ngôn ngữ, tất cả trên lớp phủ màn hình, menu cài đặt và thông tin giám sát sẽ được hiển thị bằng ngôn ngữ đã chọn.

Điều khiển không dây từ xa thông qua Bluetooth

Nếu bạn đặt máy quay ở cuối boom, hoặc ở các địa điểm khó tiếp cận khác, bạn có đầy đủ các điều khiển thông qua Bluetooth ở khoảng cách 10m. Bạn có thể tải ứng dụng Blackmagic Camera Control cho iPad hoặc dùng một ứng dụng của bên thứ 3 khác như Bluetooth+ hoặc tRigger trên các thiết bị iOS và Android. Thậm chí còn có một SDK miễn phí cho các nhà phát triển, với các đoạn code mẫu có sẵn trên trang web của Blackmagic Design để bạn có thể tạo giải pháp điều khiển máy quay từ xa và slate điện tử của riêng bạn. Thậm chí ứng dụng đó có thể giúp bạn đồng bộ hóa timecode và kích hoạt tất cả các máy quay để ghi cùng một lúc. Các khả năng của nó là vô tận.

Nguồn từ Pin, 12V DC và Sạc lại qua USB C!

Blackmagic Pocket Cinema Camera 4K và 6K sử dụng pin loại LP-E6 có thể tháo rời trong khi kiểu 6K Pro sử dụng pin NP-F570 lớn hơn. Đầu nối nguồn DC có khóa được sử dụng nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất điện trong khi quay. Cộng với phích cắm AC đi kèm có thể cấp nguồn cho máy quay và sạc pin đồng thời. Bạn cũng nhận được một bộ bộ điều hợp ổ cắm quốc tế để sử dụng trên toàn thế giới. Ngay cả cổng mở rộng USB-C cũng có thể sạc pin nhỏ giọt, vì vậy bạn có thể sử dụng bộ pin di động, bộ sạc điện thoại di động hoặc máy tính xách tay. Báng pin tùy chọn cho phép bạn thêm pin dự phòng để mở rộng đáng kể năng lượng của máy quay  để bạn có thể tiếp tục ghi hình cả ngày!

Sử dụng Pocket Cinema Camera như một Live Studio Camera!

Blackmagic Pocket Cinema Camera hiện hoạt động như một camera studio để sản xuất trực tiếp khi được sử dụng với ATEM Mini! Video và điều khiển thông qua kết nối HDMI, khả dụng ngay khi bạn cắm máy quay vào. Đèn ghi sẽ trở thành tally light để bạn có thể xem máy quay nào đang phát sóng! Trang ATEM Software Control camera có giao diện kiểu đơn vị điều khiển camera (CCU) để điều chỉnh và phù hợp với camera của bạn. Di chuyển điều khiển CCU theo chiều dọc cho mống mắt và từ trái sang phải để điều chỉnh mức độ đen. Nó giống như một CCU quảng bá! Ngoài ra còn có các điều khiển màu sắc để cân bằng máyquay cũng như lấy nét, tăng và tốc độ cửa trập. Bạn thậm chí có thể ghi ISO Blackmagic RAW trong máy quay để biên tập sau này!

Bao gồm DaVinci Resolve Studio

Tất cả các mẫu Pocket Cinema Camera bạn được tặng DaVinci Resolve Studio, là phần mềm được sử dụng rộng rãi tại Hollywood để làm các phim điện ảnh cao cấp, các chương trình truyền hình nhiều tập, quảng cáo thương mại… DaVinci Resolve có trang cut mới với các công cụ dựng phim thông minh và các tính năng cải tiến mới được thiết kế để giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các footage mà bạn muốn, dựng chúng với nhau và xuất file nhanh chóng. Ngoài trang Cut mới, bạn còn có các công cụ dựng phim, chỉnh màu, âm thanh hậu kỳ và hiệu ứng hình ảnh cao cấp, tất cả trong một phần mềm duy nhất. Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm cao cấp mà các dựng phim và chỉnh màu chuyên nghiệp sử dụng.

SẢN PHẨM NỔI BẬT